พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งูกินหาง หรือนาคบ่วงบาศ์ หินนาคกระสวยแกะเก่า


งูกินหาง หรือนาคบ่วงบาศ์ หินนาคกระสวยแกะเก่า

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 งูกินหาง หรือนาคบ่วงบาศ์ หินนาคกระสวยแกะเก่า
รายละเอียด :
 
สำหรับเครื่องรางที่เรียกว่า “บ่วงนาคบาศ” นั้น ในตำราโบราณมีความเชื่อถือกันมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลเป็นสุดยอดที่มีพุทธคุณเด่นในด้านโชคลาภและป้องกันภัย คือ มีกินไม่หมด ไม่มีอด งูกินหางกัน ต่างตัวก็ต่างกิน ยิงกินก็ยิ่งรัดเข้าหากัน พอชนกันก็คลายออก จึงเรียก “กินไม่หมด” ตามคำโบราณ “นาคบาศ” คือ “ศรของอินทรชิต” ที่ยิงไปเป็นงูรัดศัตรู ซึ่งภายหลังพญานาคราชมีครอบครองไว้ และพรานบุญไปขอยืมจากพญานาค และเนื่องจากพรานบุญเคยช่วยเหลือพญานาคราชไว้ พญาได้ให้สัญญาว่าขอสิ่งใดก็จะทำให้ ทั้งที่เป็นของสำคัญและกลัวพรานบุญไม่คืนให้แต่ก็ให้ไป เพราะต้องรักษาคำพูด พรานบุญจึงสามารถจับกินรีได้ และนำบ่วงบาศนั้นกลับคืนให้ พญานาคราช
 
       ในตำราล้านนากล่าวไว้ว่า สามารถชนะทุกอย่าง หรือชนะหมด ใช้ทำน้ำมนต์ เสริมดวง ป้องกันภูตผี และคุณไสย เป็นเมตตามหานิยมแคล้วคลาดปลอดภัย ค้าขายดี มีกินไม่อด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และเด่นด้านการเสี่ยงโชค วิธีการบูชาแช่ในน้ำสะอาด บูชาด้วยดอกไม้ขาว เอาไว้ต่ำกว่าพระเครื่องและเครื่องราง ทุกวันพระให้เปลี่ยนดอกไม้ หากเนื้อของนาคบาศไม่แกร่งควรแช่น้ำสะอาดเฉพาะวันพระ
ราคา :
 X,xxx
โทรศัพท์ :
 0931348579
วันที่ :
 24/08/17 15:57:46
 
 
งูกินหาง หรือนาคบ่วงบาศ์ หินนาคกระสวยแกะเก่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.