พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หลวงพ่อเกษม มหากุศลระฆังสวัสดี ปี 32


หลวงพ่อเกษม มหากุศลระฆังสวัสดี ปี 32


หลวงพ่อเกษม มหากุศลระฆังสวัสดี ปี 32


หลวงพ่อเกษม มหากุศลระฆังสวัสดี ปี 32

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หลวงพ่อเกษม มหากุศลระฆังสวัสดี ปี 32
รายละเอียด :
 

พระผงหลวงพ่อเกษม เขมโก รุ่นมหากุศล ปี32 มีจีวรที่ติดมากับองค์พระสภาพเดิม ๆ

พระรุ่นนี้(ผง อย. ปี32) ของหลวงพ่อเกษม เป็นรุ่นหนึ่งที่น่าบูชามากถึงมากที่สุดรุ่นหนึ่งครับ(แนะนำ) เพราะเป็นรุ่นประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ครับ และเป็นครั้งเดียวเท่านั้นที่พระโพธิสัตว์บารมีเต็ม คือ หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ แห่งสำนักวัดสะแก อยุธยา ท่านเมตตาเดินญารมาปลุกเสกให้ ร่วมกับหลวงพ่อเกษม เขมโก พระอริยะเจ้าผู้ทรงอภิญญาและบุญฤทธิ์แห่งเมืองลำปาง.....แค่ 2 องค์นี้พุทธคุณก็เกินจะบรรยายครับ ล้นฟ้าล้นแผ่นดิน น่าบูชาติดตัวอย่างยิ่งครับ.....ครบทุกด้านใครบูชาพระของที่อื่นรุ่นไหนแล้วไม่เห็นผลด้านความเจริญรุ่งเรืองแล้วหละก็ลองบูชาพระรุ่นนี้ของหลวงพ่อเกษมดูเถิดครับ รับรองไม่ผิดหวัง เรื่องเมตตา เจริญรุ่งเรืองยอดเยี่ยม ไม่เป็นรองใครในแผ่นดินแน่นอนครับ ด้วยพระบารมีแห่งหลวงปู่ดู่และหลวงพ่อเกษครับผม
.......พระผงรูปเหมือนหลวงพ่อเกษมและเหรียญรุ่นมหากุศล ( อย.) ชุดนี้สร้างโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ปี 2532 
โดย คุณสุธันย์ สุนทรเสวี เมื่อปี 2532 ทั้งนี้ปัจจัยที่ได้จากการบูชาวัตถุมงคลนี้ได้ยกให้เป็นประโยชน์ในการพัฒนา สถานีอนามัยวัดน้อยแสงจันทร์ สมุทรสงคราม โดยวัตถุมงคลชุดนี้สร้างมวลสารอันศักสิทธิ์ +จีวรหลวงพ่อเกษม พิธีอธิษฐานจิต จัดขึ้นเมื่อวันวิสาขบูชา ตรงกับวันที่ 19 พฤษภาคม 2532 ในพิธีมหากุศลของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ท่านหลวงพ่อเกษมได้เมตตาอธิษฐานจิตให้อย่างยาวนาน เกือบหนึ่งชั่วโมงเต็ม และในขณะเดียวกัน หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ วัดสะแก อยุธยา ก็ได้เริ่ม เดินญาณส่งจิตมายังมณฑลพิธีเพื่อร่วมเสกด้วย จัดเป็นวัตถุมงคลที่พระอริยะ ที่มีผู้เคารพนับถืออย่างสูงทั้งสองรูป ได้ร่วมอธิษฐานจิต อย่างเข้มขลัง น่าบูชาติดตัวเป็นอย่างยิ่ง......

หลวงพ่อเกษมกับหลวงปู่ดู่ แห่งวัดสะแก ท่านทั้งสองเป็นสหธรรมิกกันครับ ท่านติดต่อกันทางจิต หลวงปู่ดู่ท่านได้เคยบอกลูกศิษย์ที่จะไปกราบหลวงพ่อเกษมไว้ว่า "อย่าไปลอง ให้ไปจริง ๆ ไปขอพรท่าน ท่านเป็นพระอรหันต์".

 

 

ราคา :
 2500
โทรศัพท์ :
 0992361777, 0992361777
วันที่ :
 2/09/17 22:30:44
 
 
หลวงพ่อเกษม มหากุศลระฆังสวัสดี ปี 32 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.