พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551
รายละเอียด :
 
 ลูกอมผงพรายหลวงพ่อสาครปี 2551
 
รายละเอียด :
 

ลูกอมผงพรายกุมารว่านดอกทองปี 2551 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ

 

ลูกอมผงพรายกุมารว่านดอกทองปี 2551 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ


ลูกอมผงพรายหลวงปู่ทิม อิสริโก บางท่านคิดว่าเป็นเครื่องราง แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นเช่นเดียวกับพระผงพรายกุมารทั้งหลายอย่าห้อยต่ำกว่าเอวนะครับ  พุทธคุณครอบจักรวาล  เพราะก็เป็นสุดยอดผงพรายมหาภูติที่หลวงปู่ทิมได้สร้างและปลุกเสกอย่างเข้มขลังและสร้างยากแสนยาก  ที่ปั้นเป็นลูกกลมๆก่อนจะกดพิมพระขุนแผน และถ้ากดไม่ทันก็จะคงสภาพเป็นก้อนกลมๆ ทานบล็อนทองเพื่อพรายและว่านมีชีวิต  และหลวงปู่ปลุกเสกเพิ่ม  ใหญ่และเล็ก  ส่วนใหญ่เม็ดใหญ่ปั้นเพื่อกดขุนแผนพิมพ์ใหญ่ เม็ดเล็กก็จะเพื่อกดขุนแผนพิมพ์เล็ก   ซึ่งเนื้อลูกอมมีเนื้อยุคเเรกคล้ายเนื้อประคำออกสีน้ำตาลคล้ำๆ มีเนื้อกระยาสาท เนือขาวบล็อนน้ำมัน และเนื้อขาวบล็อนทองคล้ายๆขุนแผนบล็อกนิยม มีทั้งมีห่วง และไม่มีห่วง แต่ส่วนใหญ่จะไม่มีห่วง ปัจจุบันหายากและของเลียนแบบมีเยอะมากๆ หากเล่นไม่เป็นหรือไม่เคยเห็นของแท้จะลำบากมากๆ ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมของแท้ราคาไม่มีถูกแน่นอน อย่างน้อยต้องมีสี่ถึงห้าหมื่นบาทครับ

 

ลูกอมที่บูชาแทนลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่

การสร้างลูกอมผงพรายกุมารปี 2551 หลวงพ่อสาคร เรื่มจากหามวลสาร มีใบหิ่งหาย ใบระงับ คราบงูเหลือม ดินอุดรูปูเดือน 5 ผสมรวมกับผงอิทธิเจ ผงมหาไว ผงจินดามณี ผงว่านดอกทอง และ ผงพรายกุมาร ตลอดจนกระดาษเนื้อละเอียดนำมาลงยันต์ลูกอมและคาถามหาพัดโบกมหาลาภ นำมาแช่น้ำมนต์ แล้วนำมาตากแห้ง ผสมกับมวลสารขุนแผนไตรมาส51 แล้วนำมาปั้นลูกอมเมื่อฤกษ์ดีจึงทำการปลุกเสกจนใช้ได้

ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551 เล่นง่ายมีโค๊ตอยู่ทุกลูก และ ทุกลูกจะเป็นเนื้อว่านดอกทองทั้งหมด หากเป็นขุนแผนไตรมาส51 เนื้อว่านดอกทองกรรมการ จะมีแค่ 599 ชุดเท่านั้นหายากมาก ส่วนลูกอมปี 51 นี้ยังพอเก็บได้ราคาสะสมบูชาอยู่หลักพันต้นๆแต่ได้ของดีมาบูชาไม่ต่างจากลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมเลยครับ ช่วงนี้กระแสวัตถุมงคลของหลวงพ่อสาครแรงมาก ราคาไม่มีตกเหมือนวัตถุมงคลของหลวงปู่ทิม เก็บตอนนี้ยังไม่ตกรถแน่นอนครับ

ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาครลูกนี้เลี่ยมพลาสติกพร้อมใช้งาน มีใบฝอยเดิมจากวัดและคาถาอาราธนาลูกอม ลูกอมสวยสมบูรณ์ไม่แตกไม่กระเทาะ หากสนใจบูชาไม่ควรพลาดครับ

 

ราคา :
 950
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 25/06/17 09:45:15
 
 
ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี 2551 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.