พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์


ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์


ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์


ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์
รายละเอียด :
 

#ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์ หลวงพ่อพริ้ง วัดแจ้ง แห่งเกาะสมุย เครื่องรางสุดยอดความหายากของแดนทักษิณองค์นี้ลงบรอนทองวานิช พิมพ์ติดชัดๆ หาชมได้ยากแลสุดยอดพุทธคุณเข้มขลังครับ ลูกไม้กัลยาของหลวงพ่อพริ้งจะสร้างคู่กับสาริกา ที่ทำมาจากผงวิเศษต่างๆ และมวลสารอาถรรพ์ท่านนำมาตำผสมรวมกันตามตำรับวิชาท่าน ซึ่งต้องใช้เวลาในการรวบรวมมวลสารนานนับปีจึงจะครบ และนำไปทาทองบรอนซ์แล้วจึงนำไปทำพิธีปลุกเสก ว่ากันว่า "ปลุกเสกจนอีกามาเกาะจึงจะเป็นอันสำเร็จ" ลูกไม้กัลยาถือเครื่องรางที่ใช้สยบอาถรรพ์กำจัดคุณไสย ขับไล่ภูตผี กันยาสั่งและใช้ดีทางเมตตาค้าขายดี รวมถึงแคล้วคลาด คงกะพันครับ สมัยก่อนนั้นถ้าใครยากได้ต้องไปขอรับจากมือของหลวงพ่อพริ้งเอาเองบางคนต้องลงเรือข้ามฝั่งจากสุราษฎร์หรือนครเพื่อไปขอของดีชิ้นนี้จากท่าน แต่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับเพราะท่านหลวงพ่อพริ้งนั้นเลือกที่จะให้โดยดูจากความเหมาะสมเพราะเป็นเครื่องรางเฉพาะที่ท่านมักทำให้กับหมอยาพื้นบ้านและนายหนังตะลุงเสียมากกว่า คนธรรมดาท่านมักแจกพระเครื่องตะกรุดหรือพิรอดให้ตามความเหมาะ จึงเป็นเครื่องรางที่หายากติดอันดับต้นๆ แดนทักษิณครับ

 

หลวงพ่อท่านพริ้ง วัดแจ้ง หรือ พระครูอรุณกิจโกศล (พริ้ง โกสโล) ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์จอมขมังเวทย์ยุคเก่าแห่งเกาะสมุยท่านมีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง พระเครื่องและเครื่องรางของท่านชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีใครมีต่างก็ห่วงแหนเป็นอย่างมาก

#เสียดายมีกระเทาะถ้าไม่ราคาเเพงเอาเรื่องครับ องค์ราคาเบาๆพอจับต้องได้เอาพุทธราคาสบายกระเป๋าครับผม

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 14/12/18 21:46:09
 
 
ลูกไม้กัลยาพิมพ์พระพุทธทาบรอนซ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.