พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ ทองแดงผิวไฟ


เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ ทองแดงผิวไฟ


เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ ทองแดงผิวไฟ


เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ ทองแดงผิวไฟ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ ทองแดงผิวไฟ
รายละเอียด :
 

เหรียญขลังน่าใช้ เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ รุ่นแรก

 

เหรียญขลังน่าใช้ เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ รุ่นแรก

คุณต้องการพระเหรียญที่ปลุกเสกนาน เกจิปลุกเสกน่าเลื่อมใสบูชา ที่สำคัญราคาไม่แพงมากอยู่หรือไม่ ?
เหรียญที่ผมจะนำเสนอนี้เป็นเหรียญที่ผ่านพิธีปลุกเสกอย่างเข้มขลังตามแบบฉบับโบราณ ที่สำคัญพึ่งพุทธคุณได้จริง เกจิที่ปลุกคือ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ เกจิที่ดาราต่างๆได้ให้ความเคารพบูชา มีประสบการณ์ต่างๆมากมายนับไม่ถ้วน ดังคลิปต่อไปนี้
 
 
หากมองหาพระเหรียญที่มากประสบการณ์ เกจิปลุกเสกเข้มขลัง พิธีปลุกเสกยิ่งใหญ่ แนะนำให้หาเหรียญเสมาขุดสระหลวงปู่หงษ์มาบูชา ความน่าสนใจของเหรียญเสมาขุดสระมีดังนี้
 
1.เจตนาการสร้างดี หลวงปู่หงษ์ สุสานทุ่งมน (วัดเพชรบุรี) ต. ทุ่งมน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ จึงทำให้มีผู้ที่อยากได้กันเป็นอย่างมากเนื่องจากเหรียญชุดนี้หลวงปู่ตั้งใจสร้างมากเริ่มตั่งแต่เจตนาการสร้าง ที่เป็นสุดยอดเมตราของหลวงปู่ คือการสร้างเพื่อหารายได้ ซื้อที่ดิน สร้างป่า และขุดแหล่งนํ้าเพื่อให้ได้เป็นที่อาศัยของเหล่า สรรพสัตว์ทั้งหลาย อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ให้อยู่สืบต่อไป
 
2.มวลสารที่ใช้จัดสร้างดี ส่วนด้านมวลสารที่ใช้สร้าง เป็นสุดยอดมวลสารทั้งสิ้น ทั้ง หอกสำริด (หัก) กริชทองแดง แรงด้วยตะบัน ดันด้วยเหล็กนํ้าพี้ ตรีนพสูรย์ นวนทองสำริดโบราณล้วนๆอายุกว่าพันปี เพื่อให้วัตถุมงคลนี้เป็นชุดแรกและชุดพิเศษของหลวงปู่ สมดุจดังที่ท่านได้ตั้งปนิธานว่า"พระชุดนี้สร้างให้เป็นพิเศษดีกว่าทั้งหลาย ทำแล้วต้องช่วยชีวิตเขาได้"เพื่อให้สมความตั้งใจของหลวงปู่ เหล่าศิษย์ทั้งหลายจึงได้รวบรวมชนวน เหรียญ ตะกรุด และแผ่นยันต์จากเกจิอาจารย์ทั่วไป โดยเฉพาะชนวนทองสำริดโบราณล้วนๆอายุกว่าพันปี มาเป็นชนวนหล่อหลอม ในการสร้างพระกริ่ง "แซยิด80ปี" นี้คงรักษาแบบวิธีการสร้างสมัยโบราณของสมเด็จพระนพรัตน์ วัดป่าแก้วสมัยกรุงศรีอยุธยา ประกอบด้วยพระยันต์ 108 ยันต์ นะ 14 นะ รวมแผ่นยันต์ จารด้วยพระคาถาชินบัญชร ที่สำคัญของการสร้างพระชุดนี้ ได้เพิ่มพระยันต์ฉบับขอมโบราณ ตำหรับหลวงปู่หงษ์ อีก 159 ยันต์ นะ 129 นะ ทั้งจากพระยันต์อาถรรพณ์ 7 มุมเมืองอีก 1 ชุดใหญ่
 
3.ปลุกเสกยาวนาน ไม่ใช่ทำพิธีแค่ 3 วัน 7 วันแต่พระเสมาขุดสระหลวงปู่หงษ์เองปลุกเสกถึง 1ปีเต็ม ปัจจุบันจะหาพระเครื่องที่ปลุกเสกยาวนานแบบนี้แทบไม่มีแล้วครับ
 
4.ปัจจุบันพระเครื่องที่เป็นรูปแบบเหรียญเสมาต่างๆ จะได้รับความนิยมหลักๆ เช่น เหรียญเสมาหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ เหรียญเสมาหลวงปู่หมุน เหรียญเสมาหลวงพ่อสาคร ขึ้นหลักหมื่นหลักแสนกันหมดแล้ว แต่เหรียญเสมาหลวงปู่หงษ์รุ่นแรกยังราคาหลักพัน !!! ลองพิจารณาแล้วราคาสะสมจะไม่ตามเสมาเกจิอื่นๆได้อย่างไร
 
ตั้งนะโม 3 จบ นะเมติ 12 จบ ดีนักแล ฯ นะเมติ พระคาถาบทนี้เป็นคาถา ประจำสำนักที่ไว้ให้ศิษย์ภาวนาเวลาจะสื่อกับครูบาอาจารย์หลวงปู่ท่านเคยบอกว่าเราภาวนา นะเมติ นี้หนาสะเทือนขึ้นไปถึงพรหมโลกหมายถึง นะเมติ นี้ถ้าเราภาวนาจะสื่อไปถึงสุดแดนครูบาอาจารย์ผู้สถิตย์อยู่บนชั้นพรหมโลกและความหมายของ นะเมติ นี้หลวงปู่ท่านบอกว่าหมายถึงรสน้ำนมแม่พระธรณี คืออาหาร พืชพันธุ์ ข้าวน้ำต่าง ๆ ที่เลี้ยงดูทุก สรรพชีวิตอย่างไม่ลำเอียง ใครจะปลูก ใครจะหว่านใครจะเก็บเกี่ยว เอาไปกินไม่ว่า คนหรือสัตว์ ไม่ว่าคนรวยหรือคนจน พระสงฆ์ เณร ชีหรือ อลัชชี มหาโจร คนต่ำทราม แม่พระธรณีย์ก็ไม่เคยรังเกียจมีคุณให้การเลี้ยงดูเท่าๆกันหมด แล้วแต่ใครจะเก็บเกี่ยวใช้สอยได้มากเท่าใด
นะเมติ รสน้ำนมแม่พระธรณี นี้จึงเปรียบเหมือนคุณครูบาอาจารย์ที่ไม่เคยรังเกียจเดียจฉันท์ ลูกศิษย์คนใด ที่เคารพนับถือ หลวงปู่ ท่านถึงไม่เคยดุด่าว่ากล่าวลูกศิษย์คนไหน ก็ด้วยใจที่เปี่ยมด้วยเมตตา หนักแน่นเยือกเย็นดั่งคุณของพระแม่ธรณีนั่นเอง
 

เคล็ดการบูชาวัตถุมงคลหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ 

“หมั่นไหว้ หมั่นบอก หมั่นขอ” เคล็ดการบูชาวัตถุมงคลหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ 
 
1. เมื่อเราจะแขวนพระหรือ คาดตะกรุด ก็ให้ยก วัตถุมงคลขึ้นมาพร้อมพนมไว้ที่มือตั้งนะโม 3 จบในใจหรือ ออกเสียงเบา ๆ ก็ได้ ต้องมีความเคารพเลื่อมใสเป็นอุบายให้ จิตใจสะอาด 
 
2. อาราธนา (นึกถึง) บารมีหลวงปู่และครูบาอาจารย์ทั้งหมดมีพระพุทธพระธรรมพระอริยะสงฆ์เป็นที่สุด จึงว่าคาถาวัตถุมงคล 3 จบ 7 จบ 12 จบ หรือว่าตามกำลังวัน หรือว่า 108 หรือภาวนาจนจุใจก็ทำได้
 
3.อธิฐานบอกกล่าว ขอ…. ถือเป็นหัวใจสำคัญ หลวงปู่หงษ์จะไม่ให้แค่ไหว้กราบเฉย ๆ ท่านว่าประมาท เพราะ กฎของโลกทิพย์ ไม่ขอไม่ให้ ไม่บอกไม่ช่วย ต้องบอกกล่าว…จะให้ช่วยอะไร? คุ้มครองแค่ไหน? เช่น ขอให้ปลอดภัย ขอให้คนเมตตา ขอให้มีลาภ มีเสน่ห์ ขอให้ค้าขายดี อย่าให้มีอุบัติเหตุ เดินทางปลอดภัยทั้งตอนไปตอนกลับ ฯลฯ ถ้าทำได้อย่างนี้ครูบาอาจารย์ก็ช่วยได้เต็มที่ บอกกล่าวแล้วก็ให้ทำใจสบาย ๆ วางเฉย (อุเบกขา) เลิก หวัง เลิกอยากนั้นนี่ เพราะความหวัง ความอยากจะเป็นตัวปิดกั้นผลสำเร็จ เลยคิดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์บุญกุศลไม่ช่วย เพราะเราไม่เข้าใจกฎของกรรม และ อัตภาพบุญกุศล จะบันดาลผลได้แค่ไหนอย่างไร 
 
ตามข้อเหตุผลที่กล่าวมาทำให้เหรียญเสมาขุดสระหลวงปู่หงษ์มีประสบการณ์สูง ควรที่จะสะสมบูชา  เป็นอย่างยิ่ง เหรียญที่ท่านได้อ่านนี้เป็นเหรียญเสมาเนื้อทองแดง 1 โค๊ต พร้อมกล่องปลุกเสก 1 ปีเต็มๆ มีของแค่ 2 เหรียญเท่านั้น  ID Line : texsum
 

 
เหรียญเสมาขุดสระหลวงปู่หงษ์องค์นี้ ตอก 2 โค๊ต หน้าหลัง สภาพสวยผิวไฟแดงๆ เอาไว้บูชาค้าขาย เจรจา เดินทางปลอดภัยไร้กังวลครับ

 

ราคา :
 2,800
โทรศัพท์ :
 0884343398, 0884343398
วันที่ :
 5/03/17 19:49:33
 
 
เหรียญเสมาขุดสระ หลวงปู่หงษ์ ทองแดงผิวไฟ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.