พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พญาเขาคำ เนื้อไม้รัก พระอาจารย์สเถียร


พญาเขาคำ เนื้อไม้รัก พระอาจารย์สเถียร


พญาเขาคำ เนื้อไม้รัก พระอาจารย์สเถียร


พญาเขาคำ เนื้อไม้รัก พระอาจารย์สเถียร

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พญาเขาคำ เนื้อไม้รัก พระอาจารย์สเถียร
รายละเอียด :
 

พญาเขาคำ พระอาจารย์เสถียร์ เนื้อไม้

 
พญาเขาคำ พระอาจารย์เสถียร ฐิตเมโธ สำนักสงฆ์บ้านบ่อก๊าง เนื้อไม้เเกะ อุดผงมหาเสน่ห์ อุดผงมหาเสน่ห์ สร้าง 239 ชิ้น "สุดยอดเครื่องรางล้านนาในตำนาน เสน่ห์ล้านนา พญาเขาคำ 
 
พญาเขาคำ เป็นตำนานของคนล้านนาโบราณ จะว่าไปก็เหมือน ตำนาน ขุนเเผน ของภาคกลาง เรื่องมีอยู่ว่า.. 
ตำนานเก่าเล่าว่า เจ้าเมืองล้านนา ไม่มีทายาทสืบราชบัลลังก์ ตั้งพิธีขอบุตรจากสวรรค์ ส่งผลให้สวรรค์สะเทือน ส่งเทวบุตร มีบุญอุปถัมภ์ เทวดาเกื้อกูล เจ้าชาย มีหน้าตาหล่อเหลา มีเขาทองคำเล็กที่หัว เวลาสวมมงกุฎก็จะมองไม่เห็น เขาทองคำ เพราะมงกุฎครอบมิด ราชบุตร โตขึ้นเป็นหนุ่ม หล่อเป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวทุกคน นามว่า "พญาเขาคำ(พญาเขาทองคำ)" คู่เนื้อนาบุญของ "พญาเขาคำ" เท่านั้น ที่ถอดเขาทองคำออกได้ "พญาเขาทองคำ" ได้พบ 2 หญิงสาวเลอโฉม ที่ถอดเขาทองคำออกได้ จึงได้อยู่เคียงคู่อย่างมีความสุข
อุปเท่ห์แห่งความมีมหาเสน่ห์ของท่านพญาเขาคำ โบราณล้านนาจึงได้นำเอกลักษณ์ความเป็นผู้มีมหาเสน่ห์ต่อสตรีเพศของ "พญาเขาคำ" สร้างของขลัง แรงทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ อย่างยิ่งยวด หาเครื่องรางใดๆเปรียบมิได้
 
ความแรงเรื่อง พญาเขาคำ แรงทางด้านความเป็นมหาเสน่ห์ต่อสตรีเพศ เครื่องรางที่ ชายเจ้าชู้ผู้อยากมีรักหลายรัก รักซ้อน รักหลายคน พร้อมกัน ต้องมี พญาเขาคำ ไว้ติดตัว เคล็ดลับ พญาเขาคำกอดเมียทั้งสอง ในเวลาเดียวกัน แสดงให้เห็นว่า มีมหาเสน่หามากที่สุดสามารถดลจิตดลใจให้ หญิงทั้งหลาย ครองคู่อยู่ทีละหลายๆคน ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกัน ดังคำว่า แรงฤทธิ์อิทธีนารี จริงๆ จะกล่าวไปถึงขนาดว่า “ใช้เรื่องผู้หญิงโดยเฉพาะ มากเมีย มากคนรัก ผู้หญิงรุมล้อม รุมตอม รุมตาม ไม่ห่างกาย ”
 
มีอิทธิคุณครบเครื่องทั้งด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ และมีวาสนาเป็นใหญ่เป็นโต “พญาเขาคำผู้มากเมีย” ใครได้พกไว้ไว้ติดตัว จะเป็นศรี เป็นสิริมงคล มีความเจริญต่อตนเองอยู่เสมอๆ คอยดูเถอะจะมีอะไรแปลกเกิดขึ้นกับชีวิตในไม่ช้า โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ผู้ที่บูชารุ่นแรกนี้ มีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด ยันต์ ด้านหลังเป็นเพชรพญาธร ยันต์มหาเสน่ห์ทั้ง 7วัน เมตตามหานิยมทั้ง 7 คืน เสน่ห์,ค้าขาย,เจรจาการงานการเงินดี รวมทั้งโชคลาภมาอย่างคาดไม่ถึง
 
ญาเขาคำ เนื้อไม่งิ้วดำอุดผงมหาเสน่ห์ฝังโค๊ตเงิน พระอาจารย์เสถียร ฐิตเมโธ สำนักสงฆ์วัดบ่อก๊าง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 
 
จำนวนสร้างวัตถุมงคล
เนื้องาแกะอุดผงมหาเสน่ห์ฝังโค๊ตทองคำ สร้าง 72 องค์
เนื้อไม่งิ้วดำอุดผงมหาเสน่ห์ฝังโค๊ตเงิน สร้าง 72 องค์
เนื้อไม้รักอุดผงมหาเสน่ห์ สร้าง 239 องค์
เนื้อผงมหาเสน่ห์ สร้าง 999 องค์
 
ครูบาอาจารย์ร่วมเสก
ครูบาอุ่น วัดโรงวัว 
ครูบาฝั้น วัดกอโชค
ครูบาสิงห์ทอง อินทวํโส วัดป่าบุก
ครูบาดวงจันทร์ กัลยาโณ วัดศรีชุม
ครูบาคำมูล วัดควรนิมิตร
ครูบาสาย วัดร้องขุด
พระอาจารย์พรสิทธิ์ วัดสว่างอารมณ์
พระอาจารย์ราชัน ปัญญาวชิโร วัดป่าเหมือด
พระอาจารย์พีระ คัมพีรธัมโม สำนักสงฆ์กู่สันป่าตาล
พระอาจารย์เสถียร ฐิตเมโธ เมตตาอธิษฐานจิตเดี่ยวในคืนวันเพ็ญ ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 ถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 เป็นเวลาสามคืน (ฤกษ์เดือนเพ็ญเป็นคืนที่มีคุณวิเศษ มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ด้านเมตตามหาเสน่ห์มหานิยมยิ่งเป็นทวีคูณ)

มวลสารที่ใช้นำมาอุดผงพญาเขาคำรุ่นแรก
ตำนานแห่งสุดยอดเครื่องรางล้านนาอิทถีนารี ที่เรียกขานกันในนาม " พญาเขาคำผู้มากเมีย " ด้วยเสน่หาของพญาเขาคำ เทวบุตรรูปงามองค์หนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นยอดนักรักนักรบแห่งล้านนา โบราณจารย์ล้านนาจึงนำเอาเอกลักษณ์ความป็นผู้มีเสน่ห์ต่อสตรีเพศ มาสร้างเป็นเครื่องรางของขลังทีแรงฤทธ์ด้านมหาเสน่์ มหานิยมจากตำนานโบราณล้านนา มาบัดนี้ได้ฤกษ์ิีดิถีสวัสดีมงคล จึงได้สืบสานปลุกตำนานการสร้างยอดเครืองรางมหาเสน่ห์ ทั้งเรื่องด้วยอำนาจวาสนาบารมีนี้ขึ้นมาอีกครั้ง ในการจัดสร้างครั้งนี้ได้รวบรวมผงว่าน ผงพุทธคุณ ที่มีพุทธคุณในด้านเมตตา มหาลาภ มาเสน่ห์มากมายมาบดเป็นผงผสมในการจัดสร้างพญาเขาคำรุ่นแรกของสำนักสงฆ์บนบ่ก๊างในครั้งนี้ จัดสร้างโดยพระอาจารย์เสถียร ฐิตเมโธ และ คณะศรัทธาบ้านบ่อก๊าง

"พญาเขาคำ" เนื้อผงสุดยอดมวลสาร สำคัญที่ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ผงอิทธิเจหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี(เยอะมากๆ) ท่านผู้สร้างคือ พระอาจารย์เสถียร ฐิตเมโธ แห่ง สำนักสงฆ์ บ่อก๊าง ทุ่งเสี้ยว สันป่าตอง เชียงใหม่........ตอนแรกกะว่าจะจะเก็บไว้เองทั้งหมดเพราะอะไรเหรอครับ เพราะว่าของท่านแรงจริงดีจริง ใช้ได้จริงมีตัวตนจริง ให้คุณอย่างเอกอุ ใครเอาไปใช้ล้วนเห็นผลด้านเมตตามหาเสน่ห์ เมตตาค้าขาย เจรจาธุรกิจการงานสำเร็จทุกประการ คนมีปัญหาครอบครัวเอาไปบูชาก็กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข อุบัติเหตุรถพังยับแต่คนขับไม่มีแม้รอยขีดข่วนคลานออกมาจากรถมีเพียงพระญาเขาคำนี้แหละครับติดตัวเพียงองค์เดียวสามารถเข้าฝันมาเตือนเรื่องคนที่จะเข้ามาหาว่าให้ระวังให้ดี และอีกมากมายครับ สุดยอดประสบการณ์ เห็นผลชัดเจนสำหรับท่านที่ได้ไว้บูชา

พญาเข้าคำชุดนี้ดีอย่างไร เอาเป็นว่าพระอาจารย์เสถียร ท่านถึงกับออกปากบอกเองเลยว่า "พญาเขาคำ"รุ่นนี้เสกเต็มที่สุด ใครเอาไปใช้เห็นผลที่มากที่สุด มวลสารดีที่สุดหาไม่ได้แล้ว" หลังจากพิธีปลุกเสก พระอาจารย์ นำพระผงพญาเขาคำนี้ถวายครูบาอาจารยืที่มาร่วมปลุกเสกทุกท่านๆละ 1 องค์ หนึ่งในนั้นคือ พระอาจารย์พรสิทธิ์ แห่งวัดสว่างอารมณ์ สันป่าตอง มีลูกศิษย์มาขอจากพระอาจารย์พรสิทธิ์ แต่ท่านบอกว่า "ไม่ให้" ศิษย์เลยถามว่าทำไมถึงหวง ท่านตอบไปว่า"ไม่ให้หวงได้ไง ตอนอ.เสถียรนั่งเสก กูเห็นแสงสีแดงตกมาจากฟ้าลงใส่ของเต็มไปหมด จะเอาให้ได้อย่างไร"......เอาเป็นว่าพญาเขาคำเนื้อผงรุ่นนี้ผมกล้ารับรองเลยว่า ถ้านำไปใช้ด้วยศรัทธาจริง สวดคาถาปลุกทุกวันมิได้ขาด ท่านจะเห้นประจักในคุณวิเศษด้วยตัวท่านเองแน่นอนครับ

คาถากำกับพญาเขาคำให้ใช้ดังนี้

.....โอมสิทธิการ กูเป็นมะหิสะกา ญิงใต้ฟ้าจักฮัก ข้อนขิ่งตังมวล แม้นว่าจักเตียวหนเดินเตส เตียวหนสัพเพ เพียงใจ แม้นว่าจักไปสู่คลองน้ำท่า แม้นว่าจัก อว่าย หน้าไปสู่สัพพะทิศา จุ่งหื้อปิยะมะนาปา จมจื้น จักฮักจมจื้นมะโนลังไท สะกะมะนะ สะมวลหมู่ จุ่งหื้อปัจจา อว่ายหน้าสู่ พญาควายเขาคำ โอมสะกะ โอมเก๋ โอมสะกะ ปิเยนตุ มัยหา อะสันตุเม นิจจัง.......3 จบ หรือ 7 จบ หรือ 9 จบ
 
เป็นเครื่องรางเมตตามหานิยมที่ตอนนี้หาได้ยาก คนจีนเช่าไปต่างประเทศจำนวนมาก ในไทยเหลือจำนวนไม่มาก มาพร้อมกล่องใส่กำมะหยี่อย่างดีสวยหรู ควรค่าแก่การสะสมบูชาทุกประการครับ 

หายากมากนะครับ สร้าง 200 กว่าชิ้น ไปต่างประเทศหลายชิ้นแล้วครับ มีกล่องเดิมให้แต่เหล็กยึดกล่องชำรุดนะครับ

ID Line = texsum

ราคา :
 2000
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 8/02/19 16:12:22
 
 
พญาเขาคำ เนื้อไม้รัก พระอาจารย์สเถียร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.