พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เม็ดกระดุม หลวงปู่สิม ไม่ตอกโค้ต


เม็ดกระดุม หลวงปู่สิม ไม่ตอกโค้ต


เม็ดกระดุม หลวงปู่สิม ไม่ตอกโค้ต


เม็ดกระดุม หลวงปู่สิม ไม่ตอกโค้ต

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เม็ดกระดุม หลวงปู่สิม ไม่ตอกโค้ต
รายละเอียด :
 
เหรียญเม็ดกระดุม หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง ปี 2518 จำนวนการสร้าง 20000 เหรียญเพื่อนำมาแจกแถมในหนังสือนิตรสารอภินิหารและพระเครื่อง ที่คุณ ชินพรเป็นบรรณธิการอยู่ เมื่อปีพ.ศ.2518
 
ความเดิม คุณ ชินพร สุขสถิตย์ ได้ขออนุญาตหลวงปู่สร้างทั้งหมดจำนวน 20000 เหรียญ แล้วได้นำไปถวายให้หลวงปู่สิม พุทธาจาโร อธิฐานจิต ที่ถ้ำผาปล่อง ในงานวันเกิดของหลวงปู่ หลังจากอธิฐานจิตแล้ว ได้ถวายให้กับหลวงปู่ 3000 เหรียญ(ไม่ได้ตอกโค๊ด) ไว้แจกบรรดาศิษยานุศิษย์...
 
ส่วนที่เหลืออีก 17000 เหรียญ(ตอกโค๊ด) ที่จะแจกแถมพร้อมกับหนังสือนิตรสาร ได้นำไปขอให้หลวงปู่ทิม อิสริโก ปลุกเสกเพิ่มพลังให้อีกครั้ง ทันใดนั้นเอง หลวงปู่ทิม เมื่อเห็นเหรียญเม็ดกระดุมของหลวงปู่สิมนี้แล้ว ก็หันมาพูดกับคุณ ชินพร เลยทีเดียวว่า....
 
"พระสงฆ์องค์นี้ ท่านเป็นพระนักปฎิษัติ มีคุณธรรมสูงมาก เอาเหรียญของท่านมาให้เสก ต้องกลับไปบอกกล่าวท่านเสียก่อนนะ"....ขนาดอภิมหาเกจิฯยอดนิยมอาวุโสผู้กล้าวิทยาคมอย่าง หลวงปู่ทิม ถึงกับกล่าวยกย่องให้เกียรติ์พระอริยเจ้ารุ่นลูกอย่าง หลวงปู่สิม ปานนี้ (ในปีพศ.๒๕๑๘ หลวงปู่ทิม อายุสูงถึง ๙๖ ปี แต่หลวงปู่สิม อายุเพียง ๖๖ ปีเท่านั้น แตกต่างกันถึง ๓๐ ปีเต็ม)
 
จำนวนการจัดสร้าง :
-เนื้อทองแดง ตอกโค๊ด 17000 เหรียญ
-เนื้อทองแดง ไม่ได้ตอกโค๊ด 3000 เหรียญ
 
ราคา :
 สอบถาม
โทรศัพท์ :
 0884051774, 0884051774
วันที่ :
 5/12/18 21:02:34
 
 
เม็ดกระดุม หลวงปู่สิม ไม่ตอกโค้ต พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.