พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทองเก้าโกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ


กุมารทองเก้าโกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ


กุมารทองเก้าโกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทองเก้าโกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ
รายละเอียด :
 

     กุมารทองเก้าโกศ รุ่น 2 รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ ของหลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ สร้างขึ้นเมื่อปี 2554 โดยหลวงพ่อได้รวมเอาชนวนเก้าโกศรุ่นแรก ของวัดเขาดินใต้ มารวมกับโกศทั้งเก้าของวัดบึงเก่า หล่อหลอมรวมกันเป็นกุมารทองรุ่นนี้ เพื่อให้เกิดรวมพลังพรายแรงทวีคูณ มีความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์มาก เพราะมีพลังแรงพรายรวมเป็น 18 โกศ 18 วิญญาณมาคอยรับใช้ ซึ่งปัจจุบันกุมารทองเก้าโกศรุ่นนี้ ได้รับความนิยมมาก มีความเข้มขลังและประสบการณ์มากมาย บูชาแล้วเห็นผลเร็ว ประสบผลสำเร็จทุกประการ ปัจจุบันราคาก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ เป็นหลายเท่าตัว แต่เรื่องราคาก็ไม่สำคัญเท่าไม่มีของให้เช่าบูชา เพราะต่างก็หวงแหน ไม่ยอมให้บูชาเก็บไว้บูชาเองหมด

     กุมารทองเก้าโกศ ของหลวงพ่อกอย เป็นกุมารทองกึ่งเทพกึ่งพราย มีอิทธิฤทธิ์มาก โดยเฉพาะในด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เรียกทรัย์ เฝ้าอาคารบ้านเรือน และทรัพย์สินอื่น ๆ รวมทั้งป้องกันอันตรายจากภูตผีปีศาจ คุณไสย์ เสนียดจัญไร และเป็นพรายกระซิบบอกเหตุการล่วงหน้า รวมทั้งโชคลาภต่าง ๆ อีกด้วยครับ

     กุมารทองเก้าโกศตนนี้ เป็นกุมารพิมพ์ใหญ่ หายากมากเพราะสร้างน้อย ขนาดกว้างที่ฐานเกือบ 3 นิ้ว สูง 5.5 นิ้ว ใต้ฐานฝังตะกรุด 2 ดอก และกุมารเก้าโกศตัวเล็ก 2 ตน สภาพสวยสมบูรณ์มาก น่าบูชามากครับ สนใจสอบถามราคาได้ครับ

+

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0869147433, 0869147433
วันที่ :
 5/07/18 16:57:53
 
 
กุมารทองเก้าโกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.