พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลัดขิกก้นลูกแก้ว ลพ.เหลือ วัดสาวชะโงก


ปลัดขิกก้นลูกแก้ว ลพ.เหลือ วัดสาวชะโงก


ปลัดขิกก้นลูกแก้ว ลพ.เหลือ วัดสาวชะโงก


ปลัดขิกก้นลูกแก้ว ลพ.เหลือ วัดสาวชะโงก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปลัดขิกก้นลูกแก้ว ลพ.เหลือ วัดสาวชะโงก
รายละเอียด :
 

"... ปลัดขิกเหลือกินเหลือใช้ เสน่ห์สาวชะโงกหลงไหล ..."

ปลัดขิกเบอร์ ๑ ของเมืองไทย และอดีตเคยครอบหนึ่งในเบญจภาคีเครื่องรางของไทย.., สมญานามว่า "ปลัดขิกสาวยังชะโงก!"

๙๙๙ ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก แบบโค้งลง ก้นลูกแก้ว ทรงนิยมสุด เก่า มันส์ แห้ง ลึก สุดจี๊ด (ขนาด size เล็กน่ารัก 2 นิ้ว(inch) อ้วน 1.8 cm.) ตัวจริงเสียงจริง ๙๙๙

ลายมืออาจารย์คงชัดเจน ดูลายมือเหมือนดูลายเซ็นต์ครับ แพงๆ อีกแล้วขอรับ.., จะลงอุตัวโตที่หัว ตัวลงแค่ "หัวใจโจร (กันหะ) ข้างนึง อีกข้างก็ (เนะ)" เท่านั้นครับ

อานุภาพของปลัดขิกของหลวงพ่อเหลือ คือ ดีด้านคงกระพันชาตรีและเมตตามหานิยมโชคลาภเป็นยิ่งนัก "แต่เป็นโชคลาภที่ได้มาจากการไม่ต้องร้องขอแต่ประการใด"  เป็นโชคลาภแบบอยู่เฉยๆ นิ่งๆ เดี๋ยวมาเองเดี๋ยวดีเอง คนรุ่นเก่าบอกว่า หากใส่ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือเพื่อจีบสาวให้เอามาไว้ที่เอวทางซ้าย หากจะเข้าหาเจ้านายให้เอามาไว้ที่เอวข้างขวา หากเกิดเหตุคับขันให้หันเอาไว้ข้างหน้า หากจะถอยให้เอาไว้ด้านหลัง เวลาจะใช้ในการใดเมื่อหันไปถูกตำแหน่งที่ต้องการแล้วให้กลั้นหายใจว่าคาถากำกับคือบทหัวใจโจร  "กัณหะ  เนหะ" แล้วทุกอย่างจะเป็นไปสมปรารถนาทุกประการ อีกอย่างหนึ่งชื่อของท่านเป็นที่ชื่อที่ดีมาก "ใส่แล้วจะได้เหลือกินเหลือใช้นั้นเอง"  

คนรุ่นเก่าๆ เล่าว่า หลวงพ่อเหลือท่านเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจากับใครเท่าไหร่นัก กลางคืนท่านก็จะนั่งภาวนาของท่านด้วยการจุดเทียนหนึ่งเล่มในกุฏิ  จากนั้นท่านก็นำเอาปลัดขิกมาวางที่หน้าเทียนแล้วภาวนาไปเรื่อยๆ จนครึ่งคืน (คาดว่าประมาณสองยามหรือเที่ยงคืน) แล้วเป็นพอ

มีคนเคยกล่าวต่ออีกว่า ตำราของการปลุกเสกเครื่องรางทุกชนิดนั้น ผู้ปลุกเสกต้องใช้คาถาภาวนาร่วมกันปลุกเสกจนกว่าเครื่องรางนั้นจะเคลื่อนที่เองได้ราวมีชีวิต สำหรับปลัดขิกของหลวงพ่อเหลือนั้นเมื่อปลุกเสกแล้วหลวงพ่อจะหยิบออกจากบาตรมาตัวหนึ่ง ครั้นรุ่งสางหลังจากบิณฑบาตแล้วท่านจะลองโยนลงไปในแม่น้ำ หากปลัดขิกนั้นไม่จมคือลอยน้ำได้ แล้ววิ่งทวนน้ำได้  เป็นอันว่าการปลุกเสกปลัดขิกชุดนี้เสร็จสมบูรณ์

เจ้าของเดิมส่งงานประกวดสมาคมติดรางวัล 3 แชมป์ 

- ติดที่ 1 งานใหญุ่พรรณบุรี (2/ธ.ค./55)

- ติดที่ 1 งานใหญ่ธรรมศาสตร์ (25/พ.ย./55)

- ติดที่ 1 งาน จ.ลพบุรี (18/พ.ย./55)

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0914819418
วันที่ :
 17/03/17 08:53:00
 
 
ปลัดขิกก้นลูกแก้ว ลพ.เหลือ วัดสาวชะโงก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.