พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1 วัดผางาม


รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1 วัดผางาม


รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1 วัดผางาม


รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1 วัดผางาม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1 วัดผางาม
รายละเอียด :
 

เจ้าแม่จามเทวีขนาดห้อยคอ


สำหรับผู้ที่ต้องการบูชารูปหล่อพระนางจามเทวีขนาดห้อยคอสำหรับพกพาไปนอกสถานที่ รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1เจ้าแม่จามเทวี ปิ่นธานี ศรีหริภุญชัยทรงครื่องเต็มองค์ทรงนั่งบัลลังก์‎เนื้อกะไหล่ทอง‬ โดยใช้ทองที่ที่ทำกะไหล่จากทองที่เหลือเนื้อทองคำ พระนางจามเทวี ‪‬ขนาดห้อยคอรุ่นนี้ออกวัดผางามอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ปี 2548 รุ่นนี้สวยงามมากเนื้อดั่งทองคำ พร้อมกล่องกำมะหยี่เดิมจากวัด ศักดิ์สิทธิ์น่าบูชาแบบสุดๆครับ

 
คำบูชาเจ้าแม่จามเทวี,คำกราบไหว้พระนางจามะเทวี
 
"ยา เทวี จามะเทวีนามิกา อภิรูปา อโหสิ ทัสสะนียา ปาสาทิกา พุทธสาสเน จะ อะภิปะสันนา,  สา อตีเต เมตตายะ เจวะ ธัมเมนะ จะ หะริภุญชะยะธานิยา รัชชัง กาเรสิ, หะริภุญชะยานะคะระวาสีนังปิ มะหันตัง หิตะสุขัง อุปาเทสิ, อะหัง ปะสันเนนะ เจตะสา ตัง วันทามิ สิระสา สัพพะทาฯ"
 
อานิสงส์จากการบูชาเจ้าแม่จามเทวี
 
ผู้ที่ได้อัญเชิญ และเคารพบูชา สักการะพระบรมรูปพระแม่จามเทวีในที่อยู่อาศัย  จะบังเกิดผลดี ชีวิตเจริญรุ่งเรืองอย่างอัศจรรย์ ดังนี้
 
พระเมตตาบารมีของเจ้าแม่จามเทวีจะแผ่ประทานพร มาปกปักรักษา อุปถัมภ์ค้ำจุน เสริมบารมีและนำความเจริญรุ่งเรือง ดลบันดาลให้ท่านมีวาสนาบารมี มีความเป็นใหญ่ มีความสูงส่ง เป็นที่เคารพยำเกรง และมีความเป็นผู้นำ มีเมตตา มีความเจริญทางโลก เจริญทางธรรม อย่างราบรื่นโดยอัศจรรย์ แคล้วคลาดปลอดภัย ทั้งเดินทางใกล้ เดินทางไกล  มีจิตใจเข้มแข็ง ร่างกายสุขภาพแข็งแรง
 
อธิษฐานขอพรพระแม่ให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ(มีผู้อธิษฐานขอน้ำขวดนี้เป็นน้ำมนต์ประทานรักษาโรคผู้ป่วยดื่มกินไม่นานหายเป็นปกติ)
ขจัดอุปสรรค การดำรงตำแหน่ง ที่สูงขึ้น(แม้ผู้หญิงบูชา เสริมบารมี มีความเป็นผู้นำ เป็นเจ้าคนนายคนได้)กล้าหาญ ทำการใหญ่สำเร็จ ผู้คนนับถือ เคารพยำเกรง มีอำนาจขจัดอุปสรรค ในการปฏิบัติธรรม สามารถปฏิบัติได้อย่างราบรื่น ง่ายขึ้น เนื่องจาก ท่านทรงเป็นแบบอย่างที่ดี ในการปฏิบัติธรรมในการปฏิบัติธรรมจึงประทานพลังบุญ ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าในการปฏิบัติธรรมแก่ผู้บูชาช่วยให้มีความเจริญทางโลก เช่น งาน เงิน ลาภยศ สมบัติ ทางทรัพย์สิน สมบัติ ลาภยศ ตำแหน่งหน้าที่การงาน 
 
องค์พระแม่มีความขลังในตัว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่ทุกๆ อณู จึงปราบ ล้างอาถรรพณ์ที่อยู่อาศัยนั้น ป้องกันมนต์ดำ วิชาเดรัจฉานวิชาได้ป้องกัน วิญญาณ ภูติผี ปีศาจไม่กล้าเข้าใกล้รัศมีองค์ท่านที่อยู่อาศัยและผู้บูชาจึงปลอดภัยจากพลังชั่วร้ายเมื่อรับองค์พระแม่ ให้ทำพิธีอัญเชิญ สักการะบูชาท่านด้วยจิตศรัทธา
ราคา :
 1,250
โทรศัพท์ :
 0884343398, 0884343398
วันที่ :
 13/03/17 23:36:34
 
 
รูปเหมือนเจ้าแม่จามเทวี‬ รุ่น1 วัดผางาม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.