พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรกปี2516


ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรกปี2516


ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรกปี2516


ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรกปี2516

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรกปี2516
รายละเอียด :
 

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรก ปี2516 พี่ทองพูน 
ผ้ายันต์ม้าเสพนางของท่านครูบาต๋าสร้างทั้งหมดอยู่ ๑๕ รุ่น รุ่นแรกสร้างเมื่อปี พ.ศ. ๒๕๑๖ ชื่อ “พี่ทองพูน” สร้างตั้งแต่ตอนที่ท่านครูบาต๋าดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดควรนิมิตร ตำบลมะขามหลวง อำเภอสันป่าตอง
ปัจจุบันผ้ายันต์ม้าเสพนางของท่านครูบาต๋าแห่งวัดบ้านเหล่า ได้รับความนิยมแพร่หลายเป็นที่ต้องการของคนไทยและชาวต่างประเทศ หายากราคาค่าเช่าหาก็แพงขึ้นทุกวัน ราคาเช่าหาอยู่กันที่หลักแสนกว่าถึงสองแสนแล้วแต่ความสวยงามและความสมบูรณ์ของสภาพผ้า
ผ้ายันต์ติดวิญาน ท่านใช้ผ้าห่อศพ ผู้หญิงตายโหงมาสร้างเป็นผ้ายันต์ เพราะเชื่อว่าจะได้ผ้ายันต์ที่มีฤทธิ์มาก
อนุภาพของผ้ายันต์ม้าเสพนาง เมตตามหาเสน่ห์ราคะเเรง เมตตามหานิยมทำมาค้าขายเจรจาว่าความ เข้าเจ้านายเป็นที่รักที่เอ็นดูของหมูมวลเทวดานางฟ้า

>>วิธีใช้:ให้นำหญ้าแพรก7เส้นมาใส่ไว้ในผ้า(ให้ม้า)และนำน้ำหอมหรือ แป้งไปฉีดหรือทาที่พี่ผู้หญิงพับผ้าใส่กระเป๋าเรียกชื่อเจ้าของผ้าอธิษฐาน เรื่องการงาน เจรจา ค้าขาย ความรัก มหาเสน่ห์ ฯลฯ เวลากินข้าวให้เรียกกินด้วย หากมีเวลาจัดสำรับให้จะดีมากและหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับดวงวิญญาณ รับประกันว่าทุกท่านจะได้พบประสบการณ์เด็ดๆๆมากมายแน่นอนครับ....เรื่องหญิง เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ ทุกคนที่ได้เคยใช้ล้วนได้รับประสบการณ์ไปในทางที่ชีวิตดีขึ้นทุกคน.... สภาพผ้าสวยสมบูรณ์ ปัจจุบันจะหาผ้าแบบนี้ซักผืนยากจริงๆโดยมากช่วงหลังๆได้มาสภาพผ้าจะไม่สวย สมบูรณ์100% ผืนสวยหรือไม่สวยตอนนี้ถ้ามีต้องซื้อหมดของไม่มีให้เลือกครับ ร้อนแรงด้วยประสบการณ์ล้วนๆ

ราคา :
 70000
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 8/01/19 09:28:25
 
 
ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาต๋า รุ่นแรกปี2516 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.