พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญพิฆเนศวร อ.วีรยุทธ ศรีเกษร


เหรียญพิฆเนศวร อ.วีรยุทธ ศรีเกษร


เหรียญพิฆเนศวร อ.วีรยุทธ ศรีเกษร

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญพิฆเนศวร อ.วีรยุทธ ศรีเกษร
รายละเอียด :
 

ประติมากรรมขนาดเล็ก เหรียญหล่อพระพิฆเณศวร ผลงาน อ.วีรยุทธ์ ศรีเกษร เนื้อเงิน A.P. ขนาด 3.9 ซม. หมายเลข14 (จำนวนจัดสร้าง 29 เหรียญ) 

#ตะกรุดของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ "เทพเจ้าแห่งเมืองสี่แคว" ตะกรุด 108 หลวงพ่อทบ วัดชนแดน จ.เพชรบูรณ์ และ ไม่ทราบชื่อเกจิบางส่วน ซึ่งผมเตรียมไว้เพื่อนำมาหล่อหลอม เป็นเม็ดกริ่งเพื่อบรรจุใส่ไว้ภายใน "เหรียญพิฆเนศวร" เพื่อเป็นสิริมงคล และเป็นการเสริมกำลังใจในการสะสม
#พุทธคุณ หรือความศักดิ์สิทธิ์ จะสัมฤทธิ์ผลด้วยการ คิดดี พูดดี ทำดี ลงมือปฏิบัติกิจอันบริสุทธิ์ด้วยความเพียร พุทธคุณ ความศักดิ์สิทธิ์จะคอยหนุนนำ ให้ไปสู่ความสุข สำเร็จ และความเจริญต่าง ๆ
#ผมมีความเชื่อว่า "ศิลปะเป็นเครื่องมือหนึ่งในการยกระดับจิตใจของมนุษย์ให้สูงขึ้น" และ ศิลปินคือผู้สร้างสรรค์ความงาม ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อก่อเกิดประโยชน์ทางจิตใจ แก่ผู้ที่พบเห็น และได้ครอบครองผลงานนั้น ๆ
#ความสำเร็จของศิลปิน คือการทำให้บุคคลอื่น ๆ ชื่นชอบ ประทับใจในผลงาน และความงาม ที่ศิลปินเป็นผู้รังสรรค์เป็นสำคัญ ส่วนพุทธคุณ ความศักดิ์สิทธิ์ จึงเป็นเรื่องรอง จากความงาม...
ขอให้ความตั้งใจในการทำงานของผม ส่งผลซึ่งความสุข สำเร็จ แก่ผู้ที่ได้ครอบครองทุก ๆ ท่าน
#ศิลปะฝึกตนทำคนให้เป็นมนุษย์ 
...วีรยุทธ ศรีเกษร...

 

ราคา :
 Xx,xxx
โทรศัพท์ :
 0856622232, 0856622232
วันที่ :
 19/05/17 16:43:51
 
 
เหรียญพิฆเนศวร อ.วีรยุทธ ศรีเกษร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.