พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร


เสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร


เสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร


เสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร
รายละเอียด :
 

ปืนยิงไม่ออก ถึงยิงออกก็ไม่โดน ถึงยิงโดนก็ไม่เข้า 
สุดยอดเสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร วิเศษสิงห์คำ จอมขมังเวทย์ สำนัก สันป่าสัก ผู้ปลุกเสกวัวธนู จนสามารถกระโดดออกจากบาทได้ เเละปลุกเสกกุมาร สุดเฮี้ยน ผงพุทธคุณ 108 วัตถุมงคลของพระ อาจารย์เณร นั่นล้วนได้รับความนิยม จวบจน อดีดถึงบรรจุบัน เมือย้อนไปเมือปี 2520 นั่นไม่มีชายหนุ่มคนไหนในจังหวัดเชียงใหม่หรือจังหวัดไกล้เคียงที่ไม่รู้จัก จอมขมังเวทย์ พระอาจารย์เณร ต่างพากันมาขอ ของขัง ขอให้ท่านลง อักขระเลขยันต์ หรือที่เรียกว่าสักยันต์นั่นเองครับผม ทุกคนที่มาให้ท่านสักต่างรู้ดีว่า เวลาสักเสร็จเเล้ว ท่านจะต้องลองของ โดนที่ชายหนุ่มไม่รู้ตัว มีอยู่ครั่งหนึ่ง ครูบาเลิส เจ้าอาวาส วัดสันป่าสักองค์บรรจุบัน เมตตาเล่าให้ฟังว่า มีอยู่ครั้ง ท่านได้นั้งค่อยรับใช้พระอาจารย์เณร อยู่ก็มีชายหนุ่มมาขอให้ท่านสักยันต์ให้ พอสักเสร็จเเล้ว ชายหนุ่มจึงขอตัวลากลับ พอหันหลังเดินไปยังไม่ถึง 3 ก้าว
พระอาจารย์เณร ก็ถือ หอกเเหลมคม พุ่งเข้าใสหลังชายหนุ่มอย่างเเรง เเต่ชายหนุ่มผู้นั่นกลับไม่ได้รับบาดเเผดใดๆเลย ชายหนุ่มพอรู้ตัวว่าโดนลองของก็ก้มลงกราบ พระอาจารย์ เณร นี้คือเรื่องรางเล็กๆน้อย ที่ครูบา เลิส ท่านเมตตาเล่าให้ฟังครับ ถ้าอยากฟังต้องไป หาท่านที่ วัดมีเรื่องให้ฟังเยอะ เกี่ยวกับประสบการณ์ ของวัตถุมงคล ของพระอาจารย์ เณร ครับผม

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 30/07/17 22:15:40
 
 
เสือยันต์ชุดเกราะ พระอาจารย์เณร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.