พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร


เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร


เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร


เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร
รายละเอียด :
 

เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง เนื้ออัลปาก้า

เหรียญรุ่นนี้ที่มาของรุ่นเกิดจาก ในตอนที่หลวงปู่สิมแจกเหรียญรุ่นนี้หลวงปู่สิมท่านกำชับกับลูกศิษย์ว่า "เอาไว้กันนิวเคลียร์เด้อ" 

ในเรื่องนี้มีพระอริยะเจ้าซึ่งพ้นจากอาสวกิเลสแล้วหลายๆองค์ได้พูดถึงเรื่องนี้ได้แก่

-ท่านเจ้าคุณนรฯ ท่านได้มอบปฐวีธาตุให้แก่หมู่ศิษย์และบอกว่า"เก็บไว้ดีๆนะกันรังสีได้"

-หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ท่านได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมาแล้วบอกว่า"เอาไว้กันรังษีทำน้ำมนต์ขจัดพิษฝนเหลืองได้"

-หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ท่านได้บอกกับลูกศิษย์ถึงพระผงของท่านว่า"พระของเรา เราอธิตฐานจิตไว้ดีแล้ว กันได้ทุกอย่างรวมถึงรังสี"

-หลวงปู่ครูบาชัยวงศาพัฒนา วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม ท่านได้สร้างพระหินเพื่อป้องกันรังสีโดยเฉพาะ
ฯลฯ

และที่สำคัญถ้าใครได้เคยอ่านพระพุทธทำนายมาแล้วจะทราบว่าพระพุทธองค์ทรงมีพระพุทธดำรัสกับพระอานนท์พุทธอนุชาถึงเรื่องภัยพิบัติอันเกิดจากน้ำมือของมนุษย์เป็นผู้กระทำไว้เมื่อ 2500 กว่าปีมาแล้ว ใจความว่า "อานันทะ ดูกรอานนท์ เมื่อพระพุทธศาสนาของตถาคตล่วงเลยมาถึงก่อนกึ่งพุทธกาล(ก่อนปี 2500) 15 ปีเหล่ามนุษยชาติจะรบราฆ่าฟันกันเอง จะมีฝนเหล็กตกมาจากฟากฟ้าเป็นเหตุให้มีผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก แต่ยังมีผลน้อยกว่าเมื่อพระพุทธศาสนาล่วงเลยผ่านกึ่งพระพุทธกาลมาแล้วเหล่ามนุษยชาติจะรบราฆ่าฟันกันเอง จะมีฝนเหล็กตกมาจากฟากฟ้า และมีภัยพิบัติในอากาศและน้ำรวมถึงผืนแผ่นดินเป็นเหตุให้มีผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก และยักษ์นอกพระพุทธศาสนาจะรบราฆ่ากันตายไปถึงกึ่งนึงจึงจะเลิกราในดินแดนแห่งพระพุทธศาสนาจะมีผลกระทบบ้างแต่ไม่รุนแรงซึ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นจากภาวะความแปรผันในวงรอบของโลก"

เหรียญรุ่นนี้เป็นของดีราคาถูกลองหาเก็บไว้ได้นะครับ สุดท้ายไม่ว่าวัตถุมงคลจะดีแค่ใหน แต่สิ่งที่หลวงปู่ทุกองค์ท่านได้กล่าวว่า"วัตถุมงคลจะไม่มีผลอันใดเลยถ้าบุคคลไม่ประพฤติปฏิบัติตนให้อยู่ในศิล และคุณงามความดี รวมถึงความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการี"

ราคา :
 xxxx
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0841746518, 0841746518
วันที่ :
 24/12/18 11:05:45
 
 
เหรียญนิวเคลียร์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.