พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย 2541


รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย 2541


รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย 2541


รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย 2541

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย 2541
รายละเอียด :
 

ขลังและหายาก รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย


หากอยากได้พระเครื่องที่พุทธคุณครบเครื่องในราคาไม่แพงมาก (หลักพันต้นๆ) องค์นี้เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของผม รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย ออกวัดซับลำใยที่หลวงปู่หมุน วัดบ้านจานยังปลุกเสกด้วยครับ


พระเครื่องหลวงปู่หมุน ฐิตสโล เป็นพระเครื่องยอดนิยมในปัจจุบันไปแล้ว รุ่นที่ไม่ทันเสกยังมีราคาเรือนหมื่น เชื่อกันว่าพระเครื่องที่หลวงปู่หมุนได้ปลุกเสกนั้นโชคลาภเป็นเยี่ยมเลยครับ

อ่านประวัติ หลวงปู่หมุน ฐิตสโล
 

จำนวนการสร้างรูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อกวย วัดซับลำใย

รูปเหมือนปั๊ม หลวงพ่อกวย ออกวัดซับลำใย ปี41 สร้างโดยอาจารย์ตั้ววัดซับลำใย ลูกศิษย์หลวงพ่อกวย อาจารย์ตั้วเป็นศิษย์ที่ได้ตำราตกทอดจากหลวงพ่อกวยไป และหลวงพ่อกวยยังสั่งให้ไปศึกษาเพิ่มเติมกับ หลวงปู่ครูบาอิน วัดฟ้าหรั่ง จ.เชียงใหม่ และหลวงปู่หมุนวัดป่าบ้านจาน นอกจากนี้ท่านยังเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อสมภพ วัดสาลีโข ถึงกับมอบตัวเป็นบุตรบุญธรรมเลยครับ รูปหล่อรุ่นนี้อาจารย์ตั้วนำชนวนมวลสารและแผ่นจารยันต์ผสมจำนวนมาก และยังเชิญหลวงปู่หมุนวัดป่าบ้านจานมาเป็นประธานในพิธีเสกที่วัดซับลำไยเรื่อยมาด้วยครับ เป็นรูปหล่อที่ออกแบบได้งดงามเหมือนหลวงพ่อกวยมากๆ ตอกโค๊ตด้านหลังครับ บางองค์จะมีจารและบางองค์อาจไม่มีจารก็ได้ครับ

 

 

 

 องค์นี้พิเศษ จารเต็มองค์ อยู่ที่วัดซับลำไยนานมาก พร้อมกล่องเดิมๆ ของดีราคาเบาๆที่ใช้แทนพระรูปเหมือนหลวงพ่อกวยที่ราคาแพงมากๆ(หลักแสน)ได้สบายๆครับ ได้ทั้งบารมีหลวงพ่อกวยและหลวงปู่หมุนในองค์เดียว

ราคา :
 5,590
โทรศัพท์ :
 0884343398, 0884343398
วันที่ :
 20/03/17 15:07:37
 
 
รูปเหมือนปั้มหลวงพ่อกวย วัดซับลำใย 2541 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.