พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

อิ่นล้านนา เก่าแก่


อิ่นล้านนา เก่าแก่


อิ่นล้านนา เก่าแก่


อิ่นล้านนา เก่าแก่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 อิ่นล้านนา เก่าแก่
รายละเอียด :
 

...เครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกหน้าที่ให้ อิ่น เพราะเป็นที่นิยมเสาะเเสวงหามาครอบครองกันทุกครัวเรือน ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ่นจึงเป็นที่สนใจพิเศษโดยเฉพาะชายหาญ ล้านนาทั้งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ่นมาใว้กับตัว อิ่นมีรูปแบบลักษณะเป็นรูปหญิงชายยืน หรือ นั่ง กอดกันโดยหันหน้าชนกัน 
....ยกตัวอย่างคาถาอิ่น (กอดคอแยงอ้อมแอ้ม จูปปากแก้มจ๋านจ๋า ) มีตำนานของอิ่นมากมายหลายแห่งต่างกันไปตามภูมิภาค แต่เดิมนั้นไม่มีไครทราบได้ว่าอิ่นนั้นมีต้นกำเนิดมาจากไหน บางท่านว่ามาจากธิเบตและรับความเชื่อเรื่องศักติว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้ เกิดสิ่งมีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล (หยิน หยาง) และเชื่อสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า บางท่านว่าเป็นการสร้างเพื่อระลึกถึงหญิงชายคู่แรกของโลกมนุษย์ ตากะสัง ยายสังกะสี (หากข้อมูลตรงนี้ผิดพลาดประการใดขอผู้รู้แนะนำและชี้แนะด้วย) บางท่านว่าเป็นเทพบนสวรรค์ที่ไม่ยอมห่างกัน ไม่ยอมแยกจากกัน มีตำนานของอิ่นมากมาย 
คาถาอิ่นแก้ว 


....เทคนิค เมื่อสวดบทนี่ให้เราระลึกนึกให้เห็นหน้าคนที่เราปราถนา หากยิ่งจินตนาการว่าได้เสพสังวาทกันด้วยแล้วจะเห็นผลไวมากๆ 
....ข้อห้าม ห้ามนำไปใช้กับคนที่มีผัวมีเมียแล้ว และหากได้ดังประสงค์ต้องรับผิดชอบ หากทำผิดแล้วแรงครูจะลงโทษท่านเอง(จะรู้เอง) 
....ขันธ์ตั้ง ดอก 7 สี เทียน 2 ธูป 2 เงินกำนัลครู 132 บาท ยกขันธ์หน้าพระเจ้า ขอเรียนคาถาบทนี้ ขอแรงครูมาเป็นพละกำลัง ใช้ให้ได้ผลทุกประการ 
....แล้วนำเงินไปทำบุญอุทิศส่วนกุศล ให้กับครูบาอาจารย์ทั้งมวล เจ้าของคาถาทั้งหมด 
2.ก่อนจะว่าจะสวดต้องตั้งจิต ขออนุญาตพระแม่ธรณีเจ้าที่และเทวดาผู้รักษาตัวคนที่เราปราถนาก่อน เสมอ แม้นว่าท่านอนุญาตแล้วจักเห็นผลชัดเจนมากๆ 

ราคา :
 3,500
โทรศัพท์ :
 0992361777, 0992361777
วันที่ :
 8/09/17 11:12:23
 
 
อิ่นล้านนา เก่าแก่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.