พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

วัวธนูล้านนา แชมป์รางวัลที่ 1


วัวธนูล้านนา แชมป์รางวัลที่ 1


วัวธนูล้านนา แชมป์รางวัลที่ 1


วัวธนูล้านนา แชมป์รางวัลที่ 1

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 วัวธนูล้านนา แชมป์รางวัลที่ 1
รายละเอียด :
 

@@แชมป์รางวัลที่ 1 งานประกวดจังหวัดเชียงราย @@ 
#วัวธนูล้านนาเนื้อว่านยาฝังโลหะอาถรรพ์ ทาทองเก่าเกิน 100 ปี ขนาดยาว 1.5นิ้ว สูง 1 นิ้ว โดยประมาร โบราณล้านนา เมือก่อนสัก 100-200ปี มีความเชื่อเรื่องคุณไสยคุณคน คนเล่นของ เเละผีกะผียักมีมาก อาจารย์ ฆราวาส ครูบา ท่านเลยได้สร้าง พวกวัวธนู ควาย ธนู ขึ้นเพื่อให้ญาติยม ได้มีของดีของวิเศษไว้ติดบ้านติดตัว เพื่อป้องกันของไม่ดีไม่งามของลอยตามลม ที่จะเข้าตัว บ่างสำนักก็ใช้ ครั่งพุทราตายพราย เนื้อผงว่านยา เเละโลหะอาถรรพ์ เเล้วเเต่ละสำนักจะรำเรียนวิชาจาก อาจารย์ท่านไหนมา 
นิยมบูชาพกพาติดตัวเวลาเดินทางไปต่างบ้านต่างเมือง ยามออกศึกสงคราม เข้าป่าป้องกันสัตว์ร้ายและเหล่าเสือสมิง..ท่านใดมีสิ่งวิเศษเหล่านี้ไว้คุ้มครองตนและครอบครัวแล้ว อุ่นใจแม้เวลาอยู่บ้านเคหะสถานและปลอดภัยเมื่อเวลาเดินทาง

#อนุภาพของวัวธนู เด่นทางขับไล่สิ่งไม่ดีสิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร ขับไล่และป้องกันเหล่าภูตผีปีศาจสัมพเวสี ป้องกันคุณไสย์มนต์ดำ
#พระคาถาบูชาวัวธนู
โอมปลุก โอมปลุก กูจักปลุกวัวธนูกูหื้อมีกำลังเหมือนดังช้างสาร ป่าใหญ่ หื้อมีเตชะ อำนาจใหญ่เหมือนดัง ราชสีห์ล่าเนื้อ กูจักไจ้หื้อจนก่จน กูจักไจ้หื้อแตงก่แตง แม้นว่ากำแปง ปันแสนก่ปอพังทะลายได้ โอมสวาหะเท็ก

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 22/11/17 21:42:12
 
 
วัวธนูล้านนา แชมป์รางวัลที่ 1 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.