พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เขากระจง สานกระจังทองแดงเก่า


เขากระจง สานกระจังทองแดงเก่า


เขากระจง สานกระจังทองแดงเก่า


เขากระจง สานกระจังทองแดงเก่า

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เขากระจง สานกระจังทองแดงเก่า
รายละเอียด :
 

     **ในบรรดาของธาตุกายสิทธิ์ที่เกิดขึ้นในเมืองมนุษย์เรา  ที่โบราณท่านกล่าวไว้ว่าเป็นปริศนาหาได้ยากยิ่ง  มีอยู่  2  อย่างคือ  หนวดเต่ากับเขากระต่าย  หนวดเต่านั้นน่าจะเป็น “เคราทองแดง”  เคราทองแดงนี้จะเกิดกับคนที่เรียนวิชาไสยเวชชั้นสูงสำเร็จ  ในร่างกายก็จะเกิดกายสิทธิ์ขึ้น  คือ  เคราทองแดง (ที่อยู่ใต้คางจะแข็งแทบจะกลายเป็นหินเอามีดโกนมาโกนก็ไม่เข้า  มีคุณวิเศษยิ่งนัก)  ส่วนเขากระต่ายนั้น  ผู้เรืองวิชาทั้งหลายได้กล่าวว่า  คือ  “เขากระจง”  เพราะเนื่องจากกระจงเป็นสัตว์ที่มีรูปร่างคล้ายกับกระต่าย  แต่เนื่องจากกระจงโดยธรรมชาติแล้วไม่มีเขา  กระจงตัวใดก็ตามที่เกิดมีเขาขึ้นมาท่านถือว่าเป็นสุดยอดของอาถรรพ์ที่หลายร้อยปีทีเดียว  ที่จะเกิดมาให้พบเห็นกัน  โบราณเชื่อกันว่าเป็นพระโพธิสัตว์ลงมาบำเพ็ญตบะบารมี  ผู้รู้ท่านว่า  เขากระจงนั้นจะมีรัศมีสีรุ้งพวยพุ่งมาอยู่รอบเขากระจงตลอดเวลา 

“อานุภาพของเขากระจง”

     **จะปกปักคุ้มครองกระจงให้รอดจากอันตรายจนกว่าจะหมดอายุขัย  เป็นของกายสิทธิ์ชั้นสูงที่มีเทพรักษาดูแลอยู่  ผู้ใดก็ตามที่มีวาสนาได้ครอบครองจะพบพานแต่ความสุข  ความเจริญ  เมตตามหานิยมชั้นสูง  แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง  มหาอุดกันปืนกันอาวุธ

     >>> เขากระจงชิ้นนี้ยาวประมาณ ๒.๕ นิ้ว สานกระจังทองแดงเก่ามาแต่เดิม ดูเนื้อหาของเขาแล้วอายุไม่ต่ำกว่า 30-40 ปี  สภาพสมบูรณ์ ตัวจริงเสียงจริงนะครับ <<<

 

สนใจโทรสอบถามก่อนได้ หรือ LINE ID : pae3693

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826
วันที่ :
 19/04/17 19:58:21
 
 
เขากระจง สานกระจังทองแดงเก่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.