พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

#เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี


#เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี


#เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี


#เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 #เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี
รายละเอียด :
 

#เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี ตัดจากป่าลึก หายากสุดๆ สุดยอดโลหะธาตุศักดิ์สิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์เปรียบเสมือนมีชีวิต ที่นักสะสมเครื่องรางของขลังและผู้คนจำนวนมากใฝ่ฝันอยากได้ครอบครองโดยเฉพาะ เหล็กไหลแบบบริสุทธิ์100% ที่มีที่มาดีจาก ผู้มีอาคมขลังสุดๆคนหนึ่งของเมืองไทย และ ได้ทำพิธีตัดเหล็กไหลนี้จากถ้ำในป่าลึกในชายแดนภาคใต้เมื่อราวๆเกือบ50ปีก่อนหน้านี้เหล็กไหลบริสุทธิ์นี้เป็นของอาจารย์ชุม ไชยคีรีท่านทำพิธีตัดเหล็กไหลซึ่งเป็นโลหะธาตุศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติที่มีฤทธิ์เดชในตนเอง และมักจะหลบซ่อนจากตาผู้คน โดยมักจะหลบอยู่ในถ้ำลึกตามซอกหลืบที่เข้าถึงได้ยาก และ ผู้ที่ทำพิธีตัดเหล็กไหลซึ่งมีอาคมและฤทธิ์สูงนั้นต้องเป็นเกจิอาจารย์หรือฆราวาสผู้มีวิชาอาคมสูงจึงทำได้สำเร็จ เหล็กไหลชิ้นนี้ที่มาดีที่สุด และ เป็นเหล็กไหลของอาจารย์ชุม ไชยคีรีปรมาจารย์ฆราวาสของตักศิลาสำนักเขาอ้อ โดยเหล็กไหลบริสุทธิ์อาจารย์ชุม ไชยคีรี ท่านมีจำนวนไม่มากและได้มาจากป่าลึกซึ่งนับว่าเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่มีอยู่จริงตามธรรมชาติที่มีอิทธิฤทธิ์ในตนเอง อาจารย์ชุมท่านเป็นฆราวาสจอมขมังเวทย์แห่งสำนักเขาอ้อ จากบทความที่ท่านอาจารย์เขียนกล่าวไว้โดยย่อว่า “หากผู้ใดพบเหล็กไหลแม้เท่าเมล็ดพริกไทยก็นับว่าเป็นผู้มีบุญญาอภินิหาร เพราะเป็นธาตุนิพพพานของธาตุทั้งหลาย ก่อให้เกิดประโยชน์แก่ตนและชาติบ้านเมือง มนุษย์เรารู้สืบทอดกันมาแต่บรรพกาล ต่างก็พยายามสืบหาเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ด้วยเหตุที่เป็นธาตุสูงสุดของธาตุทั้งปวงเหล็กไหลจึงมักซ่อนเร้นตนเองไม่ให้มนุษย์เจอง่ายๆ เว้นแต่จะมีบุญญาอภินิหารได้เจอโดยบังเอิญ หรือเป็นผู้ทรงวิทยาคมแรงกล้าเท่านั้นจึงจะนำเหล็กไหลมาไว้บูชาแก่ตนเองได้” อาจารย์ชุมได้ค้นพบเหล็กไหลในป่าลึกทางภาคใต้ของประเทศไทยเมื่อปี 2509 (ตามรูปถ่ายที่ลงประกอบด้านล่าง) และได้ทำพิธีตัดเหล็กไหลออกเป็นชิ้นเล็กเท่าเมล็ดพริกไทยถึงเมล็ดมะขามแห้ง และแจกให้คณะศิษย์ทำหัวแหวนไว้ป้องกันตัว และส่วนหนึ่งฝังไว้หลังพระเนื้อว่านยา เหล็กไหลชิ้นนี้จึงเป็นสิ่งล้ำค่า ธาตุสูงสุดของธรรมชาติที่มีความศักดิ์สิทธิ์ ไม่เหมือนกับเหล็กไหลในหลายๆสำนักที่ทำกันออกมามากมายในปัจจุบันซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเป็นลักษณะเดียวกับเหล็กไหลของอาจารย์ชุม ไชยคีรีที่ท่านเดินทางเข้าไปตัดเองตามหลักฐานภาพถ่ายที่ว่าในป่าลึกในระยะเวลาเนิ่นนานร่วม50ปีที่ผมได้กล่าวแล้วหรือไม่ 
ดังนั้นจะเห็นได้ว่าเหล็กไหลบริสุทธิ์แท้ๆตามธรรมชาติจริงๆแล้วพบเจอได้ยากยิ่งนักและไม่ใช่จะได้มาโดยง่าย ต้องใช้ความพยายามอย่างสูงบุกป่าฝ่าดงเข้าสู่พงไพรที่มีอาถรรพถ์น่ากลัว กว่าจะได้มา จึงมีความศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่ง บูชาแล้วจะมีคุณโชคลาภ มีความคงกะพัน มหาอำนาจเสริมบารมี

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 19/08/17 21:16:28
 
 
#เหล็กไหลบริสุทธิ์ อชุม ไชยคีรี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.