พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง


หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง


หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง


หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง
รายละเอียด :
 

#หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง วัดบางนา ปทุมธานี ปี ๒๕๒๑ เนื้อตะกั่วชุบทองแดง การสร้างหมูทองแดงของหลวงปู่ในครั้งนี้นั้น ท่านจะอธิษฐานจิตให้เป็นไปในทางเมตตามหานิยม ในทางค้าขายและในทางโชคลาภ เพราะฉนั้นจึงดีเด่นในทางค้าขาย ซื้อง่ายขายคล่องทำอะไรก็จะดีเป็นของหมูๆ ฉนั้นทุกครั้งที่จะใช้ในการเดินทางหรือนำติดตัวไปค้าขาย หรือตั้งบูชาไว้ที่บ้านจะต้องอาราธนานึกถึงบารมีของหลวงปู่เส็ง และกล่าวคำอาราธนาคาถา “หัวใจหมู” เพื่อปลุกให้หมูออกฤทธิ์และอำนาจตามที่คนศรัทรานำไปใช้ ใช้ไปในทางติดต่อเจรจา ค้าขาย เป็นโชคลาภ และในขณะที่ท่านนำหมูติดตัวไปด้วย ก่อนออกจากบ้านหรือเดินทาง จะต้องอาราธนาว่าคาถาหัวใจหมูก่อน เมื่อนำติดตัวไปด้วยนั้นหากจะกินข้าวหรือน้ำหรือสิ่งใด ให้เรียกหรืออธิษฐานในใจว่า “พระยาหมูทองแดง กินข้าวกินน้ำด้วยกันนะ” หมูก็จะได้กินไปกับผู้ใช้ด้วย และถ้าตั้งบูชาที่บ้านก็ให้ตั้งต่ำกว่าพระพุทธมีข้าวแดงผสมใส่ในถ้วยและน้ำ เรียกให้กินด้วยการสวดหัวใจหมูเป็นต้น

คาถาหัวใจหมู นะโมฯ ๓ จบ อิ สะ วา สุ สุ สะ วา อิ นะมะพะทะ จะ ภะ กะ สะ นะโมพุทธายะ นะชาลีติ จันทะรังสี เอ สะ มะ สุ อิทธิฤทธิ ภะวันตุเม

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว} 
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 6/04/19 21:33:56
 
 
หมูเขี้ยวตันมหาลาภหลวงปู่เส็ง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.