พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลป.ทวด วัดช้างให้กลีบบัว ห้าแถวแข้งยาว++


ลป.ทวด วัดช้างให้กลีบบัว ห้าแถวแข้งยาว++


ลป.ทวด วัดช้างให้กลีบบัว ห้าแถวแข้งยาว++

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลป.ทวด วัดช้างให้กลีบบัว ห้าแถวแข้งยาว++
รายละเอียด :
 

…พระหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พิมพ์กลีบบัวหลังตัวหนังสือห้าแถว แข้งยาว เนื้อทองเหลือง ปี ๒๕๐๖ จ.ปัตตานี(นิยมสุด)....... องค์นี้จัดเป็นพระที่มีเสน่ห์ คลาสสิค สมบูรณ์ น่ารักมากๆครับ

+++++(มีบัตรรับรองพระแท้จากการันตีพระ G-pra)+++++  

 

...พระหลวงปู่ทวด มีประสบการณ์เป็นข่าวเกรียวกราวทางหน้าหนังสือพิมพ์ เมื่อปี ๒๕๔๕ ขออนุญาตนำเผยแพร่เกียรติคุณของหลวงปู่ทวดอีกครั้งหนึ่งครับ

...แขวน ‘พ่อทวด’ถูกกระหน่ำยิงหนุ่มรอดตาย หนุ่มเมืองคอนดวงไม่ถึงคาด ถูกแก๊งวัยรุ่นบุกยิงถึงร้านขายกางเกงยีนส์ พร้อมใช้มีดฟันซ้ำหลายครั้ง รอดตายราวปาฏิหาริย์ ทั้งกระสุนและคมมีดไม่ระคายผิว แค่เป็นรอยช้ำแดงเท่านั้น เจ้าตัวเชื่อเป็นอิทธิปาฏิหาริย์ของเหรียญเหลวงพ่อทวดที่คล้องคออยู่

...ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นายสมพรรัตน์ พูลช่วย อายุ ๒๘ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๑๑๗ หมู่๑ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งถูกระบุว่ารอดตายราวปาฏิหาริย์ นายสมพรรัตน์เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนกับเพื่อนนั่งขายกางเกงยีนส์อยู่ที่ร้าน จู่ๆมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนนับสิบคนวิ่งกรูกันเข้ามารุมทำร้ายพวกตน โดยมีทั้งอาวุธปืนมีดดาบ

... “ผมถูกจ่อยิงเข้าที่กลางหลัง ๑ นัด จนรู้สึกเจ็บไปทั้งแผ่นหลัง แต่ก็แข็งใจพยายามวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่ก็มีคนใช้มีดฟันที่หลังอีกหลายครั้ง และมีครั้งหนึ่งถูกวัยรุ่นฟันหมายเข้าที่ศีรษะ แต่ตนได้ใช้มือขวายกขึ้นปิด ซึ่งมีดดาบได้ฟันลงมาที่ท่อนแขน ก่อนจะแหวกวงล้อมออกมาได้ แต่เมื่อไปหาหมอที่โรงพยาบาลก็พบว่า ไม่ได้เป็นอะไรเลย มีเพียงรอยแดงช้ำเท่านั้น” ที่ตนเองรอดตายมาได้ราวปาฏิหาริย์ในครั้งนี้ เชื่อมั่นว่าหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ที่ตนเองนับถือและคล้องคออยู่ ได้แสดงปาฏิหาริย์ช่วยชีวิตเอาไว้ ไม่เช่นนั้นคงจะตายไปแล้วแน่นอน

...ที่มา : คัดบางตอนจากคอลัมน์ แขวน ‘พ่อทวด’ถูกกระหน่ำยิงหนุ่มรอดตาย ของหนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก ปีที่ ๑ ฉบับที่ ๓๓๕ วันอาทิตย์ที่ ๑๕กันยายน ๒๕๔๕

...ขออภัย เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่อนญาตให้นำภาพบัตรรับรองฯมาแสดง

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุก ๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 31/07/18 19:31:12
 
 
ลป.ทวด วัดช้างให้กลีบบัว ห้าแถวแข้งยาว++ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.