พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

บาตรตัน ๘ เหลี่ยม ผิวสนิมหยก!!


บาตรตัน ๘ เหลี่ยม ผิวสนิมหยก!!


บาตรตัน ๘ เหลี่ยม ผิวสนิมหยก!!


บาตรตัน ๘ เหลี่ยม ผิวสนิมหยก!!

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 บาตรตัน ๘ เหลี่ยม ผิวสนิมหยก!!
รายละเอียด :
 

“บาตรตัน ๘ เหลี่ยม”

{{..ใช้กำหราบคนที่หนังเหนียว มีของ สักยันต์..}}

     **บาตรตันเครื่องรางของคนล้านนา เครื่องรางนี้ หนักเลง หรือโจรต่างๆ และผู้ที่ต้องการเรื่องเหนียว เชื่อว่าใครพกติดตัวแม้จะถูกตีทำร้ายยังไงก็ไม่แตก และเหนียว 

เพราะเชื่อว่าบาตรตัน ตัน แปลว่า “ไม่มีทางออกหรือ ปิดไว้” นักเลงล้านนาสมัยก่อนจะพกติดตัวยามเดินทางไปไหนไกล ยามเที่ยวงานวัด ยามเจอคู่อริหรือยามลุย ยามที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทต้องการความเหนียว ฟันแทงไม่เข้าหรือยิงไม่ออก

     >> ยังป้องกันคุณไสยหรือมนต์คาถาที่ฝ่ายตรงข้ามที่จะใส่ตัวเรา บาตรตันสามารถทำลายไสยเวทคู่อริได้ด้วย <<


     ((** คนเฒ่า คนแก่พูดว่า ทำอย่างไรมันก็ไม่เจ็บ ไม่ตาย เพราะสักลงยาไสยเวท ฟันแทงไม่เข้า ให้เอาบาตรตันอันใส่ผ้าขาวม้าแล้วมัด ทุบตรงร่างกายของผู้นั้นจะเสื่อมและประเดี๋ยวตายไปเอง **))

     ดั้งนั้นบาตรตันจึงเป็นเครื่องรางของขลังคู่ชายชาตรี ปัจจุบันหายากแล้วผู้ที่มีไว้ครอบครองจะหวงมากและสือทอดต่อๆกันมาจากรุ่นคุณปู่

     [[ บาตรตัน ๘ เหลี่ยม มีอายุอันนามหลายร้อยปี ชิ้นนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง ๑ นิ้ว ๑ หุล มีคราบสนิมหยกปกคลุมผิวโดยทั่ว มีการกระเทาะด้านข้างมาแต่เดิมอยู่ที่หนึ่ง  ขนาดกำลังดีในการเหลี่ยมคล้องคอ น้ำหนักไม่หนักมากจนเกินไป ]]

สนใจโทรสอบถามได้ หรือ LINE ID : pae3693 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826
วันที่ :
 13/03/17 12:42:21
 
 
บาตรตัน ๘ เหลี่ยม ผิวสนิมหยก!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.