พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาปากกอง(ครูบาผีกลัว)


ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาปากกอง(ครูบาผีกลัว)


ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาปากกอง(ครูบาผีกลัว)


ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาปากกอง(ครูบาผีกลัว)

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาปากกอง(ครูบาผีกลัว)
รายละเอียด :
 

ลูกอมเกศารุ่นแรก  ของพระครูสิริธรรมโฆษิต หรือครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง อ.สารภี จ.เชียงใหม่

ท่านได้สร้างปี 2522  มีพุทธคุณเป็นมหาอำนาจ เป็นมหานิยม เป็นมหาอุด คงกระพันชาตรี ทรงอำนาจในทางปราบมารร้าย ภูตผีปีศาจอำนาจฝ่ายต่ำการกระทำย่ำยี ป้องกันอันตรายจากมนุษย์และสัตว์อีกด้วย มีประสบการณ์ เวลาผีเข้าสิงคน

ลูกอมเกศากันผีรุ่น 1 ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง อ.สารภี สร้างปี 2522 เนื้อคลุกรัก สีออกเขียวคล้ำ เนื้อเดียวกับตะปูพอกผงพุทธคุณ ใต้ฐานจะแบน ส่วนผสมจะมีเกศาของท่านครูบาปากกอง เนื้อจะแข็ง แช่น้ำจะไม่ละลาย วัตถุมงคลของท่านนั้น มากไปด้วยประสบการณ์ มากมายนักในเรื่องกัน ผี ไล่ผีและปราบผีฉมังนัก นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงเรื่องการป้องกันคุณไสย ใช้แก้คุณไสย ตลอดจนใช้ทำน้ำมนต์ดื่มกิน ประพรม ขับไล่สิ่งอัปมงคลต่างๆ ใช้ห้อยคอ พกติดตัว ติดบ้านเรือน หรือไว้ติดรถ เวลาเดินทางไปไหนจะรู้สึกอุ่นใจ......

ลูกอมเกศากันผีรุ่น 1 เป็นเป็นเครื่องรางกันผีอันดับหนึ่งแดนล้านนา ที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง บุคคลที่ทำงานด้านเสี่ยงภัยทั้งหลาย เน้นเอาไว้ป้องกันตัว จากภยันต์อันตรายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณไสย มนต์ดำ ผี คนที่คิดป้องร้าย มีประสบการณ์เป็นที่กล่าวขาน ยอมรับกันโดยทั่วไป ลูกอมเกศากันผีเป็นลูกอมที่ท่านครูบาสิงห์แก้วปั้นเอง พิถีพิถันทุกขึ้นตอน ผสมมวลสาร ว่านต่างๆที่ท่านครูบาหามาล้วนเป็นของมีพุทธคุณในตัวทั้งสิ้น และยังได้เอาเกศาของท่านครูบาผสมเข้าไป ท่านจะนำติดตัวท่านไปเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกทุกวัดที่ท่านได้รับการอาราธนาไปนั่งปรกฯทุกครั้ง และท่านจะนั่งปลุกเสกเองทุกคืน ท่านครูบาสิงห์แก้วท่านสร้างไว้ให้ลูกศิษย์ลูกหาของท่านเอาไว้ป้องกันตัวจากภูติผีปีศาจมนต์ดำคุณไสย อมตะวาจาที่ท่านครูบาได้กล่าวไว้ว่า "ถ้าเธอมีบุญตึงได้ห้อยของข้า" เพราะของแต่ละชนิดที่ท่านครูบาสร้าง ท่านสร้างไว้ไม่มาก ท่านมักจะพูดว่า "ข้าสร้างกุ้มศรัทธาข้าก็ปอละ" นับวันวัตถุมงคลของครูบาปากกอง จะหายากขึ้นทุกวัน เพราะคนที่นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์มากมาย ในเรื่องกันผี ปราบผี ไล่ผี เพราะครูบาได้รับการกล่าวขานว่า "ครูบาผีกลัว" .....

ลูกอมที่ครูบาสิงห์แก้วสร้างขึ้นมานั้นล้วนพิถีพิถันละเอียดอ่อนทุกขั้นตอนและถูกต้องตามตำราทุกประการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนขวัญอ่อน กลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ เด็กร้องไห้กลางคืน คนเดินทางไกล มีพกติดตัวไว้เพื่อความสบายใจ "กั๋นผีไว้ก่อน" เป็นประโยคคำพูดที่ท่านครูบาสิงห์แก้วมักจะพูดให้กับลูกศิษย์ลูกหาฟังอยู่บ่อยๆ ไว้เพื่อเป็นการเตือนสติและเป็นปริศนาธรรมของครูบาสิงห์แก้วมาจนถึงทุกวันนี้

เข้าชมรายการพระร้านกร สารภี เพิ่มเติมได้..คลิก กร สารภี ด้านล่างครับ
ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0837966403, 0932780555
วันที่ :
 9/11/17 14:50:15
 
 
ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาปากกอง(ครูบาผีกลัว) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.