พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สมเด็จองค์ปฐม หลวงพ่อหนุน รุ่นแรก


สมเด็จองค์ปฐม หลวงพ่อหนุน รุ่นแรก


สมเด็จองค์ปฐม หลวงพ่อหนุน รุ่นแรก


สมเด็จองค์ปฐม หลวงพ่อหนุน รุ่นแรก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สมเด็จองค์ปฐม หลวงพ่อหนุน รุ่นแรก
รายละเอียด :
 
สมเด็จองค์ปฐม รุ่นแรก วัดพุทธโมกข์ หลวงพ่อหนุน สุวิชโย จ.สกลนคร พระสุปฏิปัณโณสายพระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)
สร้าง ปี พ.ศ.2554 กระไหล่ทอง อุดก้นด้วยมวลสารสุดยอดมวลสาร และเกศาหลวงพ่อ+เหล็กไหลเปียก
****ชนวนมวลสารโลหะที่สำคัญ****
1. ชนวนสมเด็จองค์ปฐมสำนักสงฆ์ถ้ำเอราวัณ
2. ชนวนพระปัจเจกพุทธเจ้าถ้ำเอราวัณ
3. ชนวนพระกริ่งสิขีทศพลที่ 1
4. ชนวนพระกริ่งชินบัญชรเงินล้าน
5. ชนวนพระกริ่งจตุรพิธพรชัย
6. ชนวนพระกริ่งปวเรศสิริวิชโย
7. แหวนจักรพรรดิหลวงปู่ศรี มหาวีโร
8. ชนวนแผ่นโลหะเข้าพิธีมานับไม่ถ้วน
9. ชนวนสมเด็จองค์ปฐม วัดป่าพุทธโมกข์
10. แผ่นจารหลวงพ่อเพี้ยน ลพบุรี
11. แผ่นจารหลวงตาม้า วัดพุทธพรหมปัญโญ
12. แร่โคตรเศรษฐีแม่ชีประทุม
13. แผ่นจารพระอาจารย์มหาสิทธิ์ หรือหลวงพ่อหม่อมอยู่อ่างทอง-สิงห์บุรี ทำตะกรุดแจกทหารไปเขมรเหยียบกับระเบิด 3 ครั้งไม่ระเบิด เป็นลูกศิษย์หลวงปู่เทศ-หลวงปู่พรหม
14. แผ่นจารพระอาจารย์กัณหา วัดนาเรียง บ้านแพง นครพนม ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่คำสิงห์ ภูวัว พระอาจารย์กัณหาท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาต่างๆ จากหลวงปู่คำสิงห์ เกือบหมดทั้งอย่าง ท่านสำเร็จธาตุ 4 ประคำของท่านจากธาตุหนึ่งแปรเป็นอีกธาตุหนึ่งสุดท้ายจะกลายเป็นแก้วหรือเพชรท่านบอกและยกให้ดู ธรรมมะท่านก็ไม่ธรรมดา
15. แผ่นอธิฐานจิตของพระอาจารย์สมควร อยู่พังขว้าง สกลนคร ท่านเป็นพระปฏิบัติพระนักเทศน์ เกษาของท่านจับกันเป็นก้อนกลม
16. แผ่นจารหลวงปู่สมดา วัดภูดานฮัง พังขว้าง สกลนคร เป็นพระปฏิบัติเสกของขลังปืนยิงไม่ออก เป็นพระที่หลวงปู่เณรคำนิมนมางานพุทธาภิเษก
17. หลวงปู่ถังแดง อยู่พัฒนานิคม ลพบุรี เป็นพระที่มีเมตตาสูงมากๆ ๆ เลยสำนักของท่านจะมีพวกสัตว์ต่างๆ มากเป็นร้อยๆ ตัว ตั้ง แต่วัว ควายหมูหมา ท่านจะอธิฐานไม่ขึ้นรถจะเดินอย่างเดียว ลูกศิษย์ท่านเล่าว่า ท่านไปเยี่ยมลูกศิษย์ที่โรงพยาบาลท่านเดินทะลุกำแพงเข้าไปเลยยังเรื่องแปลกๆ เกี่ยวกับอีกมาก อาจารย์ของท่านเป็นแม่ชี แต่ได้บรรลุธรรมขั้นสูงกระดูกเป็นพระธาตุ
18. แผ่นจารหลวงปู่ดี วัดสร้างแก้วเหนือหรือใต้จำไม่ได้ เป็นพระปฏิบัติดีเมืองอุบลรูปหนึ่งในงานพุทธาภิเศกจะต้องมีท่านอยู่ด้วยเสมอ ท่านจารแผ่นให้ตั้ง แต่ 4 พ.ย 51
19. แผ่นจารหลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู องค์นี้หลวงปูเกลี้ยงวัดโนนเกดท่านเรียกฤาษีแห่งพิบูลมังสาหาร ท่านเป็นพระที่มีเมตตามากๆ พูด แต่น้อย พูดเสียงเบาๆ เป็นศิษย์สายสมเด็จลุนสายนี้ แต่ละองค์ล้วน แต่สุดยอดทั้งนั้น
20. ชนวนหล่อพระวัดสะแก ของหลวงปู่ดู่
21. แผ่นจารหลวงปู่น้อย วัดป่าหินกอง
22. ชนวนผงตะไบสมเด็จองค์ปฐมยอดธงพิธี เสาร์๕ ปี๒๕๕๓ วัดท่าซุง หลวงพี่สมมาศ คุณาธิโก พระอาจารย์ติ่งลี่ท่านถวายมาร่วมด้วย ในชนวนมวลสารยอดธงสมเด็จองค์ปฐมนี้มีมวลสารหลักเป็นชนวนสมเด็จองค์ปฐมองค์ใหญ่วัดท่าซุง เข้าพิธีพุทธาภิเษกเสาร์ ๕ ปี ๕๓ วัดท่าซุงพิธีเดียวกับสมเด็จองค์ปฐม รุ่น ๔ วัดท่าซุง พระยอดธงสมเด็จองค์ปฐมได้นำไปแจกทหารทางภาคใต้และก็มีประสบการณ์ช่วยชีวิตมาหลายแล้ว
23. ชนวนมวลสารพระเหนือโลกของท่านพระอาจารย์จ่อย สิริคุตโต ศิษย์เอกหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ท่านเป็นลูกบุญธรรมของหลวงปู่ละมัยด้วย เป็นร่วมๆ มวลสารต่าง ๆ ที่ท่านสร้างถวายครูบาอาจารย์
24. ชนวนมวลสารที่สำคัญมาก ชนวน สมเด็จองค์ปฐมองค์ใหญ่วัดท่าซุงที่หลวงพ่อฤาษีท่านเททองเอง แม่จำเนียนโรงหล่อพระปฐมถวายมาร่วม
25. ชนวนหล่อพระต่างๆ ของหลวงพี่เอก วัดเขาแร่
26. ชนวนสมเด็จเกี่ยว
27. ชนวนสมเด็จสมเด็จมหาธีราจารวัดชนะสงคราม
28. ชนวนครูบาอิน อินโทวัดฟ้าหรั่ง
29. ชนวนหลวงปู่นนท์ วราโภ วัดเหนือวน
30. ชนวนหลวงปู่ทิม อัตตสันโต วัดพระขาว
31. ชนวนหลวงปู่โส กัสสโป วัดป่าหนองคำแคน
32. ชนวนครูบาอินตา ธนักขันโธ วัดวังทอง
33. ชนวนครูบาดวงดี ยติโก วัดบ้านฟ่อน
34. ชนวนครูบาจันทร์แก้ว คันธสีโล วัดศรีสว่าง
35. ชนวนหลวงปู่คำพันธ์ โฆษปัญโญ วัดธาตุมหาชัย
36. ชนวนหลวงตาม้า วิริยธโร วัดถ้ำเมืองนะ
37. ชนวนครูบาตั่น ปัญโญ สำนักสงฆ์ม่อนปู่อิน
38. ชนวนพระอาจารยืเปลี่ยน ปัญญาปทีโป
39. ชนวนหลวงปู่พูล อัตตรักโข วัดไผ่ล้อม
40. ชนวนหลวงปู่เพิ่ม อัตตทีโป วัดป้อมแก้ว
41. ชนวนหลวงปู่ทอง โสณัตโร วัดจักรวรรดิ
42. ชนวนพระพุทธวรญาณ วัดประยูรวงศ์
43. ชนวนหลวงปู่กอง จันทวังโส วัดสระมณฑล
44. ชนวนหลวงปู่หวล ภูริภัทโธ วัดพุทธไธยสวรรค์
45. ชนวนหลวงพ่อสุทัศน์ โกสโร วัดกระโจมทอง
46. ชนวนเจ้าคุณไวยท์ วัดพนันเชิง
47. ชนวนหลวงปู่พวง สังวีโร วัดป่าปูลูสันติพัฒนา
48. ชนวนพระกริ่งจักรพรรดิ์ หลวงปู่เผือก ฐิตเมโธ วัดไชสถาณ
49. ชนวนพระกริ่งไจยเบงชร ครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหรั่ง
50. ชนวนพระกริ่งพระราชวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ
51. ชนวนพระกริ่งฉลองอายุ๗ รอบ หลวงปู่ รอด ฐิตวิริโย วัดสันติกาวาส
52. ชนวนพระกริ่ง หลวงปู่นนท์ วราโภ วัดเหนือวน
53. ชนวนหล่อสมเด็จองค์ปฐมเงิน วัดพุทธไธยสวรรค์
54. ชนวนพระกริ่งนเรศวร รุ่นบูชาคุณแผ่น ปี 2549 หลวงตาม้า
55. ชนวนพระกริ่งเจ้าฟ้านเรศ ปี 2551 หลวงตาม้า
56. พระขรรค์จักพรรดิ์ปราบมาร รุ่นแรก หลวงปู่ศรี มหาวีโร 3 เล่ม
57. ชนวนพระกริ่งชินบัญชรเพชรกลับชุดนำฤกษ์
58. ได้รับชนวนมาอีกอย่างของคุณ มารุตพงษ์ ดอกแดง ได้มีเมตตาส่งมาร่วมเป็นลูกศิษย์สายหลวงตาม้าครับ มีทั้งชนวนโลหะ และ ผงอิฐพระสถูปเมืองหางที่บรรจุอัฐิของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเจ้าที่ หลวงตาม้าบอกว่ามีมวลของพลังมากมายไม่เชื่อลองจับพลังดูได้ท่านบอกกับลูกศิษย์ท่าน ผงพุทธคุณร่วมมากมายหลายชนิดเปลี่ยมไปด้วยคุณภาพ
59 . แหวนเงิน กับกำไลเงิน ของหลวงพ่อเอียดวัดไผ่ล้อม คุณรับโชค ส่งมาเป็นชนวนร่วมด้วยครับ 
60. แท่งชนวนมหามงคล ที่หล่อหลอมจากเหรียญ - ตะกรุดของพระคณาจารย์ผู้ทรงวิชชา และ วิมุตติ และแผ่นจารอักขระยันต์ จากพระสุปฏิปันโนทั่วประเทศตั้ง แต่อดีตถึงปัจจุบันกว่า ๑,๒๕๐ รูป เช่น หลวงปู่แหวน สุจินโณ , หลวงปู่สิม พุทธาจาโร , หลวงพ่ออุตตมะ ฯลฯ แท่งชนวนมหามงคลโลหะของหลวงพี่เอก วัดเขาแร่ ท่านจารมาบนแท่งชนวนให้ด้วย เป็นแท่งชนวนที่ประกอบไปด้วยชนวนสร้างพระและวัตถุมงคลของวัดเขาแร่ทุกรุ่นรวมกันมีตราพระพุทธบาทอยู่บนแท่งชนวนด้วย
61. แผ่นจารอักขระยันต์จากท่านพระอาจารย์ มีนา เตชะธัมโม ท่านมีเมตตาอย่างสูงที่จารให้ถึง 30 แผ่น 30 ชนิดของอักขระยันต์ต่างๆ ท่านมีส่วนที่สำคัญมากที่ช่วยสร้างวัตถุมงคลให้กับ หลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม อุบล หลายๆ รุ่นด้วยกันใม่ว่า จะเป็นรุ่นกริ่งสายรก รุ่นพระชัยเชียงรุ้ง รุ่นกริ่งพระอุปคุตชนะมาร รุ่นพระกริ่งเพชรกลับ ยอดธงชัยนเรศวร ของหลวงปู่ญาท่านสวนและรุ่นอื่น ๆ อีก ท่านจะทำตามตำราโบราณตามที่ท่านได้ศึกษาจากครูบาอาจารย์ท่านเก่งครับ องค์นี้พิบูลมังสาหาร อุบล
62. แผ่นจารหลวงตาม้า เป็นพุทธภูมิบารมีขั้นสูงแล้วเหลืออีกนิดเดียวก็เต็มแล้วอดีตชาติท่านก็เป็นหนึ่งในทหารเอกของพระเจ้าตากสินมหาราชด้วย เก่งมากไม่ธรรมดาครับ แต่ท่านอยู่แบบธรรมดามาก วิถีจิตของท่านละเอียดแล้วก็เร็วไวมาก ตามแบบอย่างหลวงปู่ดู่
63. แผ่นจารยันต์หลวงพ่อวิชา รติยุโต องค์อดีตก็พุทธภูมิเก่ารู้จักกับหลวงพ่อฤาษีวัดท่าซุงดี เก่ามากพูดคำไหนคำนั้น เป็นหนึ่งในทหารเอกของพระเจ้าตากสินครับ องค์นี้ครบสูตรทั้งบุ๋นและบู่ ชาตินี้เป็นชาติสุดท้ายของท่านแล้วครับ 
64. หลวงปู่เสงี่ยม อยู่ลพบุรี องค์ไม่ธรรมดาตาท่านบอดทั้งสองข้าง แต่ตาในใสเป็นแก้วครับ ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ เคยเดินธุดงค์กับหลวงปู่บุดดา ถาวโร หลวงปู่บุดดาไปไหนท่านก็ตามไปได้ประเภทเดินข้ามจังหวัดโดยการเดินไม่กี่ก้าวก็ไปโผ่ลอีกจังหวัดหนึ่ง เรื่องคุณธรรมก็ชาตินี้เป็นชาติสุดท้ายของท่านแล้วครับ รูปถ่ายของท่านตอนถ่ายก็ยังปกติ แต่ตอนล้างรูปออกมาจะมีลูกแก้วใสสว่างมากปรากฏขึ้นมาครับ ท่านอยู่แบบพระธรรมดา แต่คุณธรรมของท่านนั้นไม่ธรรมดา
65. แผ่นจารยันต์ของหลวงพ่อวัฒน์ ลพบุรี ท่านเป็นศิษย์พ่อท่านลี หลวงปู่สิงห์และอีกหลายองค์ธรรมะและวิถีจิตของท่านไม่ธรรมดา ท่านเป็นพระกลับดีเอาไว้ข้างในเป็นกันเองไม่ถือตัว
66. ชนวนพระกริ่งอุปคุตชนะมาร ของหลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม อุบล สร้างเมื่อปี 2540 เป็นของที่สร้างได้ยากมากๆ พุทธคุณสุงมากๆ ยอดเยี่ยมด้านโชคลาภ โภคทรัพย์เป็นที่สุด ทั้งแคล้วคลาดป้องกันภัย เอาชนะอุปสรรคและศัตรูคู่แข่งขัน มีประสบการณ์สูงเป็นที่ยอมรับว่าวัตถุมงคลของหลวงปู่ญาท่านสวนท่านเข้มขลังจริงๆ 
67. ชนวนหลวงปู่ญาท่านสวนเป็นชนวนพระชัยเชียงรุ้ง จะทำการลงแผ่นยันต์ ซึ่งจะต้องลงตลอดระยะเวลาเข้าพรรษา 3 เดือน พร้อมสวดปลุกเสกทุกวัน จนกว่าจะทำพิธีลงแผ่นยันต์เสร็จใช้เวลา 3 เดือนเต็ม พระอาจารย์มีนา เตชะธัมโม ศิษย์หลวงปู่ญาท่านสวนพระภิกษุผู้ลงยันต์ ที่ลงตามตำราครั้งนี้มีน้ำหนัก 6 กิโลกรัม จึงนับว่า พระอาจารย์มีนา มีความมุ่งมั่นวิริยะอุสาหะเป็นอย่างมากและตั้งใจ ที่จะทำเพื่อถวายหลวงปู่ญาท่านสวน ซึ่งเป็นเป็นอาจารย์จึงมิต้องสงสัยเลยว่า ทำไมตำราการสร้างพระชัยเชียงรุ้ง จึงเงียบหายไปนับเป็นเวลาร้อยปีเป็นสำคัญ ยังนำเอาชนวนมวลสารโลหะธาตุ ซึ่งเป็นสายใยชนวนการสร้างพระของวัดนาอุดม "ทุกรุ่น" มีชนวนพระกริ่งสายรกพระพุทธเจ้า ชนวนพระกริ่งอุปคุตชนะมาร ชนวนพระกริ่งชินบัญชร ต้นกำเนิดชนวนโลหะธาตุนี้เป็นแผ่นพระยันต์ จากลายพระหัตถ์สมเด็จพระสังฆราชพระญาณสังวร และสมเด็จพระราชาคณะ 9 รูป ชนวนแผ่นพระยันต์ที่หลวงปู่ญาท่านสวนท่านได้อธิฐานจิต ใส่ลงไปในเบ้าหลอมทุกครั้ง และท่านพลตำรวจตรีพจนาถ หวลภาพ ได้มอบชนวนโลหะ จากแผ่นยันต์เกจิอาจารย์ทั่วประเทศ 421 รูป ท่านราชครูศิวาจารย์ (พราหณ์ถาวร ภวังคนันท์) ประธานฝ่ายพราหมณ์ ประกอบพิธีบวงสรวง อ่านโองการอัญเชิญเทพเทวดาให้รับรู้ถึงการสร้างพระชัยเชียงรุ้งในครั้งนี้ กำหนดฤกษ์ผานาที ในครั้งนี้ ในการทำพิธีพุทธาภิเษกแผ่นพระยันต์และมวลสารโลหะธาตุ โดยเฉพาะฤกษ์ ตรงกับวันอังคารขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (วันลอยกะทง) วันนี้ถือเป็นวันครูของหลวงปู่ญาท่านสวน ท่านกล่าวว่า จะทำกาลอันใด ถ้าตรงวันนี้แล้วจะเข้มขลังที่สุด "มันคัก มันเฮง เศกแล้วมันเต็มดี"
68. ได้รับของดีมาเพิ่มเติมได้ขอน้ำลายพญานาคเป็นของที่อานุภาพสูงมากๆ เพราะได้เคยให้กับ คุณชัยวิทย์ มาลาคำ เป็นศิษย์หลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม ที่สร้างวัตถุมงคลหลาย ๆ รุ่นออกมาล้วน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและก็ดังทุกรุ่น
69. ได้รับมาแล้ว "ชนวนผงตะไบสมเด็จองค์ปฐมยอดธง เสาร์ ๕ พุทธาภิเษกวัดท่าซุง" มีชนวนหลักคือสมเด็จองค์ปฐมวัดท่าซุงที่หลวงพ่อฤาษีท่านเป็นผู้เททองเอง หลวงพี่ติ่งลี่ท่านบอกใช้โรยใส่เบ้าหลอมก็ศักดิ์สิทธิ์แล้ว เสาร์ ๕ 20 มีนาคม 2553
************************************************
ชนวนมวลสารที่สำคัญที่ใช้ในการอุดมวลสาร
1. ผงพระนอนจักรสีห์อายุ200กว่าปีมีความศักดิ์สิทธิ์มากๆ 
2. ปรอทดำ
3. ปรอทสำเร็จ
4. ผงตะไบชนวนสมเด็จองค์ปฐมถ้ำเอราวัณ
5. ผงตะไบชนวนพระปัจเจกพุทธเจ้าถ้ำเอราวัณ
6. ผงหลวงพ่อกิตติศักดิ์วัดป่าหนองหลุบ
7. ผงถ้ำเอราวัณ
8. ผงแร่พลังหลวงปู่เณรคำ นครพนม
9. เหล็กไหลบารมี
10. เหล็กไหลทองคำดำ
11. สะเก็ดดาว
12. นิล
13. ทรายเงินทองนิลพระธาตุพนม
14. ทรายเสกหลวงพ่อฤาษีลิงดำ
15. ผงอิฐพระธาตุพนม
16. ฟันพญาช้างโบราณเขมร
17. หินใต้สะดือทะเล
18. หอยหิน
19. ขวานหิน
20. ทรายเสกหลวงปู่ขุ้ย
21. ผงพระยืนเขาพระงาม
22. ผงพระหลวงพ่อพุธ
23. ผงเขี้ยวหนุมาน
24. ผงถ้ำเทวาพิทักษ์
25. ผงพระธาตุสีวลี
26. ผงเพชรหน้าทั่ง
27. ขี้เหล็กเปียกภูสิงห์
28. เหล็กไหลพญานาคหลวงปู่เณรคำ ภูเขาควายลาว
29. แร่ทรหดหลวงพ่อหนุนบ้านธนาประเทศลาว
30. ทรายดำหลวงปู่
31. ด้วงหิน
32. ข้าวสารหิน
33. ข้าวสารดำ
34. รังเพชรพญานาค
35. เหล็กไหลย้อย
36. เพชรประสาน
37. ผงพระเขาชะเมาพระอาจารย์เดชา
38. เหล็กน้ำพี้
39. ทรายคำ
40. ผงจักรพรรดิหลวงปู่ดู่
41. ผงพระหลวงพ่อสารันลพบุรี
42. แร่บางไผ่
43. แป้งเสกหลวงปู่บุดดา
44. น้ำมันชาตรีหลวงพ่อฤาษีลิงดำ
45. ผงดอกไม้ ธูป วัดพระพุทธบาทสระบุรี
46. ผงดำ
47. ผงพระกอไพศาล
48. นิลตัดเหล็ก
49. ผงบัวผุดถ้ำเอราวัณ
50. ผงพระกรุพระธาตุคุณคำหลวงปู่ขาวกุดบาก
51. ผงบัวยอดบายศรีครูบาเณรแรงมาก
52. ผงทำพระแม่ชีประทุมได้จากคุณแม่อิ๊ด
53. ผงตะไบแร่โคตรเศรษฐีแม่ชีประทุม คุณแม่อิ๊ด
54. ผงพระสมเด็จรุ่นโบสถ์น้ำหลวงปู่บุญศรี คุณแม่อิ๊ด
55. ลูกอมวัดป่าสกลนคร
56. ชานหมากหลวงพ่อวิชชา
57. ชานหมากหลวงปู่เณรคำนครพนม
58. ชานหมากหลวงปู่ต้นบุญร้อยเอ็ด
59. ชานหมากหลวงปู่นรสิงห์
60. ชานหมากหลวงปู่สมดาภูดานฮัง
61. ผงพระปู่นริศ พังงา
62. ผงพระหลวงพ่อแพ
63. นิลตะโกหลวงพ่อวิชชา
64. ผงรอยพระบาทพระมหากัปสปภูวัว
65. เพชรไหลดำ
66. ผงยันต์เกราะเพชร
67. ผงทำพระหลวงปู่ดู่หลวงตาม้าสร้าง
68. ผงพระธาตุเขาสามร้อยยอด
69. ผงทำพระรวม 2000 แห่ง เกษาครูบาอาจารย์
70. ผงทองพระประธานวัดป่าสกลนคร
71. ผงกิ่งโพธิ์อินเดีย
72. ผงธูปบูชาพระ ผงดอกไม้บูชาพระ ผงงิ้วดำ 1000 แห่ง
73. ง้วนดิน
74. ผงมหาราชหลวงปู่ญาท่านสวน โยมชัยวิทย์
75. ผงศิลาธิคุณของหายากที่สมเด็จโตท่านนำมาทำพระสมเด็จ
76. ผงแร่กายสิทธิ์ทั่วประเทศผู้มีวิชชาจึงเอามาได้ตามตำราโบราณ
77. ผงยาจินดามณี
78. ผงอิฐพระธาตุคุณคำหลวงปู่ขาวองค์เก่าท่านบอกว่าเสกจนนับครั้งไม่ถ้วนนำมาปั้นเป็นใช้ได้เลยท่านบอก
79. ผงขี้ตะไคล่รอยฝ่าพระหัตภูสิงห์หลวงปู่เณรคำว่า ศักดิ์สิทธิ์มาก
80. ดินสีอรุณหลวงปู่ใสวัดเขาตำบลไปเอายากมากอยู่บนยอดเขาเป็นของพญานาคหลวงปู่บอกว่าศักดิ์สิทธิ์มาก
81. ผงดอกไม้บวงสรวงสมเด็จองค์ปฐม
82. ผงไม้คูณไม้มะยมตายพรายกิ่งทิศตะวันออก
83. ผงนาคราชสีขาวครีม
84. ผงนาคราชสีเทา
85. ผงนาคราชสีแดงตอนขึ้นไปเอาเจอนอนคดอยู่ไกล้ๆ กับบ่อที่มีผงนาคราชอยู่อยู่บนยอดสุดของเขาเป็นถ้ำมืด
86. ทรายเสกพิธีเข้าและออกนิโรธกรรมหลวงปู่ต้นบุญร้อยเอ็ด
87. ขี้เหล็กเปียกพระธาตุพนมสมัยญาคูขี้หอมหลวงปู่ขาวเป็นคนไปทำพิธีขอมา
88. เหล็กไหลน้ำภูควายเงิน
89. ผงพระหลวงปู่แว่นวัดถ้ำพระสบายลำปาง
90. ดินสังเวชนี 4 สถานอินเดียหลวงพ่อหนุนได้มาจากพระอาจารย์ชัยวัฒย์ท่าซุง
91. ผงอิธิเจผสมเกษาพระเจ้าได้จากเจ้าอาวาสวัดบ่อทองลพบุรี
92. พญาสมิงเหล็กลพบุรี
93. อิฐใจกลางปราสาทพนมรุ้ง 1000 กว่าปี
94. พระผงทำน้ำมนต์หลวงปู่ศรี มหาวีโร
95. ไม้มณีโคตรกลายเป็นหินของหลวงปู่นรสิงห์
96. รังนกธรรมชาติสร้างจากเคลือเถาหลงได้จากวัดหลวงปู่เณรคำนครพนมเจออยู่ในป่าวัด
97. แร่สีเงินเหมือนเพชรหน้าทั่งสภาพเปียกที่ภูควายเงิน
98. หินลาวาบุรีรัมย์
99. ผงพระประธานเนื้อไม้สักจากพม่าอายุ 100 กว่าปีได้จากหลวงปู่ต้นบุญแล้วมาสร้างแซมพระองค์นี้ ผ่านการบูรณะมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ครั้งหน้าตัก 1.5 เมตร
100. ผงไม้ตะเคียนทองหลวงปู่ขาว กุดบาก มีประสบการณ์ทั้งโยม-พระในวัดหลวงปู่ขาวเห็นว่า มาช่วยทำพระ หลวงปู่ขาวท่านให้มาผสมทำพระท่านว่า ดี
101. พระธาตุบ่อน้ำเดือดลพบุรีวันที่ไปอัณเชิญยังไม่มีฝนตกพอเริ่มลงไปเอาฟ้าผ่าหนึ่งครั้งฝนปรอยลงมาตลอดจนอัณเชิญพระธาตุเสร็จฝนก็หยุดตก
102. ผงเบ้าหล่อพระบางวัดหลวงปู่ขาวจัดพิธีใหญ่
103. ผงพระพุทธมนต์ 3000 กว่าวัดเหนือ ใต้ อีสาน ตก
104. ผงไหสมบัติเมืองลับแลได้มาตอนหลวงปู่เณรคำท่านพามุดถ้ำรอดใต้แม่น้ำโขงที่หนองคาย
105. น้ำพุทธมนต์ 3000 กว่าวัดทั่วประเทศ
106. น้ำมนต์ศาลหลักเมืองทั่วประเทศ
107. น้ำมนต์จักรพรรดิ์หลวงปู่ดู่
108. น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่หลวงปู่ทวดอธิฐานจิตไว้ โยมชัยวิทย์
109. ปฐวีธาตุหลวงปู่คำพันธ์บูชาจากวัด
110. ข้าวสารหุ้งด้วยว่านไพลดำบูชามาจากโยมที่ตระกลูเขาสืบทอดกันมาชัยภูมิ
111. ยาฤาษีหลวงปู่ละมัย
112. ว่านจักจั่น
113. เกษาหลวงพ่อหนุนมีลูกศิษย์ได้ไปหลายคนแปรเป็นพระธาตุก็มี กำลังแปรก็มีสำคัญครับ เพราะกำลังสูงครับ 
114. ไม้งิ้วดำหลวงปู่ต้นบุญกลายเป็นหินท่านเล่าให้ฟังว่างิ้วดำนี้มีต้นเดี่ยวอยู่ในภูเขาควายพวกฤาษี พวกที่บำเพ็ญพรตตะบะและพระท่านรอให้งิ้วดำนี้หักลงมาเพื่อที่จะนำไปทำเป็นของดีต้องใช้เวลาเป็นหมื่นๆ ปีกว่าจะหัก มาซักกิ่งหนึ่งที่ได้มาหักเป็น 3 ท่อน ปู่สิงขรได้ไป 2ท่อน แบ่งให้พวกฤาษี 1 ท่อน ท่านนำไปทำเป็นไม้เท้าและประคตถวายหลวงปู่เทพโลกอุดรอีกท่อนหลวงปู่ต้นบุญไปแอบล้วงเอาจากในย่ามของปู่สิงขร หลวงปู่
ก็ให้มาทำพระส่วนที่เหลือก็ถวายคืนหลวงปู่ต้นบุญ
115. สีผึ้งหลวงปู่ต้นบุญได้มาตั้ง แต่ท่านยังอยู่สกลนครท่านมีอยู่ตลับเดี่ยวขอท่านมาทำพระ
116. สีผึ้งหลวงปู่บุญศรี หลวงปู่ฤาษีลิงเล็ก คุณแม่อิ๊ดถวายให้มา
117. สีผึ้งหลวงพ่อฤาษีลิงดำ
118. สีผึ้งหลวงปู่หงษ์ ก้นกะทะเลยโยมยุทธนันท์ศิษย์ปู่หงษ์ถวายให้มาทำพระ เพราะมวลสารจะอยู่ที่ก้นกะทะ มากเมตตาดีมาก
119. สีผึ้งนารายณ์กลืนจิตหลวงปู่ญาท่านสวนโยมชัยวิทย์ถวายมาเป็นสีผึ้งที่ดีที่สุดอย่างเลยที่เดียว เพราะการทำ ยากมากตามตำราโบราณ ต้นทุนสูงทำครั้งเดี่ยวใช้เงินประมาณ 200,000 บาท โยมเล่าให้ฟัง
120. สีผึ้งรวม 108 ครูบาอาจารย์ ตั้ง แต่อายุ 100 กว่าปีลงมาของพระอาจารย์ศุภกิจอยู่เชี่ยงใหม่ แต่ตอนนี้ ท่านมาศึกษาวิชากับหลวงปู่หงษ์ท่านจะส่งมาร่วมสร้างพระด้วย
121. เหล็กไหลที่จะใช้อุดฐานสมเด็จองค์ปฐมจะใช้เหล็กไหลถ้ำเมืองนะจะมีความศักดิ์สิทธิ์อยู่ในตัว ในถ้ำเมืองนะ จะมีทางเข้าไปเมืองบาดาลด้วยและก็เป็นที่อยู่ของฤาษีท่านบำเพ็ญตะบะด้วยเดี่ยวก็ยังมีอยู่ มียักษ์เป็นผู้ดูแลถ้ำ และของต่างๆ แต่จะนำเอาเหล็กไหลที่อุดนี้ไปเพิ่มพลังความศักดิ์สิทธิ์ขึ้นอีก สาเหตุมาจากได้ไปร่วมงานหล่อยอด ยอดพระธาตุเจดีย์ของหลวงปู่เณรคำที่นครพนม นั่งอยู่ไกล้กับท่าน ท่านเอาเหล็กไหลจะขึ้นบรรจุยอดพระธาธุเจดีย์ 2 องค์ เป็นของหลวงปู่พรหมมาที่ อุบล 1องค์ และ ของตาปะขาวพรหม 1 องค์ ก่อนท่านจะนำขึ้นบรรจุท่าน
บอกกับอาตมา ถ้าอยากได้เหล็กไหลที่มีอานุภาพสูงก็ไม่ใช่เรื่องยาก เราก็หาเหล็กไหลอะไรก็ได้มาทาบติดกับ เหล็กไหลชนิดนี้เอาไว้ 7 วัน ถึง เดือนเราก็จะได้เหล็กไหลที่มีอานุภาพไม่ต่างกันซักเท่าไร หลวงปู่บอกว่าถ้า เหล็กไหลที่เราเอาทาบนั้นมีคนเขามาขอบูชา 100 ล้าน เหล็กไหลที่ทาบก็ราคา 10 ล้าน อาตมารู้ว่า หลวงปู่ท่าน มีพกติดตัวท่านอยู่มีคนนั่งฮอมาขอบูชาจากท่าน 100 ล้าน ท่านไม่ให้ ก็เลยจะไปขอเมตตาจากหลวงปู่ขอทาบ จากท่าน ตอนเอาพระกริ่งจตุรพิธพรชัยไปให้อธิฐานจิต
122. ผงของนักศึกษา ม.ขอนแก่น
123. ผงอิทธิเจหลวงปู่ครูบาวงศ์
124. ผงพระพุทธบาทเขากะลา 3000 กว่าชนิด
125. ผงลูกอมห้ารอบหลวงพ่อเกษม
126. สีผึ้งหลวงพ่อจำเนียร
127. ผงธูป ผงอิฐโบสถ์หลวงพ่อเดิม
128. ผงนำมันช้างพระโพธิสัตว์
129. ผงไม้เท้าพระโพธิสัตว์
130. ผงพระธาตุในถ้ำลึก จ.ลำปาง ในถ้ำนี้มีพระธาตุสมเด็จองค์ปฐมด้วย
131. ผงพระรอด วัดถ้ำป่าไผ่
132. ผงมหาจักรพรรดิ
133. ผงแร่เยนตันศรัตรูตาย
134. ผงอิฐที่พระสถูปเมืองหาง
**************************************************************
>>>>>พุทธาภิเษก<<<<<< 
*เข้าบวงสรวงขอบารมีสมเด็จองค์ปฐม ณ วิหารสมเด็จฯ เวลาประมาณ 12.30 น. วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2553
*เข้าพิธีมหาพุทธาภิเษก วันที่ 17 มกราคม 2554 ณ วัดป่าพุทธโมกข์ หลวงพ่อหนุนนั่งเป็นประธาน มีพระร่วมสวดพุทธาภิเษก ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันหลายชุด
*หลวงพ่อหนุนนั่งนิ่งอธิฐานจิตตังแต่ 17.00 น. จนถึง 05.00 น วันรุ่งขึ้น โดยไม่ลุกไปไหนเลย
*หลวงพ่อหนุนท่านขอบารมีสมเด็จองค์ปฐมฯ ครอบถึง 3 ชั้น
-มวลสาร+ไหลเหล็เปียกที่อุดก้นพระครบสมบูรณ์
*********************************************************
ราคา :
 3000
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 9/01/19 16:26:02
 
 
สมเด็จองค์ปฐม หลวงพ่อหนุน รุ่นแรก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.