พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสังกัจจาย วัดหนองอีดุก หลวงพ่อกวยเสก


พระสังกัจจาย วัดหนองอีดุก หลวงพ่อกวยเสก


พระสังกัจจาย วัดหนองอีดุก หลวงพ่อกวยเสก


พระสังกัจจาย วัดหนองอีดุก หลวงพ่อกวยเสก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระสังกัจจาย วัดหนองอีดุก หลวงพ่อกวยเสก
รายละเอียด :
 

พระชุดวัดหนองอีดุก จัดเป็นพระของหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ที่ไปออกช่วยวัดของลูกศิษย์ของท่านคือ "พระอาจารย์แสวง วัดหนองอีดุก" ซึ่งเป็นศิษย์ที่เคยเรียนอาคมกับท่าน มีความเคารพในหลวงพ่อกวย แต่พระอาจารย์แสวง ท่านก็เป็นศิษย์หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง เรียนกรรมฐานในแนวทางของหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ เป็นศิษย์ฝึกมโน มยิทธิ ตั้งแต่สมัยหลวงพ่อฤๅษีลิงดำยังอยู่วัดหัวตะพาน จังหวัดชัยนาท ภายหลังหลวงพ่อฤๅษีลิงดำย้ายมาอยู่วัดปากคลองมะขามเฒ่า ก็ได้ติดตามมาเรียนวิชาเพิ่มเติมกับท่าน

เมื่อครั้งผูกพัทธสีมาอุโบสถ วัดหนองอีดุกเมื่อปี 2515 มีการสร้างพระเครื่องประกอบด้วยเหรียญหลวงพ่อพระพุทธชัยนาท และพระเครื่องต่างๆ ทั้งพระสังกัจจายน์ พระพุทธพิมพ์เล็บมือ พระพิมพ์โมคคัลลาน์ สารีบุตร (องค์ใหญ่) พิมพ์พระปางป่าเลไลยก์ พระสรรค์ข้างเม็ด พระพิมพ์แหวกม่านข้างเม็ด เป็นต้น พระต่างๆเหล่านี้ได้รับการปลุกเสกพิธีใหญ่ที่วัดหนองอีดุก มีพระเกจิอาจารย์ดังหลายรูปร่วมอธิษฐานจิต เช่น หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม, หลวงพ่อฤๅษี ลิงดำ วัดท่าซุง และพระอาจารย์ฝุ่น (เตี้ย) วัดสามเอก เป็นต้น

พระเนื้อผงทั้งหมด เป็นพระที่สร้างจากมวลสารมีส่วนผสมผงและของศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อกวย และได้รับการปลุกเสกจากหลวงพ่อกวยมาก่อนหน้านั้นแล้วเป็นอย่างดี เป็นพระที่ออกนอกวัด แต่ท่านตั้งใจทำตั้งใจเสก เพื่อช่วยพระอาจารย์แสวงหาเงินเข้าวัด พระเนื้อดินนี้ผสมผงวิเศษและยังมีดีของสัตว์(ดีสัตว์) ซึ่งเชื่อกันว่าดีนี้ใช้ในทางแก้อาถรรพ์ คนทำมาหากินไม่ขึ้น อยู่ไม่ติดที่โดนทำคุณไสยค้าขายฝืดเคือง เป็นคนต้องอาถรรพ์ต่างๆ พวกดีสัตว์ที่ปลุกเสกแล้วนี้สามารถช่วยให้เรื่องร้ายๆ คลายลงได้

สนใจโทรสอบถาม 063-9894459 คุณหนึ่ง

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0867329527, 0867329527
วันที่ :
 31/01/19 09:10:10
 
 
พระสังกัจจาย วัดหนองอีดุก หลวงพ่อกวยเสก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.