พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ เนื้อทองคำ


พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ เนื้อทองคำ


พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ เนื้อทองคำ


พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ เนื้อทองคำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ เนื้อทองคำ
รายละเอียด :
 

#พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ วัดสุทัศนวนาราม สร้างปี พ.ศ. ๒๕๒๘ เนื้อทองคำ พระชัยวัฒน์รุ่นนี้มีศิลปะเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไม่เหมือนพระชัยวัฒน์พิมพ์ต่างๆของวัดสุทัศวนาราม เทด้วยดินไทย ผิวเป็นเกล็ดละเอียด นั่งขัดเพชรและมือวางบนหน้าตัก สังฆาฏิแฉกสองแฉก เม็ดประสกเป็นเม็ดชัดเจน บัวคว่ำบัวหงายเป็นแท่งตรงไม่มีกลีบชัดเจนนัก ยอดบัวมีเม็ดเกษรบัวล้อมรอบทั้งองค์ พิมพ์ด้านข้างเป็นแขนสมบูรณ์ ไม่มีรอยแต่ง และก้นตัดชนวนเรียบและมีรอยจารเกือบทุกองค์ ประธานการสร้างคือ ฯพณฯ สิทธิ จิรโรจน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และท่านปลัดพิศาล มูลศาตรสาทร โดยมี สมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราช ทรงเป็นประธาน เททอง เมื่อวันที่ ๑๓ - ๑๔ เมษายน ๒๕๒๘ พร้อมทั้งมีพิธีปลุกเสกใหญ่ ณ วัดสุทัศนวนาราม องค์นี้เป็นเนื้อทองคำ จมูกโด่ง ผิวสวยมีเสน่ห์มียาขัดเดิมแดงๆ จารชัดๆ เต็มๆ สร้างน้อยหายากมากครับ

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100 %

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 9/01/19 16:45:31
 
 
พระชัยวัฒน์ตรีโลกเชษฐ์ เนื้อทองคำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.