พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ขุนแผนเทพประทาน เนื้อยานัตถ์ ตะกรุดเงิน


ขุนแผนเทพประทาน เนื้อยานัตถ์ ตะกรุดเงิน


ขุนแผนเทพประทาน เนื้อยานัตถ์ ตะกรุดเงิน


ขุนแผนเทพประทาน เนื้อยานัตถ์ ตะกรุดเงิน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ขุนแผนเทพประทาน เนื้อยานัตถ์ ตะกรุดเงิน
รายละเอียด :
 

พระขุนแผนเทพประทาน หลวงปู่ทิม เนื้อยานัตถ์ตะกรุดเงิน

ขุนแผนเทพประทานเนื้อยานัตถ์ผสมผงจินดามณีวัดกลางบางแก้ว

พระขุนแผนเทพประทาน จัดสร้างโดยพิพิธภัณฑ์บุญญาภิรัติ เป็นพระขุนแผนที่จัดสร้างขึ้นเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่ใช้มวลสารกว่า 100 ชนิดรวมไปถึงขุนแผนเนื้อยานัตถ์ และ ผงยาจินดามณี หากมองหาพระสายเมตตาค้าขายโชคลาภอยู่ น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

พระขุนแผนผงพรายกุมาร รุ่น เทพประทาน เนื้อยานัตถ์  ท่านจะได้กลิ่นว่านยาหอมติดจมูก เพราะมวลสารหลักชนิดนึงของเนื้อยานัตนี้คือ “ ยาจินดามณี ” หรือ “ ยาวาสนา ” ตำหรับวัดกลางบางแก้ว
องค์พระจึงมีกลิ่นหอมของว่านยา อันว่าด้วยว่านยาตำหรับวัดกลางบางแก้วคือสุดยอดว่านยาอันดับหนึ่งของเมืองไทยก็ว่าได้“ ยาจินดามณี ” เป็นยาที่ทรงคุณวิเศษในทางบำบัดรักษาโรคร้ายนานาชนิดตลอดจนโรคอันเกิดจาก “ เคราะห์กรรม ” เมื่อผู้ใดมีอยู่ ก็จัดว่าเป็นผู้มีวาสนาเพราะเป็นของทำยากหายากจึงเรียกกันว่า “ ยาวาสนา ” ซึ่งเป็นคำยกย่องเรียกกันภายหลังตามกิตติคุณอันวิเศษของ “ ยาจินดามณี ”
เมื่อนำมารวมกับขุนแผนเนื้อยานัตหรืออีกชื่อนึงว่าขุนแผนจินดามณี ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ แล้ว ยิ่งทำให้พระขุนแผนผงพรายกุมาร รุ่น เทพประทาน นี้คือสุดยอดของการรวมของผงยาจินดามณีเลยก็ว่าได้
 

ขุนแผนเทพประทานเนื้อยานัตถ์ ใส่ขุนแผนเนื้อยานัตถ์ลงไปผสมด้วยทั้งองค์
 
นอกจากมวลสารข้างต้นที่กล่าวมาแล้วยังมีมวลสารอื่นๆกว่า 100 ชนิดผสมอยู่ในขุนแผนรุ่นนี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นมวลสารที่มีราคาแพง และขลังอยู่ในตัวอยู่แล้ว
ราคา :
 1,850
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 20/06/17 16:12:38
 
 
ขุนแผนเทพประทาน เนื้อยานัตถ์ ตะกรุดเงิน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.