พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดหมอชาตรี ปี35 หลวงพ่อฤาษาษีลิงดำ


มีดหมอชาตรี ปี35 หลวงพ่อฤาษาษีลิงดำ


มีดหมอชาตรี ปี35 หลวงพ่อฤาษาษีลิงดำ

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดหมอชาตรี ปี35 หลวงพ่อฤาษาษีลิงดำ
รายละเอียด :
 

มีดหมอชาตรีด้ามงา-ฝักงา หลวงพ่อได้ประกอบพิธีพุทธาภิเษกที่วิหารแก้ว 100เมตร พร้อมสมเด็จองค์ปฐม รุ่น1 เป็นพิธีชาตรี เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2535 ที่ใบมีดเขียนว่า “มีดหมอชาตรี” และ “วัดท่าซุง 35″ มีดหมอของหลวงพ่อแต่ละเล่มไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ จะมีเทวดาคุ้มครองดูแลอยู่ อธิษฐานอาราธนาขอได้ทุกอย่าง…

หลังพิธีพุทธาภิเษก หลวงพ่อเมตตาเล่าว่า… “สมเด็จองค์ปฐมเสด็จมาเป็นประธานเอง พระพุทธเจ้า พระอรหันต์ มากันแน่นขนัด กระทั่งสมเด็จองค์ปฐมตรัสเรียกท่านท้าวสหัมบดีพรหมเข้ามาเพื่อสั่งการ ขนาดท่านท้าวสหัมบดีพรหมยังต้องกราบขอทางแทบแย่กว่าจะหลีกเข้าไปได้…” “….ของทุกอย่างในพิธี ไม่ว่าจะเป็นมีดหมอ น้ำมัน ชานหมาก สมเด็จองค์ปฐมตรัสว่า เสกคราวนี้เอาชาตรีนำหน้าทั้งนั้น ทุกครั้งท่านซุกไว้ คราวนี้นำหน้าเลยนะ”

มีดหมอของหลวงพ่อทุกเล่มจะมีเทวดาคุ้มครองรักษาอยู่ โดยเฉพาะท่านท้าวมหาราชทั้ง 4 ท่านให้พรไว้ว่า ถ้าชักมีดหมอออกจากฝักเมื่อใด ท่านเตรียมพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือทันที

วิธีใช้…ให้อาราธนาพระพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ พระปัจเจกพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ พระอริยเจ้าทั้งหมด พรหมและเทวดาทั้งหมด ครูบาอาจารย์ มีหลวงพ่อปานวัด บางนมโค และหลวงพ่อฤาษีลิงดำ เป็นที่สุด และท่านท้าวจตุมหาราชทั้ง4

ถ้าใช้รักษาโรค ให้เอามีดเเตะศรีษะแล้วว่าคาถา
” ทุกขา ทุกขัง ปฏิฐิตัง สัมปติฉามิ ”

ถ้าใช้ไล่ผี ถ้าชักมีดขึ้นมามันยังไม่ไป ให้เอามีดแตะศรีษะเป่าด้วยคาถา
” นะโมพุทธายะ ”

ราคา :
 โชว์ครับ
โทรศัพท์ :
 0818844425, 0818844425
วันที่ :
 17/11/17 22:52:26
 
 
มีดหมอชาตรี ปี35 หลวงพ่อฤาษาษีลิงดำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.