พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์


พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์


พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์
รายละเอียด :
 

พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์นาค ตะกรุด 3 ดอก กรรมการ พระอาจารย์พรสิทธิ์ วัดสว่างอารมณ์ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ สร้างน้อย ของดี หายากแล้วครับ พุทธคุณ เมตตา มหาเสน่ห์แคล้วคลาด ปลอดภัยครับ

พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์ พระอาจารย์พรสิทธิ์ วัดสว่างอารมณ์ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่

พระสีสะแลงแงง (พระชัย,พระงั่ง) ของพระอาจารย์นี้ไม่เหมือนงั่งของสำนักอื่นซึ่งชอบของต่ำพกไว้ที่ต่ำๆ แต่พระงั่งของพระอาจารย์แท้จริงคือ..พระสีสะแลงแงงของทางลาว..นั่นเอง พระงั่งของพระอาจารย์เป็นพระงั่งเศียรแหลม คือ ยังไม่ได้บวช 
จัดสร้างด้วยมวลสารและผงอาถรรพณ์อันศักดิ์สิทธิ์มากมาย สารพัดผงมวลสารที่มีอยู่ขณะนั้น รวมถึงผงจักรพรรดิ์และผงปถมัง 8 วรรค มีเกศาพระอาจารย์และครูบาอาจารย์อีกหลายท่านผสมอยู่ด้วย ที่หน้าอกฝังด้วยพระธาตุด้านหลังฝังตะกรุด พระอาจารย์อธิษฐานจิตปลุกเสกยาวนานหลายพิธี หลายวาระ ทั้งจันทคราส-สุริยคราส และพิธีเสาร์ 5 สมโภชครั้งสุดท้ายวันไหว้ครู 15 เมษา 53 
อธิษฐานจิตขอได้ตามใจปรารถนา มีฤทธิ์เยอะครบเครื่อง เด่นมากด้านคลาดแคล้ว มหาอุด อยู่ยงคงกระพัน เหนียว กันปืน กันข่ม (เคยมีคนลองเอาปืนแก๊ปยิง 4 นัดไม่โดน)เมตตา ค้าขาย โชคลาภ อีกทั้งด้านมหาเสน่ห์เมตตาก็แรงไม่แพ้กันประสบการณ์สูงในหมู่ลูกศิษย์พระอาจารย์ หากจะเดินทางที่เสี่ยงภัยให้อาราธนาแล้วนำมาลูบหัวก่อนจะปลอดภัย หากไม่ได้บนขอสิ่งใดจะไม่เลี้ยง(เซ่น)ก็ได้ หากจะปลุกให้ปลุกด้วยเหล้าขาวจนขลัง หลังจากนั้นจะไม่เลี้ยงก็ได้ ห้ามพกต่ำกว่าเอว เนื่องจากฝังด้วยพระธาตุและมีเกศาครูบาอาจารย์อยู่ นำไปชุบน้ำว่าน 4 ชนิด คือ 1.เสน่ห์จันทร์นาค 2.เสน่ห์จันทร์แดง 3.เสน่ห์จันทร์ดำ 4.เสน่ห์จันทร์ขาว

คาถาปลุกพระงั่ง คือ
"อมพระสังลังงัง เพชรซะแลงแงง กำกูแข็งยิ่งกว่าฟ้า มือกูฆ่าเหล็กตาย มือกูบายเจ็ดหัวพญานาคปากกูคาบพระจันทร์ สองตีนกูยันพระอาทิตย์"
(มี1เท่านั้นนะครับ...หมดแล้ว..หมดเลย) ^_^ ^_^ 

ราคา :
 5.000
โทรศัพท์ :
 0992361777, 0992361777
วันที่ :
 6/09/17 17:09:23
 
 
พระสีสะแลงแงง เนื้อผงชุบว่านเสน่ห์จันทร์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.