พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก


ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก


ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก
รายละเอียด :
 
ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ยุคต้น
Takut 9 kum Kruba Wang Watbaanden temple.
เนื้อฝาบาตร เลี่ยมเก่าเดิมๆ  สภาพสวยสมบูรณ์ ตัวจริงเสียงจริงครับ ปัจจุบันหาสวยๆ และสภาพเดิมๆ หายากแล้ว
"ตะกรุดเก้ากุ่ม" หรือ "ยันต์เก้ากุ่ม" ที่ชาวล้านนาเรียกขานนั้นในตำราโบราณล้านนาได้กล่าวถึงอานุภาพและพุทธคุณของยันต์นี้ว่ามีพุทธคุณสูงเรียกได้ว่าใช้ได้หลายทางหรือ ครอบจักรวาล
พระเดชพระคุณของท่านหลวงพ่อครูบาวังได้นำมาใช้ในการทำตะกรุดเก้ากุ่มและสร้างชื่อ เสียงให้กับท่านอย่างมาก ด้วยรูปแบบตะกรุดเก้ากุ่มของท่านมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนสำนักใด
คราวที่... "ท่านจอมพลถนอม กิตติขจร(ครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี) และครอบครัว" ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินขัดข้อง ด้วยอานุภาพบุญบารมีของหลวงพ่อครูบาวัง ความขลังของตะกรุด เหตุการณ์ในครานั้นผู้ที่พกตะกรุดเก้ากุ่มหลวงพ่อครูบาวัง มิได้รับบาดเจ็บหรืออันตรายใดๆเลยแม้แต่น้อย... วันรุ่งขึ้นหนังสือพิมพ์ลงข่าวหน้าหนึ่งกันเกรียวกราว
ตะกรุดเก้ากุ่มครูบาวังถือเป็นของดี ของวิเศษมงคลอย่างยิ่งสำหรับผู้มีไว้ในครอบครอง พุทธคุณครอบจักรวาล ใช้ในเรื่อง... สะเดาะเคราะห์กันดวงตกค้ำดวง , กันภูตผีปีศาจสิงชั่วร้าย , กันคุณไสย , ลมพัดลมเพ , ถูกกระทำของใส่ , เสริมดวงให้ก้าวหน้า มีเมตตามหานิยมเป็นเสน่ห์ดี
ท่านจอมพลถนอม กิติขจรอดีตนายกของไทยผู้เป็นศิษย์ยังพกใช้ติดตัวเลย และจะเห็นได้ว่าอักขระของยันต์เก้ากุ่มนี้มีลงไว้ "กันชะตาขาด" และ "กันดวงตก" อีกทั้งยังเสริมบารมีอำนาจแก่ผู้ครอบครองด้วยครับ
:: ขอขอบคุณข้อมูล พี่เชน เชียงใหม่ ณ ที่นี้ด้วย
ราคา :
 
ราคา :
 5000
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 17/04/17 12:32:48
 
 
ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.