พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร เนื้อทองแดง


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร เนื้อทองแดง


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร เนื้อทองแดง


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร เนื้อทองแดง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร เนื้อทองแดง
รายละเอียด :
 

เครื่องราง เสือมหาอำนาจ ปลุกเสกโดย หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ


เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ รุ่นนี้จัดสร้างตามตำราเดียวกับอาจารย์ของท่าน คือ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่   พระเกจิแห่งภาคตะวันออกที่โด่งดังตลอดกาลท่านดังตั้งแต่สมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ หลวงพ่อสาคร ถือได้ว่าเป็นศิตย์เอกหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่โดยตรง จึงได้รับการถ่ายทอดวิชาทั้งหมดมาจากหลวงปู่ทิม

หลวงพ่อสาคร เป็นศิษย์สายตรง ร่ำเรียนวิชามาจาก หลวงปู่ทิม แถมวัตถุมงคลที่จัดสร้าง ก็ได้ฉนวนมวลสาร ของหลวงปู่ทิม มาผสมด้วยค่ะ รวมทั้ง ผงพรายกุมารด้วย
 

เสือมีพุทธคุณด้านใดบ้าง


“เสือ” เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจราชศักดิ์สำแดงฤทธิ์ทำให้เป็นที่ครั่นคร้ามเกรงกลัว นับถือแก่ปวงชน และสัตว์ทั้งหลาย ผู้ใดเกิดปีขาล หรือปีเสือโหราจารย์ท่านมักจะทำนายทายทักตามตำราพรหมชาติว่า "ผู้นั้นมักกล้าแข็งเวลาจะไปหาผู้ใด มักไม่เกรงใจ ผู้อื่นเสียอีกกลับต้องกลัวเกรงผู้คนมักสรรเสริญเยินยอว่าดีต่อหน้าเสมอ"

คนปีขาลมักจะ ได้ดีเพราะรับราชการ ทำงานเมืองจะก้าวหน้ามีอำนาจวาสนาสู อาสาเจ้านายดีนัก มักจะสำเร็จนำเกียรติยศชื่อเสียงมาให้วงศ์ตระกูล มักได้ลาภจากคนขาวเหลืองและจะอุปถัมภ์ค้ำชูอุดหนุนให้ดวงดีเด่น เป็นต้น

ตามคติความ เชื่อของคนเล่นของเชื่อว่า “เสือ” เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจราชศักดิ์ สำแดงฤทธิ์ ทำให้เป็นที่คร้ามเกรงนับถือแก่ปวงชนทั้งหลาย ผู้ที่พกหรือใช้เครื่องรางประเภทเสือไม่ว่าจะเป็นเขี้ยวเสือแกะ ตะกรุดหนังเสือ ผ้ายันต์รูปเสือรวมทั้งการสักยันต์ลายเสือ จะมีพุทธคุณเด่นด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดรวมทั้งมหาอุด

ถ้าหากนำติดตัว ไปหนทางใกล้ไกล หรือเดินทางเข้าป่าดงพงผีเผชิญฝูงสัตว์ร้ายและภูตผี จะมิกล้าทำอันตรายใดๆเป็นคงกระพันมหาอุดและแคล้วคลาดเป็นที่สุด
 

 

 เครื่องรางที่เป็นรูปเสือ ส่วนมากมักจะทำจากเขี้ยว ไม่ก็งา ไม่ว่าเกจิอาจารย์ใดมีราคาแพงทั้งสิ้นแถมยังหายากบางทีดูไม่เป็นอาจจะได้เรซิ่นแทนเขี้ยวก็ได้ครับ ส่วนเสือมหาอำนาจหลวงพ่อสาคร ทำจากเนื้อทองแดงผสมชนวนต่างๆมาหลอม อุดด้วยผงพรายกุมาร ใต้ฐานจะยิงเรเซอร์ code และ หมายเลขกันปลอมเล่นหาง่ายสะสมบูชาได้แบบสบายใจกว่า ในราคาที่ย่อมเยาว์อีกด้วยครับ

 

 

 


ติดต่อสอบถาม เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร ID Line = texsum

ราคา :
 950
โทรศัพท์ :
 0884343398, 0884343398
วันที่ :
 9/03/17 11:53:37
 
 
เสือมหาอำนาจ หลวงพ่อสาคร เนื้อทองแดง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.