พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลัดขิกคดเขาควายแกะ หลวงพ่อสังข์ สุริโย


ปลัดขิกคดเขาควายแกะ หลวงพ่อสังข์ สุริโย


ปลัดขิกคดเขาควายแกะ หลวงพ่อสังข์ สุริโย

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปลัดขิกคดเขาควายแกะ หลวงพ่อสังข์ สุริโย
รายละเอียด :
 

     ปลัดขิกคดเขาควายแกะ หลวงพ่อสังข์ สุริโย วัดนากันตม ต.สังเม็ก อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีษะเกษ หลวงพ่อท่านได้รับฉายาว่า ราชาเครื่องรางของขลัง แห่งแดนอีสานใต้  ปลัดขิกของท่านจะใช้เขาควายดำขนาดใหญ่ ที่กลายเป็นคด เรียกกันว่า "คดเขาควาย" มาแกะซึ่งเป็นของที่หายากมาก และเป็นของทนสิทธิ มีความศักดิ์สิทธิ์และคุณวิเศษในตัวเองตามธรรมชาติ แม้ไม่ได้ปลุกเสกก็ตาม โดยสังเกตุดูความเก่าของเขาที่แตกลายเป็นธรรม่ชาติ หลวงพ่อท่านจะจารยันต์ อุมะ อุมิ ไว้ที่แก้มและลำตัวของปลัดขิกทั้งสองด้านอย่างชัดเจน และจารยันต์เฑาะว์ขัดสมาธิซึ่งเป็นยันต์ครูประจำตัวของท่าน ไว้ที่บนส่วนหัวเป็นสำคัญ รูปทรงจะแกะเป็นรูปลิงขี่ปลัดขิก ซึ่งออกแบบได้สวยงามคลาสสิคมาก รวมทั้งมีการฝังตะกรุดไว้บริเวณส่วนหัวของปลัดขิกแทบทุกตัว

     ปลัดขิกคดเขาตวายแกะของหลวงพ่อสังข์ เป็นเครื่องรางของขลังที่เด่นในด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย รวมทั้งแคล้วคลาดคงกระพัน และกันภูตผีปีศาจได้ดีอีกด้วย ปลัดขิกคตเขาควายของท่าน สร้างน้อย หายากมาก ๆ และผู้ที่มีไว้ครอบครอง ก็แทบไม่มีการเปลียนมือ ประเภทซื้อขายแลกเปลี่ยนกันเลย ต่างก็หวงแหนก้นสุด ๆ จะมีการเปลี่ยนมือก็ตอนที่ผู้ครอบครองเสียชีวิตและตกทอดสู่ทายาทเป็นหลัก ฉะนั้นเชื่อได้ว่าปลัดของท่านจะเป็นเครื่องรางของขลังอีกชิ้นหนึ่งที่ทรงคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง 

     ปลัดขิกคดเขาควายตัวนี้เป็นปลักขิกที่มีขนาดใหญ่ ความกว้างสุด 2 นิ้วเศษ ยาวรวม 8 นิ้ว สภาพสวยสมบูรณ์มาก อักขระเลขยันต์ครบถ้วนตามมาตรฐาน เนื้อเขาลายเสี้ยนของเขาควายเก่าตามธรรมชาติ ดูง่ายสุด ๆ ถือว่าเป็นของจริงตัวจริงที่หาชมได้ยากยิ่ง ตะกรุดวิ่งดังดี น่าบูชามากครับ

ราคา :
 xxxxx
โทรศัพท์ :
 0869147433, 0869147433
วันที่ :
 28/03/18 17:38:05
 
 
ปลัดขิกคดเขาควายแกะ หลวงพ่อสังข์ สุริโย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.