พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผงพุทธคุณหลวงปู่อ่อน ยุคต้น


ผงพุทธคุณหลวงปู่อ่อน ยุคต้น


ผงพุทธคุณหลวงปู่อ่อน ยุคต้น


ผงพุทธคุณหลวงปู่อ่อน ยุคต้น

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผงพุทธคุณหลวงปู่อ่อน ยุคต้น
รายละเอียด :
 

หลวงปู่อ่อน วัดหนองไผ่ ไพศาลี นครสวรรค์
หลวงพ่ออ่อน หลวงพ่ออ่อน วัดหนองไผ่ ต.สำโรงชัย อ.ไพศาีลี จ.นครสวรรค์ หลวงพ่ออ่อน เนอญฺญา เกิดปี 2439 มรณภาพปี 2501 สิริอายุ 72 ปี 51 พรรษา "พระนางห้อง" เป็นฉายาที่หลวงพ่อเดิม ตั้งให้ เพราะท่านไม่ไปไหนมาไหน สันโดษอยู่อย่างสมถะ ท่านเป็นพระปฏิบัติ เจริญสมถะ วิปัสสนากรรมมัฏฐาน เก่งที่สุด คือ ผงวิเศษ ที่่ท่านทำเขียนลบในเวลากลางคืน ดังขนาดที่หลวงพ่อเดิม สร้างพระเนื้อผงต้องนำผงหลวงพ่ออ่อน ผสมด้วยทุกครั้ง เป็นที่เสาะแสวงหา
ไม่ใช่ตำนานหรือนิทานค่ะ มีอาจารย์ท่านหนึ่ง ลองของผสมอาราธนา และผสมผงวิเศษของหลวงพ่ออ่อน ให้ไก่ที่เลี้ยงไว้ที่บ้านที่ชอบไปไหนมาไหน (กลัวหาย) กิน เข้าไปเดินตามชนิดไปไหนไปด้วย เฝ้าเป็นองครักษ์พิทักษ์ และต้องเลี้ยงดี ดูแลอย่างดี ไม่อย่างนั้นท่่านแช่งไว้ ดีนะคะที่ไก่อายุุไม่ยืนเหมือนคน
มีอยู่ยุคหนึ่ง ผงวิเศษ ของหลวงพ่ออ่อน โด่งดังมาก ขนาด วัดหนองไผ่ เดินทางไปยากลำบาก ผู้คนจากทุกสารทิศ ทั่วประเทศ เมื่อต้องการของดีต้องเดินทางไป ค้าขาย ใช้แล้วขายดิบขายดี ชายหนุ่มหลงรักสาว เวลาเข้าหาใช้นำติดตัวหรือผสมให้กินจะหลงรักชนิดตามไปหา หมาแมวไม่เชื่องผสมให้กินแล้วเชื่องเดินตาม ถึงขั้นหึงใครเข้าใกล้เจ้าของจะโดดกัดทันที

ราคา :
 3,xxx
โทรศัพท์ :
 0896337152, 0896337152
วันที่ :
 10/07/18 07:44:37
 
 
ผงพุทธคุณหลวงปู่อ่อน ยุคต้น พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.