พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดกระดูกห่าน เก้ายอด!!


ตะกรุดกระดูกห่าน เก้ายอด!!


ตะกรุดกระดูกห่าน เก้ายอด!!


ตะกรุดกระดูกห่าน เก้ายอด!!

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดกระดูกห่าน เก้ายอด!!
รายละเอียด :
 

"ตะกรุดกระดูกห่านในตำนานอันดับหนึ่งของเมืองไทย"

 

     **ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่น เก้ายอด อัมพวัน **

ดอกนี้ขนาดยาว 3 นิ้ว สภาพผ่านการใช้รอยจารยันต์รางๆ รอยยันต์ยังคมลึก ถึงแม้จะผ่านการใช้งานมาบ้าง ตะกรุดของท่านหายากยิ่ง ตะกรุดของท่านโดดเด่นเรื่องของคงกระพันชาตรีมาเป็นอันดับหนึ่ง ดอกนี้ดูง่ายตัวจริงชัดเจน

     **ท่านคืออดีตเสือโจรผู้โด่งดังในอดีตอีกทั้งท่านยังเป็นอาจารย์ผู้สักยันต์เก้ายอดที่นักเลงสมัยก่อนยังยอมเรื่องของความเหนียว

     ///ประวัติหลวงพ่อหรุ่นหลวงพ่อหรุ่น แห่งวัดอัมพวัน ราชวัตร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ประวัติแต่ก่อนท่านเป็นเสือ ชื่อว่าเสือหรุ่น แห่งเชียงราก ออกปล้นแถบ ปทุมธานี อยุธยา จนทางการต้องปราบปราม สุดท้ายท่านกลับใจมาบวช และเป็นอาจารย์สักยันต์ โดยเฉพาะยันต์เก้ายอด เค้าว่าเหนียวมาก หลวงพ่อมีลูกชายคนหนึ่งชื่อ นายเสงี่ยม เป็นหัวหน้าใหญ่แก็งค์เก้ายอดสมัยนั้นพระอาจารย์หรุ่นเก้ายอดแห่งวัดอัมพวัน อดีตขุนโจรขมังเวทย์ในยุครัชกาลที่ 6 - 7

 

      /// เรื่องราวเล่าขานของเสือหรุ่นหรือหลวงพ่อหรุ่นเก้ายอดเป็นที่น่าเกรงขาม แม้แต่เสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรฯ ยังทรงยกย่องยอมรับ พอเลิกจาการเป็นเสือได้หันหน้าเข้าหาพระธรรม ตอนหลังเป็นพระอาจารย์ชื่อดังขึ้นชื่อเรื่องการสักยันต์เก้ายอดให้ลูกศิษย์ ใครที่มียันต์เก้ายอดติดกายเข้ารณรงค์สงครามลูกปืนมาเป็นห่าฝน มีดดาบคมกริบไม่เคยระคายผิว นอกจากรอยสักเก้ายอดที่โด่งดังแล้วท่านยังมีเครื่องรางที่ขึ้นชื่อลือชาไม่แพ้รอยสักแต่หาตัวจริงนั้นยากจนแทบจะกลายเป็นตำนานไปแล้วนั้นก็คือตะกรุดกระดูกห่าน เป็นเครื่องรางขึ้นชื่อว่าหาตัวจริงยากยิ่ง 

                สนใจโทรสอบถามได้นะครับ หรือ LINE ID : pae3693

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826
วันที่ :
 1/03/17 14:38:26
 
 
ตะกรุดกระดูกห่าน เก้ายอด!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.