พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน 123


เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน 123


เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน 123


เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน 123

จองแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน 123
รายละเอียด :
  ข้อมูลการจัดสร้างเหรียญกู่ช้างรุ่นสาม รุ่นหอชัย เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น3 เป็นพระเครื่องดีมีประสบการณ์มากของชาวลำพูน เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างมีการเล่นหาสะสมมานานแล้ว เป็นพระเครื่องที่สามารถอาราธนาขอพรได้อย่างสนิทใจ เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่นสามหาไม่ยาก(เหรียญทองแดง) แต่สำหรับเนื้อเงินและเนื้อทองคำ หายากมากทีเดียวครับ

เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น3

จัดสร้างขึ้นในปี 2540 วัตถุประสงค์ของการจัดสร้างเหรียญรุ่นนี้คือปรับภูมิทัศน์บริเวณศาลเจ้าพ่อกู่ช้างและกู่ม้าให้ดูงามตา จึงได้มีการจัดสร้างเหรียญรุ่นนี้ขึ้น เหรียญมีการจัดสร้างหลายเนื้อทั้ง ทองแดง (รมดำ,ผิวไฟ) เงิน 999 เหรียญ ทองคำสร้าง 99 เหรียญ เนื้อเงินและทองคำจะมีการตอกเลข เพื่อระบุหมายเลขของแต่ละเหรียญไว้อีกด้วย

เหรียญกู่ช้างรุ่นสาม เป็นเหรียญดีมีประสบการณ์สูง ของดีราคาถูก รุ่นนี้มีอีกชื่อเรียกว่า รุ่นน้ำมนต์เดือดที่มาจากคำว่าน้ำมนต์เดือดคือวันที่ทำการปลุกเสกหม้อน้ำมนต์ในพิธีได้เดือดขึ้นมาเหมือนหม้อน้ำที่ตั้งไฟร้อนจนเดือดปุ๊ดๆๆ และยังไม่พอบริเวณรอบๆงานปลุกเสกนั้นได้มีรถดับเพลิงมาจอดแล้วอยู่ดีๆก็มีเสียงช้างร้องออกมาสองครั้ง ซึ่งในรถก็ไม่มีคนอยู่แล้ว จึงเป็นเรื่องที่แปลกประหลาด และเกิดอภินิหารบ่อยมากปัจจุบันถือเป็น 1 ใน 3 ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ประจำจังหวัด( มีพระธาตุหริภุญชัย และอนุสาวรีย์เจ้าแม่จามเทวี )  หากพบเห็นเหรียญแบบนี้ขอแนะนำให้เก็บได้เลยครับ
หนังสือการสร้างเหรียญกู่ช้างรุ่น 3 รุ่นหอชัย (น้ำมนต์เดือด) หนังสือประวัติการสร้างเหรียญกู่ช้างรุ่น3 ภาพประวัติการสร้างนี้หาดูยากมาก บอกถึงเกจิปลุกเสก จำนวนการสร้างเหรียญกู่ช้างรุ่นสามทั้งหมด คุณไม่เคยเห็นในอินเตอร์เน็ทแน่นอนครับ ภาพนี้มีลิขสิทธิ์ ก่อนแชร์หรือก๊อบโปรดให้ลิงค์เว็บกลับมาด้วยครับ  

 

 

 

 

 ประสบการณ์ทุกด้าน แคล้วคลาด โชคดี มีชัยชนะดั่งเจ้าพ่อกู่ช้าง
1. เจ้าพ่อกู่ช้างลำพูนท่านศักดิ์สิทธิ์จิงๆวันๆมีแต่คนเอากล้วยอ้อยไปแก้บนไม่ขาดสาย พ่อเลี้ยงหนุ่ม บ้านหนองเป็ด จังหวัดลำพูน ก็ไปไหว้ท่านอยู่บ่อยครั้งเช่นกันครับท่านศักดิ์สิทธิ์จริงๆครับ ที่ฮือฮามากที่สุดคือคนแขวนเหรียญท่านขับมอไซค์บนถนนสายซุปเปอร์แล้วโดนรถสิบล้อชน เรื่องนี้พ่อเลี้ยงหนุ่มได้สอบถามจากคนเฒ่าคนแก่ในจังหวัดลำพูนมาครับว่าชนเสียงดังสนั่นจนใครๆก็คิดว่าป็นรถใหญ่ๆชนกัน ถามคนขับสิบล้อตกใจปากคอสั่นบอกว่าขณะที่กำลังชนรถมอไซค์ด้วยความเร็วที่เบรคไม่อยู่คิดว่าต้องเหยีบเละแน่ๆกลับเห็นช้างตัวใหญ่มายืนขวางที่ขนเสียงดังคือชนช้างจนรถหยุดอยู่กับที่แต่พอลงมาดูไม่มีช้างเลย เรื่องนี้พ่อเลี้ยงหนุ่ม บ้านหนองเป็ดยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงครับ

2. เรื่องนี้พ่อเลี้ยงหนุ่มรู้จักกับพ่อค้าท่านหนึ่งที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆ จึงได้สอบถามประสบการณ์ที่พบเจอ พ่อค้าคนนี้ได้แขวนเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างติดตัวไปด้วยเสมอวันนั้นได้จอดรถนอนข้างถนน เนื่องจากอ่อนเพลียจากการขับรถไกล โดยมีเพื่อนร่วมกลุ่มเดียวกันมาก็จอดนอนต่อๆกันไป เพียงไม่กี่นาทีเพื่อนๆของเขาที่อยู่ในรถคันที่จอดหลังรถพ่อค้าที่แขวนเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้าง ก็ได้เห็นเงาดำๆลักษณะคล้ายๆช้างมาเดินรอบรถของพ่อค้าคนนั้นอยู่สักพัก พอรถกออกเดินทางต่อจนรุ่งเช้าแล้วจอดพักเพื่อนๆเขาก็ได้เล่าให้ฟัง

จึงได้รู้ว่าพ่อค้าคนนั้นได้แขวนเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้าง อาจเป็นไปได้ที่ว่าช้างที่เขาเห็นนั้นคือ เจ้าพ่อกู่ช้าง ที่ท่านออกมาปกป้องรักษาคุ้มครองรถพ่อค้านั้นเอง พ่อเลี้ยงหนุ่มจึงบูชาเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่นหนึ่งเก็บไว้ครับ

3. เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนของพ่อเลี้ยงหนุ่มเองครับ มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนของพ่อเลี้ยงหนุ่มได้ขับรถยนต์ออกไปทำธุระในตัวเมืองลำพูน และแล้วก็มีคนแก่ขับรถมอเตอร์ไซค์ตัดหน้า จึงทำให้รถของเพื่อนพ่อเลี้ยงหนุ่มชนรถลุงคนนั้นอย่างจังครับ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์คิดคว่าลุงคนนั้นคงไม่รอดครับ แต่ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นครับลุงคนนั้นมีรอยถลอกนิดเดียวเองครับ แต่รถลุงคนนั้นเอาไปซ่อมใหม่คงยากที่เอากลับมาใช้ใหม่ครับ เพื่อผมจึงลงรถไปดูลุงคนนั้นปรากฏเห็นว่าลุงท่านแขวนเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่นแรก อยู่ครับ นี้ก็เป็นอีกเหตุหนึ่งที่ใกล้ตัวผมมากครับ

4.ประสบการณ์บนบานสานกล่าวจากเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้าง ทั้งของาน ขอเงิน หรือ ประสบการณ์อื่นๆก็มีให้เห็นทุกวันจากหัวหมูที่นำมาเซ่นไหว้แก้บน จากผู้ศรัทธาเจ้าพ่อกู่ช้างเป็นการการันตีได้เป็นอย่างดีว่าเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างมีประสบการณ์สูงจากคนในจังหวัดและภาคอื่นๆ

http://www.teeneelanna.com/moojoomhao/home/space.php?uid=182&do=blog&id=202

เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างเนื้อเงิน หมายเลข 123 

สำหรับผู้ที่ต้องการบูชาเหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เพื่อบูชาเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง หรือ จะให้ลูกหลานห้อยไว้ก็ดีมาก เหรียญรุ่นแรกหายากมีราคาแพง และ มีของปลอม สะสมรุ่นสามแทนกันได้อีกทั้งราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย ติดต่อทาง Line id = texsum

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 14/01/17 15:51:17
 
 
เหรียญเจ้าพ่อกู่ช้างรุ่น 3 เนื้อเงิน 123 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.