พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์


พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์


พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์


พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์
รายละเอียด :
 

พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์ วัดปากสระ สุดยอดพระปิดตาสายใต้ ว่ากันว่าใครได้ครอบครองถือมีบุญหนัก ชึ่งหาเเท้ๆยากมากครับ ด้วยพระที่สร้างน้อยไม่เพียงพอต่อความต้องการ พระจึงมีราคาขยับขึ้นเรื่อยครับผม หลวงพ่อดิษฐ์ วัดปากสระ จ.พัทลุง เป็นพระเกจิอาจารย์ผู้เรืองวิทยาคุณอย่างล้ำเลิศ พระปิดตา ที่สร้างขึ้นเองตามตำราโบราณ จึงได้รับความสนใจศรัทธาจากชาวบ้านมาก โดยเฉพาะเซียนพระระดับประเทศ ตามหาเช่ากันอย่างจริงจัง หลวงพ่อดิษฐ์ นิยมสร้างพระแบบ "หยอด" ทองหล่อที่เรียกว่า "เบ้าทุบ" ทีละองค์ เข้าทางใต้ฐาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ พระปิดตาหลวงพ่อดิษฐ์ เป็นปฏิกิริยาที่เกิดมาจากการผสม แร่พลวง บางท่านบอกว่า ได้ใส่ เหล็กมีดพร้า ลงไปด้วย เพื่อเอาเคล็ดทางคงกระพันชาตรี 
หลวงพ่อดิษฐ์ ได้สร้างวัตถุมงคลไว้เป็นจำนวนมาก ได้แก่ พระสังกัจจายน์พิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก องค์พิมพ์ใหญ่มีพุทธลักษณะแบบขัดสมาธิเพชร ท้องพลุ้ย ปลายนิ้วชนกัน ส่วนพระสังกัจจายน์พิมพ์เล็กมีอักขระที่อกเป็นตัว นะ เส้นนูน หัวกลับ ด้านหลังมีอักขระเป็นตัว เฑาะว์สมาธิ และนอกจากนั้นยังมีพระปิดตา พิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก,พระกลีบบัวเนื้อโลหะ.แหวนพิรอด,ลูกอม,ปลอกแขน,ผ้ายันต์และเสื้อ ยันต์ ฯลฯ วัตถุมงคลของหลวงพ่อดิษฐ์ล้วนแต่เป็นความเชื่อทางไสยศาสตร์ว่าเป็นยอดทาง ด้านมหาอุดอยู่ยงคงกระพัน และมีเมตตามหานิยมแก่ผู้เป็นเจ้าของทั้งสิ้น เคยปรากฏเป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับความขลังของวัตถุมงคลของท่าน หลายครั้ง และที่สำคัญที่สุดคือวันที่ ๑๐ กันยายน พศ.๒๕๒๐พระภิกษุช่วง เขมธมฺโม ผู้เป็นศิษย์ได้นำวัตถุมงคลจำนวนหนึ่งทูลเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ หัวภูมิพลอดุลยเดช ในวโรกาสทรงเสด็จพระราชดำเนินยกช่อฟ้าอุโบสถ วัดคูหาสวรรค์ อำเภอเมือง พัทลุง

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 29/10/17 19:50:38
 
 
พระปิดตามือไขว้ หลวงพ่อดิษฐ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.