พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง


ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง


ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง


ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง
รายละเอียด :
 

ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง

ด้านหลัง เจ้าเมืองคอนโพธิสัตว์(อะลองยิงดาว)

สร้างโดยเจ้าสล่าครูบาปัณฑิต๊ะ วัดพระธาตุดอยยวนคำ เมืองพง พม่า

ชิ้นนี้ลงรักปิดทอง เลี่ยมเงินหนาๆพร้อมใช้ ขนาดองค์สูง3.1cm.

ยาที่ครูบาท่านได้รวบรวมหมากหานและยาหลายอย่าง นำมาสร้างแจกจ่ายมากมาย เป็นยาที่เรามักจะใช้บ่อยมากที่สุด เป็นยาที่ควรพกพาไว้ติดตัวติดบ้านติดรถ เป็นยาที่มีวิธีใช้เหมาะสำหรับเราๆท่านๆมาก หลังจากท่านมรณะภาพก็ไม่ค่อยได้พบเจอเท่าไหร่แล้ว

...มีวิธีใช้ดังนี้ .1. พกพาไว้ติดตัว บ้านเรือน ยวดยานพาหนะป้องกันคุณผีคุณคน คุณไสย์ทั้งหลาย ภูตผีปีศาจตายโหงภูติพราย อสุรกายสัมภเวสี จะไม่มาเบียดเบียนเรา และจะมีโชคลาภเงินทองไหลมาสู่เรา เป็นที่รักแก่คนทั้งหลายเป็นเสน่หาแก่ผู้พบเห็นแล

2. เวลาใดที่มีเคราะห์อุบาทว์อันตรายภัยพิบัติมาบังเกิดกับเรา สิ่งไม่สมควรบังเกิดกับเราก็บังเกิด ไม่สบายตัวไม่สบายใจ ชะตาขาดดวงตก ฝันร้ายนิมิตไม่ประเสริฐ ผีอำผีหลอก ผีใส่คนใส่ ถูกลมเพลมพัด ขวัญอ่อนมักสะดุ้งตกใจกลัว นอนน้ำลายไหล เด็กเลี้ยงยาก งอแงร้องไห้บ่อย ให้นำหมากหานปองแสนยานี้แช่น้ำอาบ เวลาอาบให้อาบกลางแจ้งและอย่าทาสบู่ เวลาอาบให้อธิษฐานดื่ม๑อึก จะอยู่ดีมีสุขดังเดิมแล

3. ทำอาชีพเลี้ยงสัตว์ให้ขูดเอาผงหมากหานปองแสนยานี้นิดๆผสมอาหารสัตว์ ผสมน้ำดื่มสัตว์ ป้องกันโรคทั้งหลาย ควรทำอาทิตย์ละครั้ง ดีนักแล

4. จะปลูกพืชสวนไร่นาทั้งหลายให้ไปบูชาทรายพระเจดีย์ทรายปีใหม่ แล้วขูดผงหมากหานปองแสนยา นี้ผสมทรายหว่านหรือแช่น้ำประพรมให้ทั่วสวนนาไร่นั้น พืชทั้งหลายจะงอกงามดีแลฯ

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 27/06/17 18:22:33
 
 
ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) หมากหานปอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.