พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทองแป้นแล้น หมอนาค อุดผงพราย


กุมารทองแป้นแล้น หมอนาค อุดผงพราย

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทองแป้นแล้น หมอนาค อุดผงพราย
รายละเอียด :
 

" กุมารทองแป้นแล้น อุดผงพรายกุมาร ฝังตะกรุด "

....ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว กุมารทองแป้นแล้น ใต้ฐานอุดผงพรายกุมาร และฝังตะกรุด 1 ดอก ของปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ฆราวาสจอมขมังเวทย์ชื่อดัง..

... ก่อนอัญเชิญเข้าบ้าน ให้จุดธูป 5 ดอก บอกพระภูมิเจ้าหน้าที่ และท้าวเวสสุวรรณในบ้าน(ถ้ามี) ขอให้ดวงจิตของกุมารทองแป้นแล้น มาช่วยให้เกิดแต่สิ่งที่ดี เจริญในหน้าที่การงาน ค้าขายคล่อง มีกำไร ไม่ขาดทุน วิธีบูชา หมั่นพูดคุย ถวายน้ำเปล่า, น้ำหวาน, น้ำสี ขนม นม เนย งดเว้นของคาว หรือ หากไม่ค่อยมีเวลาให้บอกลูกว่าให้กินพร้อมเรา เที่ยวกับเรา และหากอยากเล่นของเล่นอะไรก็เล่นตามสบาย ประสงค์สิ่งใดให้อธิษฐานจิตบอก แต่ต้องรักษาสัจจะที่ให้ไว้ต่อกัน หมั่นใส่บาตร ทำบุญ สวดมนต์เจริญภาวนา นั่งสมาธิ แล้วแผร่บารมี ส่วนกุศลให้กุมารทองแป้นแล้น จะยิ่งเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ .. .

... คาถาบูชา นะโม 3 จบ นะรึ โมรือ รึรือ ลึลือ สิทธิสวาหะ (3 จบ) โอม คะลุก คะลุก นะปลุกจิต โมปลุกใจ กุมารพูดได้ กะระมะถะ มะอะอุ อุอะมะ มานิม มานิมามา กุมารเจ้าเอ๋ย อยู่แล้วเจ้าข้า กุรุมุถุ จงมาเป็นหู จงมาเป็นตา ดีร้ายบอกข้า ดีร้ายช่วยข้า กิริมิถิ สุสีสะสัง พะอะระหัง พุทโธ โลกะวิทู สิทธิ หุนลู สะหวาโหม .......
----------------------------------------
จ่าเอกปืนใหญ่ 0617961990

 

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0617961990, 0617961990
วันที่ :
 18/04/17 11:03:23
 
 
กุมารทองแป้นแล้น หมอนาค อุดผงพราย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.