พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสีสแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม


พระสีสแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม


พระสีสแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม


พระสีสแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระสีสแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม
รายละเอียด :
 
พระสีสแลงแงง รุ่น 3 หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม สภาพสวย คม โดยใช้มวลสาร ดินกุมาร (รุ่นจุกหน้า หรือรุ่นพิพิธภัณฑ์ ปี2547 กุมารเนื้อดินรุ่นแรก) มาใช้สร้างพระสีสแลงแงง รุ่น3 จัดว่าเป็นรุ่นมาตรฐานที่เล่นหากัน และมีข้อมูลลงในหนังสือ "เครื่องรางยอดนิยม จังหวัดนครปฐม"
 
พระสีสแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณ แต่ไม่ใช่ผี แต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคม และแรงครู พระสีสแลงแงง คล้ายกับหุ่นพยนต์ที่ผูกด้วยจิต คาถา อักขระ ส่วนผสมมี ดิน 7ป่าช้า ดิน 7ท่าน้ำ ดินใจกลางตลาด 7ตลาด ตะไคร่เสมา 7วัด ดิน 7จอมปลวก ดิน 7โป่ง เถ้ากระดูก 7วัด (โดยเฉพาะรุ่นสามนี้ มีส่วนผสมผงพรายมากกว่ารุ่นสอง) ฯลฯ หลวงปู่แย้ม ทำการปลุกเสกจนอาการครบ 32 เป็นเวลา 7เสาร์ 7อังคาร ดังนั้นจึงสามารถคุ้มครองและช่วยเหลือผู้ที่ได้บูชาได้ดั่งประสงค์ พระสีสแลงแงงจึงสูงกว่า อีเป๋อและงั่ง พระสีสะแลงแงงเป็นวิชาที่หลวงพ่อเต๋ ได้เรียนมาจากครูชาวกะเหรี่ยง และถ่ายทอด ต่อมายังหลวงปู่แย้ม ซึ่งสมัยหลวงพ่อเต๋ ท่านไม่เคยสร้างพระสีสแลงแงงเลย เนื่องจากท่านกลัวว่า จะเอาไปใช้ในทางที่ผิด สืบเนื่องวิชานี้ตกทอดมาถึงหลวงพ่อแย้ม ท่านได้เริ่มสร้างโดยสร้างเป็นผ้ายันต์ทั้งสีแดง และสีขาว และ ต่อมาจึงสร้างเป็นพระเนื้อผง จึงได้รับความนิยมที่สูงกว่ารุ่นสอง ถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง การเลี้ยง ให้เลี้ยง หรือบน ด้วยไข่ต้ม และเหล้าขาวหยดที่ปาก หรือแตะแต้มพอชื้น ๆ ยิ่งเลี้ยงเหล้าขาวบ่อย ๆ ยิ่งท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน
ราคา :
 piak25
โทรศัพท์ :
 0814553363, 0814553363
วันที่ :
 3/09/17 10:40:28
 
 
พระสีสแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.