พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี


ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี


ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี
รายละเอียด :
 
ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี  หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่มีสายพระเวทย์สุดเข้มขลังเปี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี มีพลังจิตญานขั้นสูง หลวงปู่ท่านเป็นพระสงฆ์ สายวิปัสนากรรมฐาน ถือธุดงค์เป็นวัตร ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐานและพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูง และยังเคยฝากตัวเป็นศิษย์เล่าเรียนวิชาอาคมจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่าอีกด้วย  วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นที่สร้างออกมามีประสบการณ์กับผู้บูชามากเป็นที่กล่าวขานกัน  ถึงแม้หลวงปู่ท่านจะมรณะภาพไปแล้วแต่ก็ยังมีผู้คนเสาะแสวงหาวัตถุมงคลของท่านอยู่ไม่ขาด เพราะว่าใช้แล้วเห็นผลดีพระขุนแผน รุ่นรับทรัพย์ ปี 2545 เนื้ออิธิเจผสมว่าน สีเหลือง ว่านดอกทอง ตะกรุดสามกษัตริย์ ๓ ดอกฝังพลอยสีแดง มีจีวรด้านหลัง พุทธคุณสูงโดดเด่นทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ ปลุกเสกพร้อมกับขุนแผนชมนางหลังม้าเสพนางที่ประสบการณ์เป็นที่กล่าวขานกันมากทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม พิมพ์นี้ก็มีประสบการณ์มากเหมือนกัน น่าเช่าบูชามากครับ
วัตถุมงคลรุ่นรับทรัพย์นี้ทำพิธีพุทธาภิเศกเดี่ยวโดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ที่ปราสาทพนมรุ้ง โดยหลังพิธีหลวงปู่บอกว่าเห็นนางฟ้านางอัปสร มาโปรยดอกไม้ทิพย์ไปยังวัตถุมงคลที่หลวงปู่ปลุกเสก วัตถุมงคลรุ่นนี้จึงได้รับความนิยมมากและมีผู้นำไปใช้แล้วดีมีประสบการณ์สูง เพราะแม้นแต่เทพเทวดาก็ยังลงมาอวยพรให้
 
ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ เนื้อผงอิทธิเจ สีเหลือง ว่านดอกทอง หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ จำนวนสร้าง 499 องค์
ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0812893871, 0812893871
วันที่ :
 20/09/18 10:33:54
 
 
ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.