พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระชัยวัฒน์พระครูสอน


พระชัยวัฒน์พระครูสอน


พระชัยวัฒน์พระครูสอน


พระชัยวัฒน์พระครูสอน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระชัยวัฒน์พระครูสอน
รายละเอียด :
 

#พระชัยวัฒน์พระครูสอน วัดมักกะสันท่านเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในช่วงสงคราม โลกครั้งที่2 เพราะท่านเริ่มสร้างพระหล่อทองเหลืองแจกให้กับทหาร ตํารวจ และชาวบ้านไว้สําหรับป้องกันตัวแจกอย่างเดียวครับ ท่านสร้างจากส่วนผสมของโลหะหลายชนิดที่ชาวบ้านนํามาถวายให้กับท่านและมีชนวนที่เหลือมาจากการสร้างพระชัยวัฒน์ของพระพุฒาจารย์ มา วัดสามปลื้ม ด้วยความที่พระครูสอนเป็นลูกศิษย์ของท่านเจ้ามา จึงได้สืบทอดวิชาการสร้างพระชัยวัฒน์ไว้ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งสมัยท่านเจ้ามายังมีชีวิตอยู่นั้น พระครูสอนยังมีส่วนร่วมในการสร้างพระชัยวัฒน์เสมอ ดังนั้นท่านจึงมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างยิ่ง ลักษณะเป็นรูปพระพุทธนั่งเต็มองค์ปางสมาธิ มีทั้งพิมพ์หน้าเดียวและสองหน้า พุทธคุณเด่นทางด้านคงกะพันชาตรีเพราะอยู่ในช่วงสงครามเรียกว่าเอาไว้ป้องกันตัวล้วนๆ ผู้ใดที่อยากได้พระชัยวัฒน์ของท่านเจ้ามาแต่ยังหาไม่ได้หรือสู้ราคาไม่ไหวขอบอกว่าพระชัยของพระครูสอนสามารถใช้แทนกันได้อีกทั้งราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปแต่ก็เริมหายากแล้วครับองค์ที่ลงนี้เป็นพระที่สวยมากๆปัจจุบันจะหายากแล้วครับและก็แพงแล้วด้วย องค์นี้ผิวเดิมดูง่ายสุดแบบไม่ต้องเข้ากล้องพระมีหน้า มีตา พระศกอยู่ครบทั้งหน้าและหลังเป็นของดีราคาถูกที่ถูกลืมเลือนมานาน อีกหนึ่งซึ่งเปี่ยมประสบการณ์ ในราคาที่คนธรรมดาทั่วไปเช่าหาได้อย่างสบายกระเป๋าครับ

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100 %

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 9/04/19 15:39:26
 
 
พระชัยวัฒน์พระครูสอน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.