พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พร้อมบัตรรับรอง!!


พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พร้อมบัตรรับรอง!!


พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พร้อมบัตรรับรอง!!


บัตรรับรองพระแท้ รหัส : B5901083
พระรอดหลวง จ.ลำพูน
บัตรรับรองพระแท้ พระล้านนา.คอม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พร้อมบัตรรับรอง!!
บัตรรับรองพระแท้
มีบัตรรับรอง
รายละเอียด :
 

...พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พระกรุอายุพันกว่าปีที่ทรงคุณค่า อมตะนิรันด์กาล จัดเป็นพระกรุในตำนานไปแล้วครับ ตัวจริงเสียงจริงหาได้ยากมากๆ ใครมีไว้บูชาต่างหวงแหนเก็บยาวๆไว้ยันลูกยันหลาน พุทธคุณเท่าพระรอดกรุวัดมหาวัน ขึ้นกรุเดียวกัน แต่พระรอดองค์ราคาหลักล้าน ไปไกลแสนไกลมากๆครับ

...พระที่ขึ้นกรุวัดมหาวันปัจจุบันนี้ว่าหายากแล้ว องค์นี้ยิ่งพิเศษเข้าไปอีก (ได้พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พิเศษเนื้อดำ พบเจอได้ยากสุดๆครับ) องค์นี้จัดมาแบบ คลาสสิค เต็มฟอร์ม ได้ใจสุดๆ เนื้อดำหนึ่งเดียวกับพระในตำนาน ราคาหลักหมื่น พุทธคุณหลักล้าน ...((มาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ )) มาตรฐานของวงการ พระล้านนา.....องค์เดียวจบ พบความจริงตัวจริงองค์จริงสวยงามกว่าในรูปมากๆครับ สนใจพระหายาก และพระในตำนาน ติดต่อสอบถามได้ครับ.......

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับไม่ว่าจะเป็นพระเครื่องเครื่องรางของขลัง และเหรียญฯรับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุกๆท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พนลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 27/02/17 17:26:30
 
 
พระรอดหลวงกรุวัดมหาวัน พร้อมบัตรรับรอง!! พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.