พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมวัดปากกองรุ่นแรก 2522


ลูกอมวัดปากกองรุ่นแรก 2522


ลูกอมวัดปากกองรุ่นแรก 2522


ลูกอมวัดปากกองรุ่นแรก 2522

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมวัดปากกองรุ่นแรก 2522
รายละเอียด :
 

ลูกอมกันผี ครูบาสิงห์แก้ว วัดปากกอง ปี2522

ลูกอมเกศากันผี รุ่น 1 ครูบาสิงห์แก้ว วัดปากกอง ออกปี2522 เป็นลูกอมรุ่นแรกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในภาคเหนือที่ขึ้นชื่อพุทธคุณกันผี กันของไม่ดี หากเทียบกับลูกอมภาคตะวันออกเทียบได้กับลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมลูกหลายๆหมื่นได้สบาย จำนวนสร้างไม่มาก คนที่มีไม่ยอมปล่อยออกมา หากมีโอกาสแนะนำให้เก็บครับ

หากจะนับเครื่องรางที่เด่นทางด้านป้องกันผี ป้อนกันคุณไสย ในภาคเหนือไม่มีอะไรดีเท่าลูกอมกันผีของครูบาสิงห์แก้ว วัดปากกอง อ สารภี จ เชียงใหม่ นับวันจะหาคนสร้างเครื่องรางแบบนี้ได้น้อยที่ใช้ได้ผลจริงๆ มีประสบการณ์ปากต่อปากจนติดอันดับเครื่องรางยอดนิยมในภาคเหนือ


ลูกอมกันผี เนื้อว่าน ครูบาสิงห์แก้ว วัดปากกอง รุ่น 1 
 
สุดยอดเครื่องรางกันผี ปราบผี ป้องกันคุณไสย อันดับหนึ่งแดนล้านนา สร้างปี 2522 เนื้อว่าน สีจะออกเขียวม่นๆ เป็นลูกอมที่ท่านครูบาปากกอง สร้างขึ้นเป็นรุ่นแรก เนื้อจะมีความแข็งมาก มากไปด้วยผงพุทธคุณและมีเกศาของท่านครูบาปากกอง ท่านตั้งใจทำปั้นเองกับมือ ปลุกเดี่ยวและได้นำเข้าร่วมพิธีตามวัดต่างๆที่ท่านครูบาได้ไปร่วมปลุกเสก วัตถุมงคลของครูบาปากกองมากไปด้วยประสบการณ์เรื่องเกี่ยวกับผีๆ เป็นต้นว่า บ้านผีสิง โรงแรมผี นอนบ่าสบาย ละอ่อนให้เมื่อคืน ผีสิงคน วัตถุมงคลของท่านครูบาปากกองกันผีโดยเฉพาะ เรื่องผีๆนี้หายห่วงเลยครับ ประสบการณ์มากมายนักในเรื่องกัน ผี ไล่ผีและปราบผีฉมังนัก นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงเรื่องการป้องกันคุณไสย ใช้แก้คุณไสย ตลอดจนใช้ทำน้ำมนต์ประพรม ขับไล่สิ่งอัปมงคลต่างๆ ใช้ห้อยคอ พกติดตัว ติดบ้านเรือน หรือไว้ติดรถ

 คาถาที่ใช้กำกับลูกอมเพื่อทำน้ำมนต์ มีอยู่ว่า ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วว่า ปะ ระ มะ ย๊ะ ทัด สะ นะ ให้เน้นคำว่า ย๊ะ ดังๆผีได้ยินผีกลัว แล้วให้นึกถึงบารมีท่านครูบาสิงห์แก้วช่วย ครับ
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0884343398, 0884343398
วันที่ :
 18/12/16 16:48:55
 
 
ลูกอมวัดปากกองรุ่นแรก 2522 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.