พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเจ้าแมดผมยาว-เจ้าศีลธรรม ปี 61


เหรียญเจ้าแมดผมยาว-เจ้าศีลธรรม ปี 61


เหรียญเจ้าแมดผมยาว-เจ้าศีลธรรม ปี 61


เหรียญเจ้าแมดผมยาว-เจ้าศีลธรรม ปี 61

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเจ้าแมดผมยาว-เจ้าศีลธรรม ปี 61
รายละเอียด :
  #เหรียญเจ้าแมดผมยาว - เจ้าศีลธรรม ปี 2561 วัดน้ำฮู รัฐฉาน ไทยใหญ่


#คำว่า (เจ้าแมด แปลว่า ผู้ศักดิ์สิทธิ์) ชาวไทใหญ่มักเรียก พระ ที่มีวิชาอาคมเเก่กล้า เหาะเหินเดินอากาศ หรือ หายตัว เช่นมีคนเห็นพระท่านนี้อยู่เมืองนี้ แต่อีกสักพักกลับไป ปรากฏตัว อีกเมืองหนึ่ง ซึกในประเทศไทย ก็มีปรากฏ ว่ามีพระภิกษุหลายรูปที่ทำได้ ครับผม

#เหรียญรุ่นนี้ถือเป็นรุ่น 2 ที่ออกวัดท่านโดนตรง เพื่อเอามาเผยเเพร่บารมีท่านและช่วยทำบุญทางวัดด้วยครับ ที่ขาดเเคลนปัจจัยอีกมากมายครับผม เหรียญรุ่นนี้ พิธีดี ประวัติชัดเจน เจตนาการสร้างดี ออกวัดเจ้าแมด หรือ เจ้าศีลธรรม วัดน้ำฮู รัฐฉาน ไทยใหญ่ โดยตรง ปลุกเสกที่ พระเจดีย์ อัฐิธาตุเจ้าแมด จำนวนการจัดสร้าง เพียง 2500 เหรียญ มีเนื้อทองเเดงเนื้อเดียวพระเกจิ อาจารย์สายไทยใหญ่หลายรูป ที่ร่วมปลุกเสก อย่างเข้มขลัง ในพิธียังเกิดปรากฏการณ์ อัศจรรย์ ขนาดพิธีปลุกเสก ท้องฟ้ามืดมิดดูดดังจะมีฝนตกเเสนห่า เเต่กลับไม่ตก ไม่มีเเม้ลมเสมือนว่า เจ้าศีลธรรม จะรับรู้การอันครั้งนี้ไปด้วยครับผม 
ชาวไทใหญ่-พม่า ต่างให้การเคารพนับถือ ท่านเป็นอย่างมากทุกปี จะมีงาน รําลึก ถึงท่าน ด้วยคุณงามความดี ที่ท่านสะสมเเละได้สือทอดพระศาสนามาครับ

#ท่านไหนสนใจจะบูชาเชิญ ติดต่อข้อความ อินบล็อก หรือ โทรสอบถามที่ผมได้ครับ 0810312139 ครับ บูชา เหรียญละ 550 บาทพร้อมส่งทั่วประเทศครับผม

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 25/04/18 22:42:00
 
 
เหรียญเจ้าแมดผมยาว-เจ้าศีลธรรม ปี 61 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.