พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

วัวธนูจิ๋ว ปั้นมือหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ


วัวธนูจิ๋ว ปั้นมือหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ


วัวธนูจิ๋ว ปั้นมือหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 วัวธนูจิ๋ว ปั้นมือหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ
รายละเอียด :
 
วัวธนู หลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ จ.นครปฐม
 
       นับแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีพระเกจิอาจารย์ที่เรืองพระเวทย์สร้างวัวธนูขึ้นมากมายมาถึงสมัยนี้วัวธนูที่เป็นที่นิยม ก็เห็นจะเป็นของหลวงปู่ครูบาแก้ว วัดร่องดู่ ซึ่งวัวธนูของท่านมีประสบการณ์สูง และยังมีวัวธนูของพระเดชพระคุณ หลวงปู่ชื่นวัดตาอี ก็เป็นที่โด่งดัง และของอีกท่านหนึ่งที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่กล่าวขานกันคือวัวธนูของหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นี่แหละ
 
สร้างและปลุกเสกได้สุดเข้มขลัง
       วัวธนู หลวงพ่อพุฒ สร้างจากครั่งพุทราที่เกาะบนกิ่งพุทราซึ่งชี้ไปทางทิศตะวันออกกรรมวิธีการสร้างนั้นต้องนำครั่งพุทราดังกล่าวมาเคี่ยวกับผงพุทธคุณ แล้วจึงตักและปาดไปที่โครงที่ขึ้นไว้ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทองแดง รอจนหายร้อนแล้วจึงปั้นเป็นรูปทรง ขั้นตอนการปั้นและปลุกเสกจะต้องทำให้เสร็จภายในฤกษ์ที่กำหนด ซึ่งฤกษ์ดังกล่าวจะเป็นช่วงเวลาในวันสำคัญที่กำหนดไว้เช่นกัน จึงนับได้ว่าวัวธนูของท่านเป็นเครื่องรางที่มีขั้นตอนการสร้างที่ยากลำบาก และซับซ้อนมากที่สุดอีกชนิดหนึ่งอานิสงค์ เพื่อ เฝ้าบ้านเรือน ดูแลทรัพย์สิน ขับไล่ภูตผีปีศาจ สิ่งชั่วร้ายอัปมงคล
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0859519598
วันที่ :
 6/11/18 20:18:53
 
 
วัวธนูจิ๋ว ปั้นมือหลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.