พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดกระดูกห่าน ลพ.หรุ่น


ตะกรุดกระดูกห่าน ลพ.หรุ่น


ตะกรุดกระดูกห่าน ลพ.หรุ่น


ตะกรุดกระดูกห่าน ลพ.หรุ่น

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดกระดูกห่าน ลพ.หรุ่น
รายละเอียด :
 

 ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่นแห่งวัดอัมพวันตัวจริงเสียงจริง

 
หลวงพ่อหรุ่น ท่านเป็นจอมขมังเวทย์ที่มีวิชาคงกระพันหนังเหนียวจัดเป็นหนึ่งในสุดยอดของบรรดาผู้มีอาคมคนหนึ่งของเมืองไทยทีเดียว และผู้ที่เป็นปรมาจารย์สักยันต์เก้ายอด ก็คือหลวงพ่อหรุ่นแห่งวัดอัมพวัน นั่นเอง
ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่น เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาและมากประสบการณ์ยิ่งนักในด้านคงกระพัน เป็นที่เสาะแสวงหาเป็นอย่างมากสำหรับลูกศิษย์ลูกหาที่มีจิตใจห้าวหาญ(นักเลง) เพราะประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์มานักต่อนักตะกรุดดอกนี้เนื้อหาจัดมันส์ส่องตัวจริงแล้วจะวางไม่ลง สมกับความเก่าสุดๆ ตะกรุดของท่านหายากยิ่ง ตะกรุดของท่านโดดเด่นเรื่องของคงกระพันชาตรีมาเป็นอันดับหนึ่ง ดอกนี้ตัวจริงชัดเจน เก่าสุดๆท่านคืออดีตเสือโจรผู้โด่งดังในอดีตอีกทั้งท่านยังเป็นอาจารย์ผู้สักยันต์เก้ายอดที่นักเลงสมัยก่อนยังยอมเรื่องของความเหนียว ตะกรุดดอกนี้ดูง่ายทุกสบายตาและสบายใจ
ประวัติหลวงพ่อหรุ่นหลวงพ่อหรุ่น ใจภารา แห่งวัดอัมพวัน ราชวัตร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ประวัติแต่ก่อนท่านเป็นเสือ ชื่อว่าเสือหรุ่น แห่งเชียงราก ออกปล้นแถบ ปทุมธานี อยุธยา จนทางการต้องปราบปราม สุดท้ายท่านกลับใจมาบวช และเป็นอาจารย์สักยันต์ โดยเฉพาะยันต์เก้ายอด เค้าว่าสุดยอดแห่งความเหนียว
ตะกรุดเนื้องาม แท้ตาเปล่า 
ส่องแล้วจะวางไม่ลง
ราคา :
 x,xxx
โทรศัพท์ :
 0896337152, 0896337152
วันที่ :
 14/07/18 14:49:40
 
 
ตะกรุดกระดูกห่าน ลพ.หรุ่น พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.