พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง1


พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง1

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง1
รายละเอียด :
 

 พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง(2) พระสวยเดิม แท้ดูง่าย พุทธคุณโชคลาภแคล้วคาดปลอดภัย น่าบูชามากครับ ใช้ได้ด้านการเจรจาติดต่อสุดยอดมาก  พระดูง่ายสบายตาราคาไม่แพง 

หลังพิธีพุทธาภิเษกที่วิหารแก้ว ๑๐๐ เมตร “หลวงพ่อ” เมตตาเล่าให้ฟังว่า“สมเด็จองค์ปัจจุบันเสด็จมาเป็นประธานเอง ระหว่างปลุกเสกมองไปเห็นสมเด็จหางหมาก แต่ละองค์เปล่งแสงสว่างจ้ายิ่งกว่าดวงไฟ ๑๐๐ แรงเทียนซะอีก...”“สมเด็จท่านตรัสว่า อานุภาพของสมเด็จหางหมากนั้น รอบรัศมี ๔ เมตร กัมมัตภาพรังสีจะเข้าไม่ได้เลย ถ้าใช้ในการรบเพื่อประเทศชาติ คำว่า ตายรับรองว่าไม่มี แต่ถ้าใครนำไปใช้ในทางที่ผิด จะถูกปืนยิงแสกหน้าตาย...!”=สำหรับหางหมากหรือหางพลูนั้น เมื่อเสกหมากก่อนฉันแล้วนำหางพลูที่เหลือ มาผสมกับผงทำเป็นพระ แล้วนำเข้าพุทธาภิเษกอีกครั้งปลุกพระนี่แสงไม่เหมือนกัน ถ้าปลุกแก้วเหมือนกันทุกครั้งนะ มาปลุก พระคำข้าว แสงหนาทึบขาว แสงขึ้นหนามาก แต่ พระหางหมาก นี่ แสงเหมือนกับดวงเทียน ดวงเทียนกับไฟฟ้าใหญ่ ๆ นะ แต่ละองค์สว่างมากไม่เหมือนกัน อานุภาพต่างกันและท่านก็บอกว่า พระหางหมาก นี่หนักในทางป้องกันและสู้...ก็ห้อย ๒ องค์ ตอนเสกต้องเต็มอัตรา คุมอยู่นี่ คุมเลย อารมณ์นี่พลาดนิดไม่ได้ ได้ผลเร็วเป็นอัศจรรย์

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0621989881, 0877440662
วันที่ :
 18/01/17 12:40:23
 
 
พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง1 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.