พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค


อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค


อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค


อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค
รายละเอียด :
 
#อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค
#อิ่นเป็นภาษาโบราณ เครื่องรางสิเน่หาล้านนา อำมตะรักสิเน่หาแดนอมตะรักสิเน่หาแดนล้านนา "อิ่น" ถือเป็นสุดยอดเครื่องรางเบญจภาคีมหาเสน่ห์ของแดนล้านนา ความเชื่อของคนล้านนา "อิ่น" คือ "ความรักใคร่กลมเกลียว" พิธีกรรมการสร้างอิ่น คือ "การสร้างด้วยความบริสุทธิ์" ทำให้คนที่บูชาอย่างถูกต้องกลายเป็นที่รักใคร่ของคนและเทวดาทุกผู้ทุกองค์ อิ่นแต่ละตัวมีฤทธีเด่นเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แล้วแต่ผู้สร้างกำหนดมาแต่เดิม บางตัวเด่นเรื่องโชคลาภ บางตัวเด่นที่เมตตามหานิยม บางตัวเด่นเรื่องความรัก ความสิเน่หา และมีประวัติการสร้างมาตั้งแต่หลักร้อยปี พันปี จนถึงปัจจุบัน เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ ที่ขึ้นชื่อเลืองลือที่สุดของล้านนา และถูกจัดให้เป็น "๑ ใน ๕ แห่งเบญจภาคีเครื่องรางล้านนา" 
อิ่นที่แกะจากไม้งิ้วดำยิ่งทวีคุณด้วยที่ไม้งิ้วดำเป็นของทนสิทธิ์ #ไม้งิ้วดำเป็นต้นไม้วิเศษที่มีเทพธิดารักษา เกิดอยู่ในป่าลึก โดยเฉพาะป่าที่มี อาถรรพ์เร้นลับยากที่มนุษย์จะเข้าไปถึงได้ง่ายๆ เนื้อไม้มีสีดำสนิทแข็งแกร่งมาก โบราณจารย์เล่าว่าหลายร้อยปีทีเดียวจึงจะเกิดมีขึ้นสักต้นหนึ่ง จัดเป็นของทนสิทธิ์มหาวิเศษชั้นดีชนิดหนึ่ง ซึ่งเมื่อถึงเวลาอันควรเทพาอารักษ์ที่ปกปักรักษาดูแลจะพลี นยืนตายพรายทิ้งไว้ให้เพื่อรอผู้มีบุญญาบารมีนำไปทำประโยชน์เพื่อพระศาสนา ซึ่งหากกลายสภาพเป็นหิน (คด) เมื่อใดก็ยิ่งมีพลังอานุภาพแรงกล้าเป็นทวีคูณอานุภาพดีเด่นทางมหาอุด คงกระพัน แคล้วคลาด โชคลาภ เมตตามหานิยม ป้องกันคุณไสยมนต์ดีนักแล
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 22/07/17 08:11:58
 
 
อิ่นไม้งิ้วดำแกะเก่า พร้อมเลี่ยมทองสุดคลาสสิค พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.