พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทองเก่า (ศิลป์ชาวบ้าน) ไม้งิ้วดำ


กุมารทองเก่า (ศิลป์ชาวบ้าน) ไม้งิ้วดำ


กุมารทองเก่า (ศิลป์ชาวบ้าน) ไม้งิ้วดำ


กุมารทองเก่า (ศิลป์ชาวบ้าน) ไม้งิ้วดำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทองเก่า (ศิลป์ชาวบ้าน) ไม้งิ้วดำ
รายละเอียด :
 

"กุมารทอง" โบราณคณาจารย์จะต้องเลือกวัตถุ หรือมวลสารที่มีความอาถรรพ์มาสร้างเป็น "เด็กผู้ชายไว้จุก นุ่งโจงกระเบน"

โดยพระคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในวิชาไสยเวท จะต้องสร้างรูปกุมาร ปลุกเสกตั้งจิต ตั้งธาตุทั้ง 4 และเรียกอาการ 32 ให้บังเกิดเป็นวิญญาณของเด็กขึ้นมา

"ตามความเชื่อโบร่ำโบราณ" ผู้ที่เลี้ยงกุมารทองจะต้องหมั่นดูแล ต้องให้ข้าวน้ำเซ่นสรวง ต้องเรียกกินข้าวด้วยกัน ว่ากันว่าหากปฏิบัติดูแลดี กุมารทองก็จะช่วยค้ำจุน ด้านการค้าการขาย เรียกแขกเข้าร้าน เรียกเงินทองเข้าบ้าน ไปจนถึงเตือนภัยล่วงหน้าอีกด้วย และจะคอยติดตามเฝ้าระวังบ้านเรือนจากโจรผู้ร้าย ศัตรูไม่ให้มากล้ำกลาย

** ผู้เลี้ยงต้องคอยหมั่นทำบุญให้กุมารทอง เผื่อที่กุมารทองจะได้รับบุญเป็นกุศล ผลที่ได้จะเกิดกับผู้ใช้ กุมารทองมีบุญบารมีที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น การอธิษฐานขอให้ช่วยเหลือสิ่งใด "ยอมเกิดผล ตามที่เราปรารถนา" **

 

**ต้นงิ้วดำเป็นต้นไม้วิเศษที่มีเทพธิดารักษา เกิดอยู่ในป่าลึก โดยเฉพาะป่าที่มี อาถรรพ์เร้นลับยากที่มนุษย์จะเข้าไปถึงได้ง่ายๆ เนื้อไม้มีสีดำสนิทแข็งแกร่งมาก โบราณจารย์เล่าว่าหลายร้อยปีทีเดียวจึงจะเกิดมีขึ้นสักต้นหนึ่ง จัดเป็นของทนสิทธิ์มหาวิเศษชั้นดีชนิดหนึ่ง ซึ่งเมื่อถึงเวลาอันควรเทพาอารักษ์ที่ปกปักรักษาดูแลจะพลียืนตายพรายทิ้งไว้ให้เพื่อรอผู้มีบุญญาบารมีนำไปทำประโยชน์เพื่อพระศาสนา ซึ่งหากกลายสภาพเป็นหิน (คต) เมื่อใดก็ยิ่งมีพลังอานุภาพแรงกล้าเป็นทวีคูณอานุภาพดีเด่นทางมหาอุด คงกระพัน แคล้วคลาด โชคลาภ เมตตามหานิยม ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ**

กุมารทองเก่าแกะจากไม้งิ้วดำอายุ 50-60 ปีขึ้นไป จารตัวขอมล้านนา ทั้งด้านข้างและหลัง ศิลป์แบบชาวบ้าน "เข้มขลัง น่ารักครับ" ชิ้นกระทัดรัด ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ขนาด กว้าง 2 cm. สูง 4.3 cm.ครับ

 

 

สนใจโทรสอบถามก่อนได้ครับ หรือ LINE ID : pae3693

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826, 0941728826
วันที่ :
 29/08/17 18:11:43
 
 
กุมารทองเก่า (ศิลป์ชาวบ้าน) ไม้งิ้วดำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.