พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

วัวธนู เนื้อเงิน1ใน99 อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ


วัวธนู เนื้อเงิน1ใน99  อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ


วัวธนู เนื้อเงิน1ใน99  อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ


วัวธนู เนื้อเงิน1ใน99  อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 วัวธนู เนื้อเงิน1ใน99 อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ
รายละเอียด :
 
วัวธนูอาคม เนื้อเงิน อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ
วัวธนูอาจารย์เณรวิเศษณ์  สิงห์คำ สร้างเมื่อปี พ.ศ.2519 เนื้อเง หายากสุดๆ สร้าง เพียง 99 ตัว มีจารกำกับโดยท่านอาจารย์เณรชัดเจน
จากคำบอกเล่าของผู้ที่อยู่ร่วมในพิธีปลุกเสกหลายท่านได้ยืนยันว่า ท่านอาจารย์เณรท่านได้ปลุกเสกวัวธนูนี้ในป่าช้า เมื่อขณะที่ท่านกำลังปลุกเสกได้มีเสียงวัววิ่งรอบป่าช้า และวัวธนูของท่านวิ่งรอบบาตร และ วิ่งชนกันในบาตรพระที่ท่านใช้ปลุกเสก 
วัวธนูอาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ วัดป่าสัก สันป่าตอง ปี2519 ตำนานวัวธนูวิ่งชนในบาตร ขนาดพิธีปลุกเสกกลางป่าช้า  วัวธนูอาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ สร้างเมื่่อปี พ.ศ.2519 วัตถุมงคลที่ว่านี้ไม่เป็นสองรองใครโดยประวัติการเล่าต่อๆกันมาว่าจนถึงปัจจุบัน ท่านอาจารย์เณรได้ปลุกเสกวัวธนูนี้ในป่าช้าบ้านป่าสัก2วาระ ปลุกเสกวัดร้างบนเขา เขตจอมทอง1วาระ เมื่อขณะที่ท่านกำลังปลุกเสกวาระที่กลางป่าช้าชาวบ้านต่างได้มีเสียงวัววิ่งรอบป่าช้า และวัวธนูเนื้อทองแดงวิ่งชนกันในบาตรพระที่ท่านใช้ปลุกเสกนั่งปรก โดยท่านปลุกเสือในตัวสู้กับวัวธนูที่วิ่งในบาตร จนวัวธนูเนื้อทองแดงตัวหนึ่งกระเด็นออกมาจากบาตร(และมีเสียงวัวธนูตัวนั้นวิ่งรอบบริเวณป่าช้า จนเป็นที่ล่ำลือจนถึงทุกวันนี้
วัวธนูอาคมที่โ่ด่งดังมาจนถึงปัจจุบันและมีข้อความที่ท่านเขียนไว้ว่า "วัวนี้เป็นวัวที่เสกป่าช้า มีค่ายิ่งกว่าวัวธนูเงิน ผู้ใดทำสูญ ผู้นั้นพึงมิใช่คน เรารักยิ่งเสมือนบรมครู" วัวธนูที่ท่านสร้างมีเพียงรุ่นเดียวเมื่อปี 2519 มีอยู่สองเนื้อ วัวธนูเนื้อเงิน จำนวนการสร้าง 99 ตัว วัวส่วนหนึ่งแจกให้กรรมการผู้สร้างจำนวน 14 คน และวัวธนูเนื้อทองแดงรมดำ จำนวนการสร้าง 2,999 ตัว‪#‎ข้อมูลทั้งหมดของอาจารย์เณรวิเศษณ์‬ สิงห์คำ ผมได้รับสารจาก"หลวงพ่อครูบาเลิศ" เจ้าอาวาสวัดป่าสัก องค์ปัจจุบัน และเป็นสามเณรรวมรุ่นเดียวกับท่านอาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ และท่านก็ได้ช่วยอาจารย์เณรทำวัตถุมงคลมากมาย กุมารทองเนื้อผง กุมารทองขนาดบูชา ตะกรุดยันต์ต่างๆ พระผงพิมพิ์ต่างๆ ยกเว้นพระปิดตารุ่นแรกและเหรียญท่านจัดทำโดยลูกศิษย์กทม. โดยวัตถุมงคลเล่านี้ของอาจารย์เณรที่ได้ทำที่วัดกำกับมวลสารเองปลุกเสกเดียวจนเข้มขลัง และท่านจะลองวัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นจนฉมังเวทย์เกิดอิทธิปฎิหาริย์ (อาจารย์เณร ท่านปลุกจนสุดตำราไม่มีกั๊ก) สมัยที่อ.เณร วิเศษณ์ท่านโด่งดังและขลังเวทย์ทางด่านแคล้วคลาด จนเป็นที่ล่ำลือไปถึงกรุงเทพ เป็นที่รู้จักทั้งทางหนังสือพิม หนังสือนิตยสาร อาถรรย์ขลังเวทย์และ มีทั้งนักมวยชื่อดังอย่างแก้ว โคซี่ และ วังวน ลูกมาตุลี และข้าราชการชั้นสูง ตำรวจ ทหารเข้าหาท่านที่ วัดป่าสัก ช่วงนั้นประมาณปี 251กว่า ท่านเป็นที่รู้จักอย่างแผ่หลายไม่มีใครไม่รู้จักสามเณรเสก และวัตถุมงคลของท่านก็ต่างเป็นที่หวงแหนของชาวบ้านที่ได้รับกับมือท่าน ขอบคุณขอมูลหลวงพ่อครูบาเลิศ เจ้าอาวาสวัดป่าสัก อาจารย์แดง คนกันเอง พี่เชนเชียงใหม่ พี่แดน คุ้มเวียงแม รูปหนังสือนิตยาสารอาถรรพ์ อาจารย์ไก้สวนดอก พี่กลม และขอบคุณผู้ให้ข้อมูลทุกท่าน กระผม ต้า เชียงใหม่ ขอเผยแผ่เกรียติคุณครูบาอาจารย์ (สามเณรเสก) ณ. 22/5/59
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 14/06/18 21:10:05
 
 
วัวธนู เนื้อเงิน1ใน99 อ.เณร วิเศษ สิงห์คำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.